Hệ thống Trường Đối tác

Posted 1 year ago

Được thành lập năm 1946 và rộng 520 mẫu đất nằm ở Ojai, California, trường chúng tôi cung cấp các khóa học chuẩn bị cho học sinh một nền tảng vững chắc về sự sáng tạo và tư duy logic cho học sinh từ lớp 9 đến 12 và PG.

 Trung học /  Mỹ

Posted 2 months ago

Được thành lập vào năm 1888, The Kiski School là một trong những trường THPT Nội trú dành cho nam sinh lâu đời nhất nước Mỹ. Trường hiện là ngôi nhà chung của 200 học sinh đến từ 13 nước và 19 bang, có mục tiêu cạnh tranh vào các trường cao đẳng và đại học tốt nhất quốc gia.

 Trung học /  Mỹ

Posted 1 year ago

Maumee Valley Country Day School (MVCDS), được thành lập năm 1884, là trường tư thục dành cho các độ tuổi từ mẫu giáo đến lớp 12 tại Toledo, Ohio. Đối với chương trình bậc THPT (lớp 9 –12), trường đưa ra 2 lựa chọn là ở nội trú và ở với người bản xứ cho 40 học sinh trên khắp thế giới. Trường nằm ở một vị trí trung tâm vô cùng thuận lợi, chỉ 45 phút tới Detroit-Michigan, 2.5 giờ tới Columbus-thủ phủ bang Ohio và 4 giờ tới Chicago.

 Trung học /  Mỹ

Posted 3 months ago

Algonquin College, có trụ sở tại Thung lũng Ottawa, là trường cao đẳng lớn nhất ở miền Đông Ontario với các lựa chọn học tập ở nhiều cấp độ văn bằng, chứng chỉ và chứng chỉ sau đại học trong khuôn viên trường và trực tuyến.

 Cao đẳng /  Mỹ

Posted 1 year ago

Truyền thống học tập lâu đời của trường luôn hướng tới việc phát triển cách nhìn nhận của sinh viên đối với các vấn đề phức tạp của thế giới hiện tại, mà không quên việc nhận thức tầm quan trọng của các hoạt động cộng đồng. Whittier là nơi mà sinh viên có cơ hội thể hiện sự năng động trong cộng đồng, nhận thức được chỗ đứng của mình trong xã hội. Điều tạo nên sự khác biệt cho Whittier là khu nội trú, nơi sinh viên và giảng viên cùng sinh hoạt, học tập, trao đổi lẫn nhau. Giá trị cá nhân luôn luôn được tôn trọng, bởi những điều độc đáo luôn là công cụ vô giá để phát triển và hướng tới những hiểu biết sâu rộng hơn.

 Cao đẳng /  Mỹ

Posted 1 year ago

Trường đại học Duquesne University là một trong những trường Công giáo hàng đầu tại Mỹ, tọa lạc tại trung tâm thành phố Pittsburgh. Ngôi trường này có lịch sử hơn 135 năm, được thành lập vào ngày 1 tháng 10 năm 1878 bởi Cha Joseph Strub, ban đầu trường lấy tên là Pittsburgh Catholic College. Với hai tòa nhà này, trường Duquesne University có thêm 87 phòng học, 1.100 chỗ ngồi. Duquesne University cũng sở hữu 4 tòa nhà khác nhau nằm dọc đại lộ 600 Fifth Avenue giáp với Sân vận động PPG Paints. Cho đến nay, ngôi trường này đang có hơn 10.000 sinh viên theo học, trong đó có 850 sinh viên quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia.  

 Đại học /  Mỹ

Posted 1 year ago

Farmingdale State College nằm ở trung tâm của Long Islands và cách thành phố New York khoảng 1 giờ về phía đông, gần bãi biển Jones Beach nổi tiếng thế giới. Các lớp học có quy mô nhỏ, được cá nhân hóa, khuôn viên trường rộng 380 mẫu và chương trình thể thao NCAA Division III đạt nhiều thành tựu của nhà trường là một trong những điều mà các sinh viên Farmingdale đã trải nghiệm trong khi chuẩn bị hành trang cho một thế giới hoàn toàn mới ở ngoài.

 Đại học /  Mỹ

Posted 1 year ago

Đại học Notre Dame (The University of Notre Dame) thành lập năm 1842 bởi đức cha Edward F. Sorin. Là một trường đại học công giáo độc lập ở Notre Dame. Trường gồm 4 trường cao đẳng: Nghệ thuật và Văn học, Khoa học, Kỹ thuật, cao đẳng kinh doanh Mendoza, trường Kiến trúc, trường Luật và trường cao học. Đại học Notre Dame tổ chức các khóa học hệ cử nhân, sau đại học và cấp bằng chuyên môn. Sinh viên quốc tế có thể đăng ký nhà ở tại 27 khu nhà dành cho nam sinh, nữ sinh.

 Đại học /  Mỹ

Posted 1 year ago

Tại Fisher College, chúng tôi tin rằng đây không chỉ là nơi để học tập mà còn là điểm đến với những kinh nghiệm thay đổi cả cuộc sống của bạn.

 Đại học /  Mỹ

Posted 1 year ago

Thành lập năm 1972, TÉLUQ là trường ĐH Pháp ngữ duy nhất tại Bắc Mỹ có các khóa học giảng dạy bằng hình thức đào tạo từ xa. Hàng năm, khoảng 20,000 sinh viên theo học tại cả 2 hệ đại học và sau đại học ở TÉLUQ.

 Đại học /  Canada

Page 1 of 42