Thứ 2 đến hết Thứ 6, 9:00 sáng tới 17:00 chiều
Địa chỉ các văn phòng

Visa Du học Mỹ – Phan Thu An (Arkansas State University)

VNIS Education xin chúc mừng Phan Thu An đã có visa Du học Mỹ, Thu An sẽ theo học tại Arkansas State University ngành Strategic Communications.

Arkansas State University (cũng được gọi là A-State) là một trường công lập và là ngôi trường chính trong Hệ thống Trường Đại học Bang Arkansas (Arkansas State University System) – hệ thống trường đại học lớn thứ hai tiểu bang, và cũng được công nhận là trường có số lượng sinh viên theo học lớn thứ hai của tiểu bang. A-State nằm ở vị trí trung tâm miền Nam nước Mỹ, sở hữu một bản sắc văn hóa đậm chất pha trộn của vùng châu thổ.

Trường có hơn 250 Chương trình dành cho bậc Đại học, Sau Đại học & MBA và các lựa chọn khác nhau; KHÔNG yêu cầu các chứng chỉ TOEFL hay IELTS đối với các ứng viên tốt nghiệp Chương trình ESL; Chi phí ăn ở thấp hơn mức trung bình tại Mỹ tới 27%; Học phí vô cùng hấp dẫn; Hỗ trợ việc làm miễn phí; Một trong những thành phố AN TOÀN bậc nhất tại Mỹ; Xếp hạng #20, Top U.S. Public Schools, xếp hạng bởi U.S. News.

Với những thế mạnh của mình, A-State chắc chắn sẽ là một điểm đến phù hợp cho các bạn trẻ Việt Nam để học tập, hoàn thiện bản thân và thực hiện “giấc mơ Mỹ” của mình.

Một lần nữa xin được chúc mừng Thu An, chúc em thành công hơn nữa trên con đường học tập của mình.