Thứ 2 đến hết Thứ 6, 9:00 sáng tới 17:00 chiều
Địa chỉ các văn phòng

Về trường học

Thông tin khác

Tọa lạc trong khuôn viên các trường đại học hàng đầu của Mỹ, INTERLINK tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận với tất cả cơ sở vật chất và nhiều dịch vụ giáo dục, bao gồm cả trợ giúp sinh viên nhập học có điều kiện vào các trường đại học. Ngoài ra, sinh viên có thể gặp gỡ sinh viên và giáo viên Mỹ, lên lớp học và trải nghiệm cuộc sống trong trường đại học. Trong quá trình sinh sống và học tập, giáo viên và nhân viên trong trường sẽ trợ giúp sinh viên vượt qua các trở ngại cá nhân, văn hóa và khó khăn trong quá trình học. Kể từ 1980, hàng ngàn sinh viên đã theo học INTERLINK để chuẩn bị thật tốt cho quá trình học tập và phát triển cá nhân. Chúng tôi hi vọng bạn cũng sẽ được hưởng môi trường học thuật xứng đáng, thoải mái và đa văn hóa của chúng tôi.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Chính sách Nhập học

Chương trình INTERLINK được thiết kế cho sinh viên có vốn tiếng Anh cơ bản nhưng chưa đạt đến trình độ ngoại ngữ mà các trường đại học và dạy nghề yêu cầu. Không có giới hạn về tuổi (phần lớn sinh viên theo học trong độ tuổi 16-20) tuy nhiên sinh viên phải tốt nghiệp cấp ba với điểm tổng kết C+ hoặc hơn. Chương trình của chúng tôi đa dạng sinh viên với ngôn ngữ và văn hóa khác nhau; sinh viên theo học có thể được tư vấn vào một trung tâm bất kỳ hoặc nhập học muộn hơn để đảm bảo trong lớp học luôn có sự đa dạng. Tại các trung tâm của chúng tôi có thể nhận nhiều nhất 70-120 em; mỗi trung tâm lại có số lượng sinh viên khác nhau. Mặc dù chương trình có quy mô lớn, lớp học lại được giới hạn (12 sinh viên đối với lớp R/W và 15 sinh viên với lớp C/S). Ứng viên nếu từng bị kết án tội phạm buộc phải ghi rõ trong đơn nhập học (chúng tôi có thể từ chối nhập học tùy theo quy định của Liên bang, Bang và của nhà trường).

Quá trình Ứng tuyển

Để có thể ứng tuyển, bạn cần những tài liệu sau:

 • Mẫu đăng ký được kê khai – nộp trực tuyến hoặc gửi qua fax hoặc bưu điện
 • Bản copy điểm điểm tổng kết cấp ba hoặc đại học – nộp qua fax hoặc bưu điện
 • Chứng minh tài chính từ Ngân hàng, nhà tài trợ hoặc người đỡ đầu của bạn, cho thấy bạn có ít nhất 6,000 đôla Mỹ cho kỳ học đầu tiên tại INTERLINK – nộp qua fax hoặc đường bưu điện.
 • Phí đăng ký 100$ không hoàn trả – xem các lựa chọn phương thức chi trả ở dưới

Nếu bạn muốn ở tại ký túc xá trường, bạn sẽ cần nộp khoản tiền giữ chỗ bằng ngân phiếu, chuyển khoản hoặc thẻ tín dụng. Số tiền ở mỗi trường sẽ là:

 • Trường Đại học Indiana State: $150 (tiền đặt cọc), $20 (tiền đăng ký nhận phòng, không hoàn trả)
 • Trường Đại học Bắc Carolina ở Greensboro: $100
 • Trường Đại học Valparaiso: không yêu cầu

Nếu bạn dự định sống cùng gia đình bản địa (lựa chọn này bị hạn chế), đọc thêm về homestay và cách đăng ký tại trang Housing của chúng tôi.

Lịch học & Chi phí

Tất cả chương trình giống nhau về chương trình và quy tắc giảng dạy cũng như là số giờ giảng (20 giờ/tuần), dự án đặc biệt (3 giờ/tuần), độ dài khóa học (9 tuần) và học phí ($3,000/khóa học). Ngày bắt đầu và kết thúc khác nhau ở mỗi trung tâm cũng như chi phí ăn ở và các khoản phụ phí.

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký Tư vấn/Nộp đơn vào Trường

Nếu quý khách là phụ huynh-học sinh, thông tin của quý khách sẽ được chuyển tới các Đối tác Tuyển sinh của VNIS Education để tư vấn chi tiết.
 • Ví dụ: Nguyễn Văn A
 • Vui lòng điền số điện thoại di động để chúng tôi có thể dễ dàng liên hệ.
 • Vui lòng điền chính xác địa chỉ email để chúng tôi có thể dễ dàng liên hệ.
 • Vui lòng ghi rõ tỉnh/thành phố bạn đang sinh sống, để chúng tôi có thể hỗ trợ nhanh chóng hơn.
 • Bạn có thể ghi rõ nhu cầu tư vấn chi tiết vào khung này, cũng như thời gian/phương cách liên hệ phù hợp nhất với bạn.