Thứ 2 đến hết Thứ 6, 9:00 sáng tới 17:00 chiều
Địa chỉ các văn phòng

Visa Du học Úc – Vũ Kỳ – Swinburne University of Technology

VNIS Education xin chúc mừng bạn Vũ Kỳ đã dành được visa du học Úc. Vũ Kỳ sẽ theo học ngành Công Nghệ Thông Tin và Truyền thông tại Swinburne University of Technology (Úc).

Nhận được sự tư vấn nhiệt tình của các tư vấn viên giàu kinh nghiệm của VNIS Education, Vũ Kỳ đã có visa Du học ngành Công nghệ thông tin và truyền thông tại trường Swinburne University of Technology. Em sẽ bắt đầu nhập học vào kỳ học 2020 tới đây!

SWINBURNE UNIVERSITY OF TECHNOLOGY

Với 100 năm kinh nghiệm trong nền giáo dục, Đại học Kỹ thuật Swinburne tại Melbourne Úc đem lại cho Sinh viên cách tiếp cận với thế giới bên ngoài thông qua các khóa học thực tế.

Swinburne là học viện có nhiều campus, cung cấp chương trình đào tạo y tế, nghệ thuật, thiết kế, luật, khoa học, Kỹ thuật và công nghệ cho  hơn 45.000 sinh viên, trong đó có 3.500 sinh viên quốc tế.

Trường vừa vinh dự giữ vị trí thứ 4 về lĩnh vực học tập và giảng dạy do Ban Giáo dục, Khoa học và Đào tạo chính phủ Úc tiến hành khảo sát. Chúc mừng Vũ Kỳ, chúc bạn sẽ thành công trên con đường bạn đã lựa chọn!