Tổng Đài Miễn Cước/Toll-Free: 18002055

US

Hệ thống giáo dục ở Mỹ là sự tổng hợp của các trường ĐH nổi tiếng thế giới trong đó các chương trình học đều đạt đến đỉnh cao cùng với sự hiện đại, phong phú, đa dạng nhất trên thế giới.

Image: 
Mô tả Tiếng Anh: 
<p>One of the highest selling points of American education is perhaps its worldwide reputation of commitment to excellence. Only the best students around the world are admitted to the top schools in the US, where quality education is imparted to them by an expertly trained faculty. This quality education is thereby upheld year after year and the degrees that students attained in the US are not just widely recognized and accepted, but also widely respected around the world.</p>

Học SAT, IELTS, GMAT trực tuyến thời COVID-19 ở đâu?

Created date: 14-03-2020 11:00
Học SAT, IELTS, GMAT trực tuyến thời COVID-19 ở đâu?

Một trong những yêu cầu đầu vào quan trọng trong hồ sơ nhập học vào các trường học của Mỹ ngoài bài luận chính là điểm các bài thi chuẩn hóa (IELTS, TOEFL, SAT, GMAT…). Có thể các bạn đã quen với việc luyện thi IELTS ở trên mạng và thuộc làu làu những địa chỉ học tập tin cậy. Thế nhưng, luyện thi SAT, SSAT, GMAT hay GRE trực tuyến lại là một câu chuyện khác, nhất là trong thời kỳ dịch bệnh COVID-19 hiện nay. Bản chất các chứng chỉ này đã khó, tự mình ôn thi các chứng chỉ này lại càng khó hơn.

Du học Thạc sĩ Electrical Engineering không yêu cầu GRE tại SUNY New Paltz

Created date: 14-04-2021 14:08

SUNY (State University of New York) là hệ thống giáo dục danh tiếng ở Mỹ, được đánh giá cao với nhiều trường đại học có thành tích ấn tượng hàng đầu. Hiện nay, cơ hội càng rộng mở cho học sinh muốn du học Thạc sĩ ngành Electrical Engineering khi SUNY New Paltz yêu cầu điểm GRE cho chương trình này. 

Giải đáp những câu hỏi thường gặp về Du học trong tình hình COVID-19

Created date: 02-04-2021 14:55

COVID-19 ảnh hưởng đến hàng triệu học sinh có kế hoạch du học và làm gián đoạn việc đi nước ngoài.  Dưới đây là giải đáp những câu hỏi thường gặp về Du học trong tình hình COVID-19. Bạn có thể tham khảo những thông tin này để sắp xếp các dự định tương lai một cách phù hợp.  

Study abroad at Tacoma Community College - America's leading community college

Created date: 31-03-2021 20:33

Did you miss the chance to earn a High School diploma for your study abroad application? Are you looking for a school that has low tuition, good quality, and brings you many opportunities for your future? Tacoma Community College will make your dream of studying abroad come true.

About Tacoma Community College

Tacoma Community College (TCC) is a community college founded in 1965, located in Tacoma - Washington, Northwest USA.

Du học Tacoma Community College - trường Cao đẳng cộng đồng hàng đầu của Mỹ

Created date: 31-03-2021 20:25

Vì một lý do nào đó bạn bỏ lỡ tấm bằng tốt nghiệp Trung học Phổ thông để làm hồ sơ xin du học, hay bạn đang tìm một ngôi trường học phí rẻ chất lượng tốt, một ngôi trường mang lại cho bạn nhiều cơ hội học tập và phát triển. Trường Cao đẳng cộng đồng Tacoma sẽ biến mọi mong muốn du học của bạn thành hiện thực.

Webinar: Tacoma Community College - Top 50 Community Colleges in the U.S

VNIS Education is pleased to hold the online seminar: "Meeting with the representative of Tacoma Community College". Join the webinar to meet with Ms. Katie Van Wyk - Assistant Director, Global Outreach, Marketing and Admissions at Tacoma Community College.

Hội thảo thông tin trực tuyến: Gặp gỡ Đại diện Trường Tacoma Community College – Mỹ

VNIS Education hân hạnh mang đến cho Quý phụ huynh và các bạn học buổi Hội thảo thông tin trực tuyến với chủ đề "Gặp gỡ đại diện Trường Tacoma Community College - Mỹ". Đến với hội thảo, Quý phụ huynh và các bạn học sinh sẽ được gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp cùng Ms. Katie Van Wyk - Trợ lý Giám đốc Tuyển sinh và Marketing Quốc tế đến từ trường Tacoma Community College.

Học bổng full-tuition từ Full Sail University mùa thu 2021

Created date: 19-03-2021 11:30

Trong hơn 30 năm qua, Full Sail University ở Orlando, Florida đã tạo dựng được danh tiếng là một trong những trường nghệ thuật, âm nhạc và điện ảnh hàng đầu trên thế giới. Năm nay, trường đem đến cơ hội học bổng 100% cho sinh viên mới. 

Khi nào sinh viên đại học Mỹ sẽ được tiêm ngừa Coronavirus?

Created date: 16-03-2021 13:23

Các trường đại học nói rằng việc trở lại học tập trong khuôn viên trường phụ thuộc vào vắc-xin COVID-19. Nhưng những sinh viên đại học khỏe mạnh có thể nằm trong số những người cuối cùng được tiêm chủng. Tổng thống Biden kêu gọi việc mở cửa lại các trường học và tiêm chủng cho giáo viên là ưu tiên hàng đầu nhưng cho đến nay đã tập trung cả hai nỗ lực vào giáo dục K-8.

VNIS Education: Báo Chí Nói Về Chúng Tôi

Created date: 03-03-2021 16:55
VNIS Education: Báo Chí Nói Về Chúng Tôi

VNIS Education là một tổ chức uy tín, dày dặn kinh nghiệm trong tư vấn du học, là cầu nối giữa sinh viên học sinh Việt Nam và các đơn vị tuyển sinh của các trường đại học nước ngoài.