Thứ 2 đến hết Thứ 6, 9:00 sáng tới 17:00 chiều
Địa chỉ các văn phòng

Visa Du học Canada – Trần Như Ý – Southern Alberta Institute of Technology (SAIT)

Xin chúc mừng bạn Trần Như Ý, đã có Visa du học Canada với sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ VNIS Education. Như Ý sẽ theo học tại trường Southern Alberta Institute of Technology chuyên ngành Quản trị Du lịch Khách sạn.

Southern Alberta Institute of Technology

Được thành lập vào năm 1916, SAIT tại Calgary, Canada là trường hàng đầu thế giới về giáo dục ứng dụng và cung cấp hơn 100 khóa học nghề, hơn 1.300 khóa học giáo dục thường xuyên và khóa đào tạo doanh nghiệp cho hơn 200 công ty hàng năm.  

Hiện SAIT đang giảng dạy 8 lĩnh vực – Kinh doanh, Xây dựng, Năng lượng, Sức khỏe và An toàn Công cộng, Khách sạn và Du lịch, Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Sản xuất và Tự động hóa, Giao thông Vận tải.   

Sinh viên được học và thực hành với sự hỗ trợ của những thiết bị tiên tiến, cập nhật những kiến thức và kinh nghiệm từ thực tế, thêm vào đó sự hợp tác của SAIT với các công ty lớn trong ngành. Hơn 90% sinh viên tại SAIT có ngay cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.  

Du lịch và Khách sạn là một lĩnh vực năng động và cạnh tranh cao ở Canada. Và SAIT là tổ chức tại Canada duy nhất được tạp chí CEOWORLD và QS University Rankings bình chọn vào danh sách 50 trường đào tạo về Du lịch và Khách sạn hàng đầu thế giới.    

Một lần nữa chúc mừng bạn Trần Như Ý. Chúc bạn gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.