Thứ 2 đến hết Thứ 6, 9:00 sáng tới 17:00 chiều
Địa chỉ các văn phòng

Visa Du lịch Mỹ – anh Giang Minh Vương

VNIS Education xin chúc mừng khách hàng: Anh Giang Minh Vương đã đậu visa du lịch Mỹ vào ngày 19/9/2022 – những tấm visa du lịch Mỹ cuối của tháng 9 năm 2022.

Mỹ là quốc gia đứng đầu thế giới về tốc độ tăng trưởng kinh tế, được đầu tư kỹ lưỡng về nền dịch vụ du lịch, Mỹ trở thành địa điểm du lịch mà bất kỳ ai cũng muốn một lần trong đời được đặt chân tới. Khi du lịch tại Mỹ, du khách khám phá đất nước và con người Mỹ trực tiếp để thấy được sự khác biệt so với trên phim ảnh, nhìn rõ tận mắt vẻ đẹp văn hóa đa quốc gia, đa dạng sắc tộc và những nét truyền thống của cường quốc này.

Visa Du lịch Mỹ: anh Giang Minh Vương
Visa Du lịch Mỹ: anh Giang Minh Vương

Để du lịch tại vùng đất vàng này, bạn cần chuẩn bị cho mình visa để đến và việc xin visa du lịch Mỹ thật không dễ dàng. Với những thủ tục khắc khe, quy trình kiểm duyệt gắt gao với công dân quốc tế nhằm bảo vệ an toàn và tránh được tình trạng nhập cảnh trái phép gây nguy hiểm đến người dân tại Mỹ. Hãy để VNIS Education giúp bạn chinh phục ước mơ này, chúng tôi đã giúp rất nhiều cô chú, anh chị, các bạn, các em xin được visa đi du lịch Mỹ khám phá nền văn hóa đa dạng, các công trình kiến trúc đồ sộ và thưởng thức nhiều món ăn ngon tại Mỹ mà Anh Giang Minh Vương sẽ sắp được tận hưởng. Không chỉ riêng việc xin visa tại Mỹ, chúng tôi giúp nhiều khách hàng có được visa ở nhiều Quốc gia khác trên Thế giới.

Một lần nữa xin được chúc mừng khách hàng của VNIS Education, chúc quý khách có nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến hành trình của mình!


VNIS EDUCATION

Dịch vụ xin Visa Du lịch/Thăm thân Mỹ, Canada, Anh và Úc – VNIS Education