Thứ 2 đến hết Thứ 6, 9:00 sáng tới 17:00 chiều
Địa chỉ các văn phòng

Hệ thống Trường Đối tác

Posted 3 years ago

ĐH Notre Dame là trường ĐH Công giáo tư thục tại Australia, trải rộng từ bờ biển phía Tây tại thành phố xinh đẹp và cổ kính Fremantle, tới thành phố Broome phía Tây Bắc và qua trung tâm thành phố Sydney. Nét đẹp truyền thống và cổ kính của một trường Công giáo được sản sinh và khởi nguồn từ các trường tại châu Âu, Bắc Mỹ, và từ lịch sử 2000 năm sự phát triển của Công giáo. Nhà trường chào đón các sinh viên ở mọi tín ngưỡng trên thế giới, không phân biệt tôn giáo, trong một môi trường giáo dục cởi mở, nghiêm túc và sôi nổi.

 Đại học /  Úc

Posted 3 years ago

Trường Trung học Nội trú Quốc tế EF Academy là trường đào tạo dự bị đại học từ lớp 9 đến lớp 12.

 Trung học /  Vương Quốc Anh

Posted 3 years ago

Cambrian College ở Sudbury, Ontario, là học viện sau trung học dẫn đầu về chất lượng ở phía Bắc Ontario kể từ khi những khóa học đầu tiên của trường bắt đầu được mở năm 1967.

 Cao đẳng /  Canada

Posted 3 years ago

Nằm ở Beaver Dam, Wisconsin, Wayland Academy là một trường nội trú và bán trú, với Chương trình Dự bị Đại học, dành cho cả nam và nữ. Ở Wayland, chúng tôi chuẩn bị cho sinh viên đối mặt với các khó khăn trong việc học lên cao thông qua chương trình học đầy thử thách, thiết thực và nhấn mạnh vào sự cần cù và phản ứng của từng học viên. Wayland thu hút học sinh từ cả Mỹ và toàn thế giới. Học sinh sẽ được hưởng lợi từ những kinh nghiệm đặc biệt mà chỉ có trường nội trú mới có thể đưa ra. Một khi đã vào Trường, học viên luôn năng động và bận rộn với việc học và rất nhiều các hoạt động ngoại khóa khác.

 Trung học /  Mỹ

Posted 3 years ago

Justin-Siena High School, một trường Trung học Công giáo, một ngôi trường có thể mang đến cho sinh viên Mỹ và sinh viên quốc tế những trải nghiệm tuyệt vời.

 Trung học /  Mỹ

Posted 3 years ago

Tại LADO International Institute (Học viện Quốc tế LADO), sinh viên của chúng tôi được học một phương pháp duy nhất do Tiến sĩ Robert Lado, người sáng lập của trường, phát triển. Phương pháp tổng hợp tiếp cận để giảng dạy và học tiếng Anh theo các cách học khác nhau có tính đến ngôn ngữ, văn hoá và giáo dục bản xứ của mỗi học sinh.

 Trung tâm Ngoại ngữ /  Mỹ

Posted 2 years ago

Orange Coast College tọa lạc tại Costa Mesa, chỉ cách những bãi biển xinh đẹp của Nam California vài phút. OCC có cơ sở vật chất đặc biệt và công nghệ mới nhất và cung cấp hơn 135 chương trình đào tạo. 

 Cao đẳng /  Mỹ

Posted 3 years ago

Gonzaga College đi vào hoạt động vào năm 1881 với vỏn vẹn $936. Trường mua lại mảnh đất rộng 320 mẫu Anh (1.3 km2) của cha Father Joseph Cataldo, S.J., người sáng lập ra Gonzaga. Trường hiện xếp Top 79 National Universities - U.S. News & World Report.

 Đại học /  Mỹ

Posted 2 years ago

North Warren Regional là một khu học chánh công lập, phục vụ học sinh từ lớp 7 đến lớp 12 ở các thị trấn Blairstown, Frelinghuysen, Hardwick và Knowlton. Học khu giáp với Khu Giải trí Quốc gia Delaware Water Gap ở Warren County xinh đẹp. Thông qua nhiều trải nghiệm học tập và ngoại khóa, học sinh có được các kỹ năng cần thiết để trở thành những công dân có trách nhiệm, hiệu quả và coi việc học như một quá trình suốt đời.

 Trung học /  Mỹ

Posted 3 years ago

Orono là một cộng đồng đẹp và thịnh vượng nằm trên bờ sông Stillwater và Penobscot xinh đẹp. Đây cũng là nơi tọa lạc của khuôn viên chính trường University of Maine, của nhiều doanh nghiệp thành công, của một mạng lưới các con đường đi bộ và khu bảo tồn, và của tổ hợp khu công viên và dịch vụ giải trí mạnh mẽ.

 Trung học /  Mỹ

Page 1 of 43