Hệ thống Trường Đối tác

Posted 2 years ago

The Calverton School là ngôi trường có chất lượng hàng đầu về giáo dục, nghệ thuật, thể thao và hoạt động xã hội, nơi  đề cao sự tôn trọng và giá trị cuộc sống lên hàng đầu. Trường cung cấp chương trình dự bị đại học đầy thức thách trong môi trường khuyến khích sự trung thực, lòng khoan dung, thái độ tôn trọng và tính trách nhiệm.

 Trung học /  Mỹ

Posted 2 years ago

Đại học Mary Hardin-Baylor là một cơ sở giáo dục tư nhân được thành lập vào năm 1845. Trường Đại học Mary Hardin-Baylor được thành lập để chuẩn bị cho sinh viên các kỹ năng lãnh đạo, tinh thần cống hiến và nhận thức về niềm tin trong một xã hội toàn cầu.

 Đại học /  Mỹ

Posted 2 years ago

Nằm trong top 200 trường Đại học Quốc gia ở Mỹ, UHart là sự lựa chọn lý tưởng dành cho những bạn sinh viên ưa thích cuộc sống của một thành phố lớn trung bình. Nằm giữa hai thành phố Boston và New York, sinh viên sẽ có rất nhiều cơ hội thực tập và việc làm. Bạn có biết rằng Connecticut Space Grant Consortium của NASA nằm ngay bên tay phải của UHart?

 Đại học /  Mỹ

Posted 2 years ago

Được thành lập năm 2014, North Cedar Academy (NCA) tại bang Wisconsin, là trường nội trú nằm trong top 20 trường nội trú có chất lượng tốt nhất Hoa Kỳ.

North Cedar Academy được xem là một trong số ít các trường tư thục nội trú có mức học phí phải chăng cho các học sinh Mỹ và học sinh quốc tế từ lớp 9 – 12 học theo chương trình “Dual Enrollment”. Chương trình học này cam kết khi kết thúc trung học, sinh viên có thể đồng thời nhận được bằng Cao Đẳng ngành khoa học nhân văn (Associate in Art – AA) nằm trong hệ thống các trường cao đẳng của Đại Học Wisconsin và bằng tốt nghiệp THPT. Học sinh tốt nghiệp trường North Cedar Academy và đã có bằng AA sẽ được chuyển tiếp vào trường đại học Wisconsin hoặc cũng có thể theo học tại các trường đại học, cao đẳng khác trên nước Mỹ .

 Trung học /  Mỹ

Posted 2 years ago

Được thành lập từ năm 1889, Weber State University (WSU) tọa lạc tại phía đông dãy núi Wasatch ở thành phố Ogden, bang Utah, Mỹ. Là một trong những trường Đại học công lập lớn của nước Mỹ, các chương trình đào tạo phong phú của WSU mở ra cho các bạn sinh viên rất nhiều cơ hội học tập, từ Cao đẳng, Đại học đến trên Đại học. Một số chuyên ngành chính ở WSU có thể kể đến như Kỹ thuật máy tính, Kinh doanh & Tài chính, Y tế, Nghệ thuật sáng tạo & truyền thông, Thiết kế v..v..

 Đại học /  Mỹ

Posted 2 years ago

College of Lake County là trường Cao đẳng Cộng đồng công lập có thời gian học 2 năm được chứng nhận bởi Uỷ ban Giáo dục Đại học và nằm tại Hạt Lake, Illinois. College of Lake County có 60 chương trình cấp bằng Cao đẳng và liên thông lên Đại học qua các chương trình 2+2. Sinh viên quốc tế đang tìm kiếm cơ hội nâng cao khả năng tiếng Anh có thể tham gia các khoá học do CLC đào tạo, được giảng dạy bởi các giảng viên tận tâm sẽ giúp sinh viên đạt được mục tiêu của mình. Sinh viên hoàn thành chương trình tiếng Anh sẽ nhận được bằng Cao đẳng và sau đó liên thông lên Đại học hoặc Cao đẳng 4 năm để hoàn thành bằng Cử nhân.

 Cao đẳng /  Mỹ

Posted 2 years ago

Farmingdale State College nằm ở trung tâm của Long Islands và cách thành phố New York khoảng 1 giờ về phía đông, gần bãi biển Jones Beach nổi tiếng thế giới. Các lớp học có quy mô nhỏ, được cá nhân hóa, khuôn viên trường rộng 380 mẫu và chương trình thể thao NCAA Division III đạt nhiều thành tựu của nhà trường là một trong những điều mà các sinh viên Farmingdale đã trải nghiệm trong khi chuẩn bị hành trang cho một thế giới hoàn toàn mới ở ngoài.

 Đại học /  Mỹ

Posted 1 year ago

Shawnee Mission East High School là một trường trung học công lập ở Prairie Village, Kansas, Hoa Kỳ, dành cho các lớp 9 đến 12. Đây là một trong năm trường trung học do Học khu Shawnee Mission điều hành. Trường được thành lập vào năm 1958 để phục vụ dân số ngày càng tăng của Quận Johnson phía đông bắc, ở ngoại ô Thành phố Kansas.

 Trung học /  Mỹ

Posted 2 years ago

Được thành lập năm 1946 và rộng 520 mẫu đất nằm ở Ojai, California, trường chúng tôi cung cấp các khóa học chuẩn bị cho học sinh một nền tảng vững chắc về sự sáng tạo và tư duy logic cho học sinh từ lớp 9 đến 12 và PG.

 Trung học /  Mỹ

Posted 2 years ago

Tọa lạc tại một trong những thành phố hiện đại bậc nhất thế giới, Mount Saint Mary’s University (the Mount) chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho bất kỳ sinh viên quốc tế nào đang tìm kiếm một môi trường giáo dục đại học linh hoạt, thoải mái – phù hợp với cá tính của mình, những điều khó có thể tìm thấy ở nơi nào khác trên khắp thế giới.

 Đại học /  Mỹ

Page 1 of 43