Hệ thống Trường Đối tác

Posted 10 months ago

Giá trị cốt lõi của trường nằm ở chất lượng giảng dạy và nghiên cứu, giúp cho rất nhiều sinh viên có thể tìm thấy chỗ đứng cho mình trong một thị trường lao động đầy thử thách hiện nay.

 Đại học /  Úc

Posted 10 months ago

St. Norbert College đem lại cho sinh viên một môi trường đậm chất Mỹ ở ngay trung tâm khu vực Trung Tây. Chúng tôi chào đón sinh viên từ khắp các quốc gia trên thế giới và hiện giờ đã có sinh viên đến từ 18 quốc gia khác nhau.

 Đại học /  Mỹ

Posted 10 months ago

Được thành lập vào năm 1975, North Central Texas Academy (nằm trên khuôn viên xinh đẹp của Happy Hill Farm rộng 500 mẫu đất) là trường Trung học Nội trú, có các chương trình nội trú, bán trú với mục tiêu chuẩn bị các kiến thức vào Đại học cho học sinh Mỹ và quốc tế.

 Trung học /  Mỹ

Posted 10 months ago

Concordia University, St. Paul là trường đại học liberal arts toàn diện dành cho những người tin Chúa (Christian), là 1 trong 10 trường hoạt động dưới sự bảo trợ của nhà thờ Luther (The Lutheran Church-Missouri Synod).

 Đại học /  Mỹ

Posted 10 months ago

Steamboat Mountain School được thành lập vào năm 1957 bởi nhà thám hiểm và doanh nhân Lowell Whiteman. Trường chú trọng chương trình học tập xuất sắc được giảng dạy bởi các giảng viên tận tâm nhất. Học sinh được hưởng nền giáo dục tạo được sự hứng thú và sự quan tâm sâu sát từ giáo viên. Học sinh của chúng tôi đến từ 14 tiểu bang và 5 quốc gia, và đều có một tinh thần ham học hỏi.

 Trung học /  Mỹ

Posted 10 months ago

Saint John's Preparatory School là trường Trung học Nội trú có các chương trình học nội trú và bán trú cho học sinh từ lớp 6-12, với lựa chọn nội trú bắt đầu từ năm lớp 9. Prep Saint John nằm trong khu đất rừng 2.700 mẫu và hồ nước trong khuôn viên của trường Đại học Saint John ở trung tâm Minnesota.

 Trung học /  Mỹ

Posted 10 months ago

Trường Trung học Nội trú Quốc tế EF Academy là trường đào tạo dự bị đại học từ lớp 9 đến lớp 12.

 Trung học /  Anh

Posted 10 months ago

Santiago Canyon College là trường Cao đẳng cộng đồng mới nổi và có mức độ phát triển vượt bậc tại Southern California. Trường nằm ở thành phố Orange, nơi được xếp hạng trong top 50 thành phố an toàn nhất nước Mỹ theo The SafeWise Report. Trường sở hữu campus đẹp mắt và hiện đại, là nơi sinh hoạt của hơn 13,000 sinh viên hàng năm. Chương trình đào tạo SV quốc tế của trường đã trải qua năm thứ 5 và hiện đang hỗ trợ giảng dạy cho 130 sinh viên tới từ 26 quốc gia. Sự đa dạng, trí tuệ cũng như giá trị bản thân chính là những tính chất nổi bật của cộng đồng sinh viên tại SCC. Trường hiện có nhiều chương trình giảng dạy chuyên sâu trong đó có các chương trình chuyển tiếp, các bằng liên kết, và nhiều chương trình cấp bằng khác.

 Cao đẳng /  Mỹ

Posted 10 months ago

Cách sân bay Quốc tế San Francisco International Airport vài dặm, Junipero Serra High School là một trường trung học theo đạo Công Giáo dành cho nam sinh. Sự thành công trong học tập của học sinh được đặt làm mục tiêu ưu tiên hàng đầu của trường.

 Trung học /  Mỹ

Posted 10 months ago

Taylors College được thành lập ở Melbourne vào năm 1920, Úc. Trường đào tạo chương trình PTTH (Lớp 10 - Lớp 12), chương trình Cao đẳng và Chương trình Dự bị đại học vào các trường đại học danh tiếng tại Úc và New Zealand. Trường có chi nhánh ở  Sydney, Perth và Auckland. Chất lượng và đẳng cấp là những tính từ thích hợp để nói về các khóa học tại Taylors. Sinh viên sẽ được tham gia và trải nghiệm hệ thống giáo dục có tuổi đời hơn 100 năm tuổi, và đã có được những thành công ngoài mong đợi trong việc chắp cánh cho sinh viên trên chặng đường tương lai của họ.

 Cao đẳng /  Úc

Page 1 of 41