Hệ thống Trường Đối tác

Posted 6 months ago

American Honors là chương trình chuyển tiếp 2+2 chất lượng cao đến hơn 200 trường đại học tốt nhất nước Mỹ. Chúng tôi là chương trình nâng cao được công nhận trên toàn quốc tại các trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu Hoa Kỳ.

 Cao đẳng /  Mỹ

Posted 6 months ago

John Bapst là một trường Trung học nội trú tư thục nhận cả nam và nữ sinh với lịch sử lâu năm từ năm 1928. Tọa lạc tại Bangor, bang Maine, thành phố lớn thứ ba trong bang, John Bapst chuẩn bị giáo dục cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 kiến thức và kỹ năng vào các trường Cao đẳng và Đại học bằng việc cung cấp các chương trình đầy thử thách trong học thuật, thể thao và nghệ thuật.

 Trung học /  Mỹ

Posted 6 months ago

California State University, Fresno (còn được gọi là Fresno State) là một trong những trường Đại học công lập đứng đầu California. Được kiểm định bởi Western Association of Schools and Colleges (WASC), Fresno State có hơn 20,000 sinh viên nhập học mỗi năm.

 Đại học /  Mỹ

Posted 6 months ago

Justin-Siena High School, một trường Trung học Công giáo, một ngôi trường có thể mang đến cho sinh viên Mỹ và sinh viên quốc tế những trải nghiệm tuyệt vời.

 Trung học /  Mỹ

Posted 6 months ago

Texas Wesleyan University trang bị cho sinh viên của mình những hành trang cần thiết nhất để có thể phát triển tối đa tiềm năng bản thân cũng như trở thành một thành viên có ích trong cộng đồng.

 Đại học /  Mỹ

Posted 6 months ago

Đại học Essex được thành lập năm 1963, tại thành phố Colchester, là một trong những trường đại học hàng đầu về nghiên cứu và giảng dạy tại Anh quốc và thường xuyên đứng ở thứ hạng cao trong những đánh giá của Chính phủ về chất lượng giảng dạy.

 Đại học /  Anh

Posted 6 months ago

Chỉ cách Vancouver và Portland (Oregon) 3 giờ chạy xe, Seattle còn là thành phố hiện đại, lớn thứ 13 Hoa Kỳ (dân số 3.4 triệu người). Seattle còn được mệnh danh là thành phố "khoẻ mạnh" thứ hai tại Mỹ (theo WalletHub 2021), và nằm trong top 50 thành phố tốt nhất thế giới. Seattle còn là nơi tập trung của các công ty công nghệ phát triển nhanh nhất nước Mỹ, vượt qua Silicon Valley về số lượng việc làm công nghệ trong năm 2016, 2017.

 Đại học /  Mỹ

Posted 6 months ago

ĐH Swinburne là ngôi trường danh tiếng thế giới về công nghệ và nghiên cứu, cộng hưởng với các lĩnh vực kinh doanh hỗ trợ cộng đồng. Việc luôn nằm trong top các trường ĐH hàng đầu của thế giới thể hiện rằng ĐH Swinburne là một môi trường tuyệt vời, luôn cam kết tạo ra một nền giáo dục chất lượng cao. ĐH Swinburne luôn mong muốn mang tới trải nghiệm học tập thú vị nhằm giúp các sinh viên tìm thấy cơ hội cho chính bản thân, và đưa họ gia nhập vào một cộng đồng sôi nổi và gắn kết tại đây.

 Đại học /  Úc

Posted 6 days ago

Perkiomen Valley High School là một trường trung học công lập của Học khu Perkiomen Valley nằm ở Collegeville, PA. Perkiomen Valley School District, được xếp hạng trong 10% hàng đầu của tất cả 706 khu học chánh ở Pennsylvania.

 Trung học /  Mỹ

Posted 6 months ago

Gannon là trường Đại học Công lập, cống hiến cho sự nghiệp giảng dạy và đào tạo. Nhân viên và các giảng viên của nhà trường giúp đỡ sinh viên trở thành những công dân toàn cầu thông qua giáo dục các môn đại cương, khoa học và học nghề chuyên nghiệp.

 Đại học /  Mỹ

Page 1 of 41