Thứ 2 đến hết Thứ 6, 9:00 sáng tới 17:00 chiều
Địa chỉ các văn phòng

Về trường học

Thông tin khác

Cedar Crest College là trường liberal arts tư thục dành cho nữ sinh, tọa lạc tại Allentown, Pennsylvania, Mỹ. Trong niên khóa 2006-2007, trường đã có 1000 sinh viên theo khóa toàn thời gian, và 800 sinh viên bán thời gian, cùng 85 sinh viên theo học các chương trình sau đại học. Trường cũng tổ chức khóa học buổi tối dành cho nam sinh.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Các điểm nổi bật

Cedar Crest không chỉ cung cấp chứng chỉ, bằng cấp, mà còn trao cơ hội cho sinh viên trở thành những nhà lãnh đạo được trang bị đầy đủ kỹ năng nhằm thay đổi thế giới theo hướng tích cực hơn.

Học bổng, Liberal Arts, Sự sáng tạo

Bằng những cam kết giáo dục nghiêm túc và học bổng, sinh viên sẽ tìm ra sự liên kết giữa môn học và giáo dục đại cương (Liberal arts), cùng việc khám phá những cơ hội nghiên cứu mới và những dự án đầy sáng tạo.

Sự lãnh đạo của nữ giới

Trường chú trọng vào khả năng lãnh đạo của nữ giới trong mọi lĩnh vực, từ giáo dục đến trong đời sống, bao gồm các môn học, dạy kèm giữa các sinh viên, các hoạt động và sự kiện ngoại khóa, cùng các cơ hội học tập qua thực hành khác.

Tính liên kết toàn cầu

Chúng tôi khuyến khích sinh viên có suy nghĩ cởi mở về các vấn đề toàn cầu và có đạo đức, thông qua các hoạt động như du học, các chương trình ngoại khóa, các khóa học ngôn ngữ, hay quản lý và giữ gìn môi trường.

Tương tác cộng đồng

Sinh viên học tập tại Cedar Crest được đảm bảo sự tương tác ở các mức độ địa phương, nội địa, và toàn cầu. Bằng những khóa học trong và ngoài chương trình, sinh viên được kết nối và đóng góp vào những cộng đồng lân cận, qua đó được hưởng lợi từ các dịch vụ công.

Y tế và sức khỏe

Chúng tôi cam kết sự chăm sóc sức khỏe và y tế trong cộng đồng khu học xá và khu dân cư lân cận. Chương trình của chúng tôi được công nhận trên toàn quốc với các chứng về sức khỏe, cùng các khóa học bổ sung và chương trình ngoại khóa nhấn mạnh vào giá trị sức khỏe của con người

Xếp hạng & Tình trạng Kiểm định

  • Cedar Crest College đứng thứ 16 trong xếp hạng Best Colleges is Regional Colleges (North) năm 2015.

Số lượng sinh viên

  • Tổng: 1,400

Yêu cầu nhập học

  • Cedar Crest College cung cấp khóa học ESL và Chương trình hỗ trợ văn hóa Cultural Support Program để hỗ trợ cho sinh viên có trình độ tiếng Anh thấp.

Học phí & Chi phí

  • Tổng chi phí: $46,350
  • Chi phí trên bao gồm học phí, chi phí nhà ở, các bữa ăn, phí đưa đón sân bay, phí quản lý sinh viên, tiền đặt cọc.

Học bổng & Hỗ trợ tài chính

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký Tư vấn/Nộp đơn vào Trường

  • Ví dụ: Nguyễn Văn A
  • Vui lòng điền số điện thoại di động để chúng tôi có thể dễ dàng liên hệ.
  • Vui lòng điền chính xác địa chỉ email để chúng tôi có thể dễ dàng liên hệ.
  • Vui lòng ghi rõ tỉnh/thành phố bạn đang sinh sống, để chúng tôi có thể hỗ trợ nhanh chóng hơn.
  • Bạn có thể ghi rõ nhu cầu tư vấn chi tiết vào khung này, cũng như thời gian/phương cách liên hệ phù hợp nhất với bạn.