Thứ 2 đến hết Thứ 6, 9:00 sáng tới 17:00 chiều
Địa chỉ các văn phòng

Hệ thống Trường Đối tác

Posted 2 years ago

Đại học San José State University là một đại học công lập lớn nằm ở trung tâm bang San José và trung tâm của Silicon Valley. SJSU là trường công lập lâu đời nhất ở Tây Mỹ và là những trường đại học đầu tiên trong hệ thống Đại học Tiểu bang California.

 Đại học /  Mỹ

Posted 2 years ago

Trong suốt hơn 10 năm qua, U.S News & World Report xếp hạng Jacksonville University là một trong những "trường đại học tốt nhất ở miền Nam nước Mỹ”. Là trường tư thục được thành lập vào năm 1934, JU có hơn 70 ngành học và chương trình đào tạo, với chuyên ngành như kinh doanh, kỹ thuật, khoa học biển, toán học, cũng như trong các lĩnh vực chuyên biệt hơn như hàng không, làm phim và đồ họa, và quản lý thể thao.

 Đại học /  Mỹ

Posted 2 years ago

Kể từ khi thành lập vào năm 1874, Abbots Bromley School đã cống hiến và tin tưởng vào sự  nghiệp giáo dục, đặc biệt là giáo dục nữ sinh. Ban đầu thành lập là trường nữ sinh của tập đoàn Woodard Corporation, Abbots Bromley School đã từng có nhiều tên gọi khác nhau. Nhà trường bây giờ có tên Abbots Bromley School, lấy từ tên gọi ngôi làng đẹp như tranh vẽ và tinh túy của nước Anh, là một nơi có môi trường sống an toàn và thân thiện.

 Trung học /  Vương Quốc Anh

Posted 2 years ago

Brownell Talbot School (BT) được thành lập năm 1863 - là ngôi trường tư thục độc lập đào tạo cả nam sinh & nữ sinh DUY NHẤT tại bang Nebraska. Học sinh quốc tế là một phần không thể thiếu của trường chúng tôi ngay từ năm 1994. BT được đánh giá cao với tiêu chuẩn đào tạo cao cấp, sự hỗ trợ và tiếp đón nồng hậu, đội ngũ giáo viên đáng kính trọng, và khu học xá rộng tới 11 héc-ta tại khu phía Đông Bắc của Công viên Tưởng niệm (Memorial Park) - nay chính giữa Omaha. Chúng tôi cung cấp giáo trình đào tạo chuẩn bị cho việc học Đại học của học sinh, cũng như các hoạt động ngoại khóa toàn diện. BT luôn tự hào về sự đa dạng của chúng tôi.

 Trung học /  Mỹ

Posted 2 years ago

Được thành lập năm 1872, Đại học Toledo là trường Đại học Nghiên cứu Công lập trong 14 trường tại tiểu bang Ohio, với cơ sở vật chất đẳng cấp, chất lượng đào tạo được Quốc gia công nhận.

Học sinh tới từ khắp nơi trên thế giới theo học tại University of Toledo (UT) sẽ được trải nghiệm môi trường giáo dục đẳng cấp quốc tế. Tốt nghiệp tại UT, sinh viên có sự tiến bộ vượt bậc, tập trung phát triển khả năng của cá nhân, trở thành những nhà lãnh đạo trong khu vực và toàn cầu.

 Đại học /  Mỹ

Posted 2 years ago

Được thành lập năm 2014, North Cedar Academy (NCA) tại bang Wisconsin, là trường nội trú nằm trong top 20 trường nội trú có chất lượng tốt nhất Hoa Kỳ.

North Cedar Academy được xem là một trong số ít các trường tư thục nội trú có mức học phí phải chăng cho các học sinh Mỹ và học sinh quốc tế từ lớp 9 – 12 học theo chương trình “Dual Enrollment”. Chương trình học này cam kết khi kết thúc trung học, sinh viên có thể đồng thời nhận được bằng Cao Đẳng ngành khoa học nhân văn (Associate in Art – AA) nằm trong hệ thống các trường cao đẳng của Đại Học Wisconsin và bằng tốt nghiệp THPT. Học sinh tốt nghiệp trường North Cedar Academy và đã có bằng AA sẽ được chuyển tiếp vào trường đại học Wisconsin hoặc cũng có thể theo học tại các trường đại học, cao đẳng khác trên nước Mỹ .

 Trung học /  Mỹ

Posted 2 years ago

Các sinh viên trúng tuyển tại MIT đã và đang là những người tài năng, có thế mạnh, sở thích, và giá trị bản thân phù hợp với nhà trường. MIT luôn cho rằng những tài năng luôn tồn tại ở bất cứ đâu, do vậy sự đa dạng luôn được nhà trường coi trọng. 50 bang nước Mỹ, và 118 quốc gia trên thế giới có sinh viên tại MIT, đó là những con số thống kê chứng minh rõ ràng cho điều đó. Nhiều người trong số họ là thành viên đầu tiên trong gia đình có cơ hội bước chân vào giảng đường đại học. Trên tất cả, các sinh viên sẽ được trui rèn, luyện tập để trở nên vững vàng, chăm chỉ và kiên trì trước mọi thử thách, để sự nghiệp của họ được bay cao, bay xa trong tương lai

 Đại học /  Mỹ

Posted 2 years ago

Fulford Academy là một trường nội trú quốc tế tư thục (lớp 7 đến lớp 10) – International Boarding School nằm ở Brockville, tỉnh Ontario, Canada. Trường cố gắng mang đến cho các bạn học sinh quốc tế các kỹ năng ngôn ngữ và học thuật cần thiết để gặt hái thành công trong môi trường học tập tại Bắc Mỹ.

 Trung học /  Canada

Posted 2 years ago

D’Amore-McKim School of Business trực thuộc Northeastern University là một trong những nhà cung cấp hàng đầu trên toàn nước Mỹ về học trực tuyến cho chương trình Kinh tế bậc sau Đại học cũng như hàng loạt những chương trình đào tạo uy tín khác. Các chuyên ngành bậc Đại học của trường cũng được các tổ chức giáo dục tại Mỹ cũng như trên thế giới xếp hạng và đánh giá rất cao. Cả 2 chương trình đều được thừa hưởng từ hệ thống đào tạo đồ sộ và uy tín của Northeastern University.

 Đại học /  Mỹ

Posted 2 years ago

ĐH Victoria đã và đang bước vào một cuộc chuyển mình mới, đánh dấu những sự phát triển mới với tốc độ không ngừng nghỉ để trở thành người đi tiên phong và thành công nhất.
Trường hướng tới một hình mẫu trường ĐH lý tưởng tại thế kỉ 21 với một cộng đồng sinh viên đa dạng. Họ sẽ có cơ hội được gia nhập một môi trường học tập gắn bó và bổ ích, với những kĩ năng nghề nghiệp cần thiết, và một trải nghiệm học tập thực tế.

 Đại học /  Úc

Page 1 of 43