Thứ 2 đến hết Thứ 6, 9:00 sáng tới 17:00 chiều
Địa chỉ các văn phòng

Về trường học

Thông tin khác

Lake Land College là trường Cao đẳng Cộng đồng tại Mattoon Coles County, Illinois. Trường được thành lập vào năm 1966; hiện có 7.400 sinh viên đang theo học chương trình hai năm, chủ yếu đến từ khu vực miền đông-trung tâm Illinois. Sinh viên Lake Land College có thể lấy bằng đi làm hoặc tiếp tục học lên Đại học; phần đông lựa chọn trường Đại học Eastern Illinois University. Độ tuổi trung bình của sinh viên là 25.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Các điểm nổi bật

Lake Land College là trường Cao đẳng Cộng đồng cung cấp nhiều chương trình học khác nhau. Nhà trường có chương trình cấp bằng chuyển tiếp, cho phép sinh viên hoàn thành 2 năm đầu với kiến thức được trang bị như ở Đại học và sau đó chuyển tiếp lên một trường Đại học 4 năm. Lake Land College cũng có các chương trình cấp chứng chỉ và bằng nhằm chuẩn bị cho sinh viên kĩ năng để làm việc.

Lake Land College nắm giữ nhiều ưu điểm so với các trường Đại học bốn năm, chẳng hạn như chi phí thấp hơn, quy mô lớp học nhỏ, và linh hoạt hơn. Đối với sinh viên chuyển tiếp, đây là nơi học tập chuyên sâu với chi phí thấp trong hai năm đầu nếu so với 2 năm tiếp theo tại một trường Đại học.

Học phí & Chi phí

Học phí tại Lake Land College rất phải chăng và trong nhóm thấp nhất của tiểu bang. Chương trình cho thuê sách giáo khoa của chúng tôi giúp bạn tiết kiệm khoảng $ 1,700 mỗi năm! Hiện nay, học phí và lệ phí của chúng tôi là $ 447,16/ tín chỉ. Tổng học phí, sinh hoạt phí và các chi phí khác cho sinh viên quốc tế là $ 18,000

Học Bổng

Có 2 dạng học bổng: học bổng thường kỳ từ nhà trường và học bổng cá nhân

  • Học Bổng Từ Qũy Của Trường

Giá trị học bổng dao động từ $ 100 đến $ 2,000 mỗi năm dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

  • Học Bổng Cá Nhân

Nhiều tổ chức cộng đồng, các ngân hàng, công đoàn tín dụng, các câu lạc bộ, các doanh nghiệp, và nhà tuyển dụng hỗ trợ một loạt các học bổng tư nhân. Sinh viên nên tự liên hệ với các tổ chức này về cơ hội học bổng.

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký Tư vấn/Nộp đơn vào Trường

Nếu quý khách là phụ huynh-học sinh, thông tin của quý khách sẽ được chuyển tới các Đối tác Tuyển sinh của VNIS Education để tư vấn chi tiết.
  • Ví dụ: Nguyễn Văn A
  • Vui lòng điền số điện thoại di động để chúng tôi có thể dễ dàng liên hệ.
  • Vui lòng điền chính xác địa chỉ email để chúng tôi có thể dễ dàng liên hệ.
  • Vui lòng ghi rõ tỉnh/thành phố bạn đang sinh sống, để chúng tôi có thể hỗ trợ nhanh chóng hơn.
  • Bạn có thể ghi rõ nhu cầu tư vấn chi tiết vào khung này, cũng như thời gian/phương cách liên hệ phù hợp nhất với bạn.