Thứ 2 đến hết Thứ 6, 9:00 sáng tới 17:00 chiều
Địa chỉ các văn phòng

Về trường học

Thông tin khác

Tại Trường Trung học Martin Luther, sứ mệnh của chúng tôi là Chia sẻ về Chúa Giê-xu, Định hình Cuộc sống và Phát triển các Nhà lãnh đạo thông qua chương trình học thuật nghiêm túc, phù hợp và chuẩn bị cuộc sống từ thế giới quan Cơ Đốc. Nói một cách đơn giản, chúng tôi là một trường học xuất sắc lấy Đấng Christ làm trung tâm, sử dụng các ân tứ của Ngài cho sự vinh hiển của Ngài!

Là một trong những trường trung học Cơ Đốc hàng đầu vùng Trung Tây nước Mỹ, Martin Luther High School (ML) cung cấp 25 khóa học tín chỉ đại học và 126 khóa học giúp học sinh đạt được mục tiêu trong tương lai. ML được thành lập vào năm 1968 gần Great Lakes ở Greendale, Wisconsin (cách Chicago 1,5 giờ về phía Bắc). ML là trường bán trú và bán trú lớp 9-12 với 600 học sinh. 90% sinh viên là sinh viên trong nước và 10% sinh viên quốc tế.

Sinh viên chỉ mất vài phút đi bộ đến hơn 50 nhà hàng và khu mua sắm cũng như đi bộ ngắm cảnh thiên nhiên trên Root River Parkway. Sống trong khuôn viên trường giúp bạn dễ dàng tham gia các hoạt động ngoại khóa, du ngoạn văn hóa và xây dựng mối quan hệ với các sinh viên khác.

Trường được xếp hạng là Trường Trung học Cơ đốc giáo hàng đầu ở Bang Wisconsin bởi Niche.com

Tại ML, bạn có thể xây dựng một trải nghiệm học tập độc đáo thú vị có thể áp dụng cho các mục tiêu tương lai. ML tập trung vào tương lai của bạn bằng cách cung cấp những trải nghiệm kỳ vọng trong bốn khía cạnh quan trọng: Đời sống Tinh thần, Học thuật, Thể thao và Nghệ thuật.

ĐỜI SỐNG TINH THẦN

Văn hóa của ML bắt nguồn từ tính chất và yếu tố của Cơ đốc giáo để trao quyền cho học sinh trở thành lực lượng thiện nguyện mạnh mẽ trên thế giới. Học sinh được khuyến khích phát triển đời sống tinh thần của mình và phục vụ những người khác trong cộng đồng.

HỌC THUẬT

Chương trình giảng dạy của ML phát triển niềm đam mê của bạn thành tài năng và kỹ năng cho tương lai. ML cung cấp 126 khóa học và 25 khóa học tín chỉ đại học. Gần đây nhất, 14% sinh viên tốt nghiệp đạt điểm trung bình 4.0 trở lên. ML hợp tác với International University Alliance, tổ chức này giúp thúc đẩy quá trình tuyển sinh cho những sinh viên muốn theo học các viện giáo dục đại học hàng đầu của Hoa Kỳ. 100% học sinh quốc tế vào học tại 100 trường đại học hàng đầu của Mỹ, Canada, Úc và Anh.

THỂ THAO

Tại ML, 75% sinh viên tham gia ít nhất một môn thể thao. Người Sparta được biết đến với các chương trình thể thao tuyệt vời, bao gồm cả Basketball State Championship gần đây. Phát triển học sinh-vận động viên cả trong và ngoài lớp học để chuẩn bị tốt hơn cho tương lai. ML cung cấp 20 đội thể thao khác nhau. Một số đội thể thao phổ biến bao gồm American Football, Soccer, Tennis, Basketball, Golf, Dance, Cheerleading, Track & Field.

NGHỆ THUẬT

ML cung cấp 23 lớp học mỹ thuật và câu lạc bộ để thể hiện tài năng của bạn, bao gồm 5 dàn hợp xướng, 7 ban nhạc, kịch, nhiếp ảnh và robotics.

Học phí: Tổng chi phí học phí và nhà ở là $ 40,000 / năm cho sinh viên quốc tế.

Hỗ trợ tài chính: Có. VNIS Education tư vấn nộp đơn hỗ trợ tài chính.

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký Tư vấn/Nộp đơn vào Trường

Nếu quý khách là phụ huynh-học sinh, thông tin của quý khách sẽ được chuyển tới các Đối tác Tuyển sinh của VNIS Education để tư vấn chi tiết.
  • Ví dụ: Nguyễn Văn A
  • Vui lòng điền số điện thoại di động để chúng tôi có thể dễ dàng liên hệ.
  • Vui lòng điền chính xác địa chỉ email để chúng tôi có thể dễ dàng liên hệ.
  • Vui lòng ghi rõ tỉnh/thành phố bạn đang sinh sống, để chúng tôi có thể hỗ trợ nhanh chóng hơn.
  • Bạn có thể ghi rõ nhu cầu tư vấn chi tiết vào khung này, cũng như thời gian/phương cách liên hệ phù hợp nhất với bạn.