Hệ thống Trường Đối tác

Posted 10 months ago

Trường Đại học Oklahoma City là trường tư tọa lạc tại trung tâm thành phố Oklahoma rất gần với những điểm giáo dục, xã hội, văn hóa và giải trí. Thành phố Oklahoma là một trong những nơi có chi phí sinh hoạt thấp nhất ở Mỹ và là thành phố có dân số trung bình (trên 1.3 triệu) tạo cảm giác thân thuộc của thành phố nhỏ, là địa điểm lý tưởng cho các sinh viên quốc tế.

 Đại học /  Mỹ

Posted 10 months ago

Duke University là trường ĐH nghiên cứu tư thục tại thành phố Durham, bang Nam Carolina. Trường luôn nằm trong top 20 ĐH tốt nhất thế giới, và top 10 của nước Mỹ. Duke đã và đang hợp tác với 15 người đoạt giải Nobel, 3 người đoạt giải Turing, và cũng từng sản sinh ra 50 sinh viên đoạt giải Rhodes Scholars và 25 giải Churchill Scholars.

 Đại học /  Mỹ

Posted 10 months ago

Excelsia College là trường Đại học tại Sydney, Úc, được thành lập năm 1983 với các chương trình đào tạo cấp bằng đại học và sau đại học về ngành tư vấn, nghệ thuật biểu diễn (kịch nghệ và âm nhạc), kinh doanh và giáo dục. Các sinh viên dù đến từ mọi tầng lớp xã hội, mang những đặc điểm truyền thống khác nhau, nhưng khi học tập tại Excelsia College, họ đều có một điểm chung, đó là sự không ngừng tiến bộ cả về học vấn, sự chuyên nghiệp, sáng tạo, tinh thần lẫn nhận thức về thế giới rộng lớn. Việc lựa chọn để lấy bằng đại học hoặc sau đại học tại Excelsia College sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc cho cuộc sống cá nhân và sự nghiệp của các sinh viên. Tại Excelsia College, sinh viên sẽ nhận được hỗ trợ từ các nhà khoa học đẳng cấp thế giới, các chuyên gia trong ngành trong suốt thời gian theo học. Excelsia College luôn luôn thúc đẩy và nâng cao chất lượng trong việc giảng dạy và học hỏi thông qua việc thực hiện tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị của trường đưa ra.

 Đại học /  Úc

Posted 10 months ago

Đại học Mary Hardin-Baylor là một cơ sở giáo dục tư nhân được thành lập vào năm 1845. Trường Đại học Mary Hardin-Baylor được thành lập để chuẩn bị cho sinh viên các kỹ năng lãnh đạo, tinh thần cống hiến và nhận thức về niềm tin trong một xã hội toàn cầu.

 Đại học /  Mỹ

Posted 4 months ago

Trường trung học Winder-Barrow là một trường trung học công lập của Học khu Barrow County tọa lạc tại Winder, GA

 Trung học /  Mỹ

Posted 10 months ago

Đại học Notre Dame (The University of Notre Dame) thành lập năm 1842 bởi đức cha Edward F. Sorin. Là một trường đại học công giáo độc lập ở Notre Dame. Trường gồm 4 trường cao đẳng: Nghệ thuật và Văn học, Khoa học, Kỹ thuật, cao đẳng kinh doanh Mendoza, trường Kiến trúc, trường Luật và trường cao học. Đại học Notre Dame tổ chức các khóa học hệ cử nhân, sau đại học và cấp bằng chuyên môn. Sinh viên quốc tế có thể đăng ký nhà ở tại 27 khu nhà dành cho nam sinh, nữ sinh.

 Đại học /  Mỹ

Posted 10 months ago

Thành phố Québec là điểm đến thân thiện, an toàn với mức sống chất lượng cao. Tỷ lệ tội phạm thấp, lợi ích chăm sóc sức khỏe tuyệt vời, các trường học luôn chú trọng vào sự an toàn của học sinh, chính điều đó đã giúp cho việc học tập tại Central Québec School Board trở thành một sự lựa chọn phù hợp cho các em học sinh. Québec là cái nôi của nền văn minh Pháp ngữ ở Bắc Mỹ. Nơi đây được ví như một bài học lịch sử sống với sự pha trộn độc đáo của kiến trúc, di sản, nghệ thuật và văn hóa.

 Trung học /  Canada

Posted 10 months ago

Được thành lập năm 1885, Springfield College (Cao đẳng Springfield) là một học viên tư thục tọa lạc tại thành phố Springfield, bang Massachusetts. Đây được biết đến là một trong những ngôi trường hàng đầu trong việc trang bị toàn diện cho sinh viên, từ thể chất lẫn kiến thức.

 Cao đẳng /  Mỹ

Posted 4 months ago

Trường trung học Grandview đã là một cộng đồng cố định trong hơn 100 năm tọa lạc tại High Grove Road và Bennington Ave. Trường Trung học Grandview cam kết sử dụng chương trình giảng dạy chất lượng cao để đảm bảo các học sinh chuẩn bị sẵn sàng vào đại học và nghề nghiệp tương lai.

 Trung học /  Mỹ

Posted 10 months ago

ĐH Murdoch hiện đang có hơn 23,000 sinh viên cùng 1,700 nhân viên tới từ 90 quốc gia đang học tập và làm việc, tạo ra một cộng đồng đa dạng với những lối tư duy tự do và chưa bao giờ từ bỏ ước mơ và tham vọng của mình. Những nghiên cứu mang tính đột phá, hệ thống giáo dục uy tín trên toàn cầu, được hỗ trợ bởi những trang thiết bị tối tân tại những khu campus tiện nghi, trường Murdoch luôn tự hào bởi sự thừa nhận những đóng góp của mình cho đất nước Australia cũng như trên thế giới.

 Đại học /  Úc

Page 1 of 41