Thứ 2 đến hết Thứ 6, 9:00 sáng tới 17:00 chiều
Địa chỉ các văn phòng

Về trường học

Thông tin khác

Butte College là trường Cao đẳng Cộng đồng toạ lạc tại Chico, Oroville, bang California, chuẩn bị cho sinh viên chuyển tiếp vào các trường Đại học xếp hạng hàng đầu nước Mỹ. Bạn sẽ có cơ hội nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên viên tư vấn chuyên biệt tại Trung tâm Tư vấn Chuyển tiếp (Transfer Counseling Center), những người luôn sẵn sàng giúp bạn đạt được mục tiêu chuyển tiếp. Butte College có Thoả thuận Chuyển tiếp Đảm bảo (Guaranteed Transfer Agreements) vào hệ thống University of California (UC) và California State University (CSU). Khi học tại Butte College, bạn sẽ hoàn thành 2 năm đầu Đại học chỉ với học phí rất-rất thấp, và có nhiều thời gian để lựa chọn trường Đại học phù hợp với khả năng, nguyện vọng của bản thân.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Tại Butte College chúng tôi trân trọng sinh viên quốc tế, và luôn cam kết chuẩn bị cho sinh viên trở thành những thành viên tích cực của một cộng đồng xã hội đa dạng, bền vững và mang tính toàn cầu. Là một sinh viên tại Butte College, bạn sẽ là một phần của khu học xá thân thiện, quan tâm tới sự thành công của bạn. Butte College có cơ sở vật chất hiện đại, sĩ số một lớp nhỏ, học phí rất thấp, học bổng, và hệ thống xe buýt miễn phí.

Tại sao chọn Butte College? Hãy xem video sau! – https://www.youtube.com/watch?v=h6xU5x0WBxI&feature=emb_title

Học phí & Chi phí:

Học phí và các chi phí khác: $7,040/năm

Ăn ở: $11,460/năm

Tổng: $19,000/năm

Học phí tại Butte College thấp hơn đại học hệ 4 năm rất nhiều. Sống tại một thành phố nhỏ – Chico – cũng giúp bạn giảm rất nhiều chi phí ăn ở hơn các thành phố khác tại California. Bằng cách hoàn thành 2 năm đầu tiên của chương trình cử nhân tại Butte College, bạn sẽ tiết kiệm hàng ngàn Đô La Mỹ trước khi chuyển tiếp vào trường đại học mà bạn yêu thích vào năm thứ 3.

Khi học tại Butte College, phần lớn sinh viên quốc tế sẽ lựa chọn sống tại thành phố Chico. Chico là một thành phố nhỏ với khoảng 100,000 dân, cách trường Butte College 14 dặm (22 km). Chico có Công viên Bidwell, công viên lớn thứ 3 tại Mỹ. Sinh viên của trường được tham gia vào rất nhiều các hoạt động ngoài trời, cũng như các chợ nông dân (farmers’ market), cafe, âm nhạc và hơn thế nữa.

Yêu cầu về Anh ngữ:

TOEFL 45 IBT hoặc IELTS 5

Sinh viên không đạt yêu cầu Anh ngữ đầu vào có thể nộp đơn học chương trình Anh ngữ (ESL) tại các đối tác của chúng tôi. Hãy liên lạc với các Chuyên viên Tư vấn của VNIS Education để biết thêm chi tiết.

Bạn Đã Sẵn Sàng Nộp Đơn Chưa?

Hãy liên lạc với các Chuyên viên Tư vấn của VNIS Education để biết thêm chi tiết.

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký Tư vấn/Nộp đơn vào Trường

  • Ví dụ: Nguyễn Văn A
  • Vui lòng điền số điện thoại di động để chúng tôi có thể dễ dàng liên hệ.
  • Vui lòng điền chính xác địa chỉ email để chúng tôi có thể dễ dàng liên hệ.
  • Vui lòng ghi rõ tỉnh/thành phố bạn đang sinh sống, để chúng tôi có thể hỗ trợ nhanh chóng hơn.
  • Bạn có thể ghi rõ nhu cầu tư vấn chi tiết vào khung này, cũng như thời gian/phương cách liên hệ phù hợp nhất với bạn.