Thứ 2 đến hết Thứ 6, 9:00 sáng tới 17:00 chiều
Địa chỉ các văn phòng

Visa Du học Úc – Đinh Vũ Châu Anh (University of Adelaide)

VNIS Education xin được chúc mừng em Đinh Vũ Châu Anh – đã giành được thư mời, học bổng và visa du học trường University of Adelaide – ngôi trường hàng đầu nước Úc!

Đại học Adelaide (tên không chính thức là Đại học Adelaide) là một trường đại học nghiên cứu công lập tọa lạc tại thành phố Adelaide, Nam Úc. Được thành lập vào năm 1874, đây là trường đại học lâu đời thứ ba ở Úc. Khuôn viên chính của trường đại học nằm trên North Terrace ở trung tâm thành phố Adelaide, tiếp giáp với Phòng trưng bày Nghệ thuật Nam Úc, Bảo tàng Nam Úc và Thư viện Tiểu bang Nam Úc.

Trường có bốn cơ sở, ba ở Nam Úc: cơ sở North Terrace trong thành phố, cơ sở Roseworthy tại Roseworthy và cơ sở Waite tại Urrbrae, và một cơ sở tại Melbourne, Victoria. Trường đại học cũng hoạt động ở các khu vực khác như Thebarton, Trung tâm Rượu Quốc gia ở Công viên Adelaide và ở Singapore thông qua Trung tâm Giáo dục Ngee Ann-Adelaide.

dinh vu chau anh uadelaide visa

Visa Grant Letter của Châu Anh

Châu Anh đăng ký học ngành Bachelor of Applied Data Science tại Đại học Adelaide, và sẽ học trong vòng 3 năm để có tấm bằng cử nhân của trường.

Em cũng giành được học bổng 15% học phí toàn khoá tại trường – học bổng Global Citizens Scholarship.

dinh vu chau anh uadelaide offer

Chúc em luôn thành công trong chặng đường du học sắp tới tại nước Úc.

DU HỌC ÚC CÙNG CÁC ĐỐI TÁC TƯ VẤN DU HỌC CỦA VNIS EDUCATION NGAY HÔM NAY!

Để được tư vấn du học Mỹ, Canada, Úc và Anh hoàn toàn miễn phí, xin vui lòng liên hệ với VNIS Education:

VNIS Education – Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 3, Toà nhà Viet Tower, số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 097 565 6406

VNIS Education – Văn phòng Nha Trang

Địa chỉ: 15B Lê Chân, Phường Phước Tân, thành phố Nha Trang, Khánh Hoà

Hotline: 077 859 6701 (Đại diện: Bà Nguyễn Thị Phương Nga, Trưởng Văn phòng)

VNIS Education – Văn phòng TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Phòng 1681, Lầu 16, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 097 565 6406

Hotline 24/7: 097 565 6406