Thứ 2 đến hết Thứ 6, 9:00 sáng tới 17:00 chiều

• Address:333 S. Twin Oaks Valley Road, San Marcos, CA 92096-0001 USA
  • Website:https://www.csusm.edu/

Thông tin khác

California State University San Marcos là trường ĐH thuộc hệ thống CSU System, được dành riêng để đào tạo ra những nhà lãnh đạo tương lai, xây dựng cộng đồng tuyệt vời và giải quyết những vấn đề hệ trọng. Tọa lạc kế bên đồi trên mảnh đất rộng 304 héc-ta nhìn ra thành phố San Marcos, trường chỉ cách những bãi biển đẹp nhất vùng Nam California một khoảng cách rất ngắn, và khoảng 1 giờ lái xe từ biên giới Mỹ - Mexico. CSUSM có khoảng 17,000 sinh viên theo học, và là trường được kiểm định và công nhận đầy đủ.

THÔNG TIN CHI TIẾT

THỨ HẠNG

• Xếp thứ 13 toàn quốc về việc chuẩn bị cho sinh viên thành công trong sự nghiệp (về khía cạnh chi phí học tập).
  • Regional Universities West, #58 (U.S. News)
  • 78% sinh viên xin được việc trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp.
  • 53% sinh viên tốt nghiệp là con đầu trong gia đình có bằng Cử nhân.
  • 85% cựu sinh viên là cư dân của khu vực.

HẠN NỘP ĐƠN

Cử nhân:

• Fall 2020:   1/10 – 1/5
  • Spring 2021:  1/8 – 1/11

Thạc sĩ:

• Kiểm tra website của trường hoặc VNIS Education

ĐIỀU KIỆN ANH NGỮ ĐẦU VÀO

• TOEFL iBT 61 / IELTS 5.5 cho bậc Cử nhân

HỌC PHÍ & CHI PHÍ:

Chi Phí Hàng Năm Cho Sinh Viên Quốc Tế – Bậc Cử Nhân

Chương trình Cử nhân – không bao gồm kỳ Hè Học phí & Chi phí Ăn ở Chi phí sinh hoạt Tổng chi phí/năm
$17,216 $13,780 $5,708 $36,704

HỌC BỔNG & HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

Học bổng #YouAreWelcomeHere – lên tới 50% học phí

Học bổng #YouAreWelcomeHere lên tới 50% học phí dành riêng cho sinh viên quốc tế, nộp đơn & essay trước 1/4 hàng năm.

Ngoài ra có các Học bổng khác, vui lòng liên hệ với Chuyên viên của VNIS Education để được tư vấn nộp hồ sơ – http://vnis.edu.vn/vi/dang-ky-tu-van-du-hoc

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký Tư vấn/Nộp đơn vào Trường

Nếu quý khách là phụ huynh-học sinh, thông tin của quý khách sẽ được chuyển tới các Đối tác Tuyển sinh của VNIS Education để tư vấn chi tiết.
  • Ví dụ: Nguyễn Văn A
  • Vui lòng điền số điện thoại di động để chúng tôi có thể dễ dàng liên hệ.
  • Vui lòng điền chính xác địa chỉ email để chúng tôi có thể dễ dàng liên hệ.
  • Vui lòng ghi rõ tỉnh/thành phố bạn đang sinh sống, để chúng tôi có thể hỗ trợ nhanh chóng hơn.
  • Bạn có thể ghi rõ nhu cầu tư vấn chi tiết vào khung này, cũng như thời gian/phương cách liên hệ phù hợp nhất với bạn.