Hệ thống Trường Đối tác

Posted 2 years ago

Trường Đại học Oklahoma City là trường tư tọa lạc tại trung tâm thành phố Oklahoma rất gần với những điểm giáo dục, xã hội, văn hóa và giải trí. Thành phố Oklahoma là một trong những nơi có chi phí sinh hoạt thấp nhất ở Mỹ và là thành phố có dân số trung bình (trên 1.3 triệu) tạo cảm giác thân thuộc của thành phố nhỏ, là địa điểm lý tưởng cho các sinh viên quốc tế.

 Đại học /  Mỹ

Posted 2 years ago

Liberty University là trường Đại học tư thục, phi lợi nhuận (non-profit), tọa lạc tại thành phố Lynchburg, Virginia, Hoa Kỳ, nơi được xem như môi trường học tập dành cho Cộng đồng Thiên Chúa Giáo.

 Đại học /  Mỹ

Posted 1 year ago

San Francisco State University (SFSU) là trường đại học công lập tại thành phố San Francisco, bang California, là một trường thuộc hệ thống 23 trường thuộc California State University System. SFSU có 118 chương trình đào tạo cử nhân, 94 chương trình đào tạo thạc sỹ, và 5 chương trình đào tạo tiến sỹ cùng với 26 chứng chỉ đào tạo sư phạm với 6 khoa/trường trực thuộc.

 Đại học /  Mỹ

Posted 2 years ago

Hawaii Preparatory Academy (HPA) cung cấp trải nghiệm học tập độc đáo mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác. Không có trường nào trên thế giới có thể cung cấp cơ hội tìm hiểu về môi trường và cơ hội tiếp cận đến 80% hệ sinh thái của thế giới ngay trong khuôn viên trường.

 Trung học /  Mỹ

Posted 1 year ago

Perkiomen Valley High School là một trường trung học công lập của Học khu Perkiomen Valley nằm ở Collegeville, PA. Perkiomen Valley School District, được xếp hạng trong 10% hàng đầu của tất cả 706 khu học chánh ở Pennsylvania.

 Trung học /  Mỹ

Posted 2 years ago

St. Timothy’s School là một trường tư thục nữ sinh tại bang Maryland – bao gồm các chương trình nội trú và bán trú cho học sinh từ lớp 9 tới lớp 12 – đi kèm với một môi trường học tập tối ưu, cộng đồng học sinh gắn kết, nguồn tư liệu học toàn diện, và chương trình đào tạo hàng đầu theo chương trình Tú tài quốc tế (IB).

 Trung học /  Mỹ

Posted 2 years ago

Đại học Southern New Hampshire (Southern New Hampshire University) là một trường tư thục, phi lợi nhuận đã được kiểm định chất lượng với hơn 3,000 sinh viên theo học trong khuôn viên học xá và 3,000 học viên học tập theo hình thức online. Điều này cũng góp phần đưa trường trở thành một trong những đơn vị giáo dục phát triển nhanh và mạnh mẽ nhất trên toàn quốc. Thành lập năm 1932, SNHU luôn nỗ lực cải tiến chất lượng giáo dục, và nhờ đó được chứng nhận Quốc gia cho những cống hiến về những đóng góp giúp sinh viên không chỉ thay đổi chính cuộc sống của bản thân mà còn thay đổi được cả cộng đồng xung quanh.

 Đại học /  Mỹ

Posted 2 years ago

Santiago Canyon College là trường Cao đẳng cộng đồng mới nổi và có mức độ phát triển vượt bậc tại Southern California. Trường nằm ở thành phố Orange, nơi được xếp hạng trong top 50 thành phố an toàn nhất nước Mỹ theo The SafeWise Report. Trường sở hữu campus đẹp mắt và hiện đại, là nơi sinh hoạt của hơn 13,000 sinh viên hàng năm. Chương trình đào tạo SV quốc tế của trường đã trải qua năm thứ 5 và hiện đang hỗ trợ giảng dạy cho 130 sinh viên tới từ 26 quốc gia. Sự đa dạng, trí tuệ cũng như giá trị bản thân chính là những tính chất nổi bật của cộng đồng sinh viên tại SCC. Trường hiện có nhiều chương trình giảng dạy chuyên sâu trong đó có các chương trình chuyển tiếp, các bằng liên kết, và nhiều chương trình cấp bằng khác.

 Cao đẳng /  Mỹ

Posted 2 years ago

Đại học Susquehanna là trường Đại học khai phóng (Liberal Arts Colleges) xếp hạng 113 cấp quốc gia, luôn cam kết đem lại chương trình đào tạo cử nhân xuất sắc đem đến cho sinh viên kiến thức toàn diện, sự sáng tạo, khả năng lãnh đạo và sự thành công trong thế giới đa dạng và liên kết với nhau như hiện nay.

 Đại học /  Mỹ

Posted 2 years ago

Western Washington University (WWU hoặc Western) là một trong sáu trường đại học công lập tại bang Washington Hoa Kỳ. Tọa lạc tại Bellingham, WWU  được thành lập vào năm 1893, nguyên là trường được bang tài trợ với cái tên New Whatcom Normal School – trường tư thục thành công dành cho nữ sinh.

 Đại học /  Mỹ

Page 1 of 43