Thứ 2 đến hết Thứ 6, 9:00 sáng tới 17:00 chiều
Địa chỉ các văn phòng

Về trường học

Thông tin khác

D’Amore-McKim School of Business trực thuộc Northeastern University là một trong những nhà cung cấp hàng đầu trên toàn nước Mỹ về học trực tuyến cho chương trình Kinh tế bậc sau Đại học cũng như hàng loạt những chương trình đào tạo uy tín khác. Các chuyên ngành bậc Đại học của trường cũng được các tổ chức giáo dục tại Mỹ cũng như trên thế giới xếp hạng và đánh giá rất cao. Cả 2 chương trình đều được thừa hưởng từ hệ thống đào tạo đồ sộ và uy tín của Northeastern University.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Xếp hạng & Kiểm định

Northeastern University được xếp hạng trong top 50 trường Đại học nghiên cứu trên toàn nước Mỹ và là một trong những trường thăng hạng cao nhất (lên 50 hạng trong vòng 9 năm). D’Amore-McKim School of Business đóng góp một phần quan trọng trong sự thành công của Northeastern University. Trường nằm trong top dẫn đầu trên thế giới về các ngành kinh tế kinh tế, tự hào với chương trình đại học và sau đại học chất lượng cao, cơ sở vật chất hiện đại và luôn đổi mới, các phong trào sinh viên cũng như các câu lạc bộ khởi nghiệp cực kỳ sôi nổi – tất cả đã khiến cho D’Amore-McKim là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho những sinh viên muốn thành công và trở thành những người dẫn đầu.

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký Tư vấn/Nộp đơn vào Trường

Nếu quý khách là phụ huynh-học sinh, thông tin của quý khách sẽ được chuyển tới các Đối tác Tuyển sinh của VNIS Education để tư vấn chi tiết.
  • Ví dụ: Nguyễn Văn A
  • Vui lòng điền số điện thoại di động để chúng tôi có thể dễ dàng liên hệ.
  • Vui lòng điền chính xác địa chỉ email để chúng tôi có thể dễ dàng liên hệ.
  • Vui lòng ghi rõ tỉnh/thành phố bạn đang sinh sống, để chúng tôi có thể hỗ trợ nhanh chóng hơn.
  • Bạn có thể ghi rõ nhu cầu tư vấn chi tiết vào khung này, cũng như thời gian/phương cách liên hệ phù hợp nhất với bạn.