Thứ 2 đến hết Thứ 6, 9:00 sáng tới 17:00 chiều
Địa chỉ các văn phòng

Về trường học

Thông tin khác

Được thành lập vào năm 1952, Norfolk Christian Schools là trường bán trú Công giáo cung cấp chương trình học từ mẫu giáo cho đến lớp 12. Trong suốt nhiều thập kỷ, Norfolk Christian Schools luôn duy trì là một trong những trường Công giáo hàng đầu được công nhận trên toàn quốc. Chúng tôi cố gắng để giới thiệu các giá trị niềm tin của Chúa cho học sinh thông qua chương trình đào tạo chuẩn bị cho các em hành trang vào Đại học và giảng viên của chúng tôi đều là những người tận tâm với công việc.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Các điểm nổi bật

  • Norfolk Christian Schools cung cấp chương trình học nhấn mạnh các giá trị của đạo Thiên Chúa, được giảng dạy bởi các giảng viên tận tụy, cam kết sự thành công của mỗi học sinh. Thành công của các em tại trường chỉ là khởi đầu. Học sinh của chúng tôi được nhận vào các trường Cao đẳng và Đại học công lập và tư nhân như Wheaton, Clemson, Đại học Virginia, Notre Dame, Học viện Hải quân Mỹ., trường Đại học William & Mary, và nhiều trường học danh tiếng khác.
  • Thông qua việc hướng đến tri thức, Norfolk Christian Schools trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để nuôi dưỡng quá trình học tập lâu dài.
  • Norfolk Christian Schools được công nhận bởi Hiệp hội phía Nam các Trường học và Hiệp hội các trường tư thục Virginia. Ngoài ra, chúng tôi có liên kết với Hội đồng Tiêu chuẩn và Trách nhiệm Giáo dục- Council for Educational Standards and Accountability.
  • Điểm SAT trung bình của học sinh: 1800

Số lượng học sinh

Tổng số học sinh: 248

Học phí

$ 47,980 / năm

Học bổng & Hỗ trợ tài chính

$ 11,000 / năm (Liên hệ VNIS để biết thêm chi tiết)

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký Tư vấn/Nộp đơn vào Trường

Nếu quý khách là phụ huynh-học sinh, thông tin của quý khách sẽ được chuyển tới các Đối tác Tuyển sinh của VNIS Education để tư vấn chi tiết.
  • Ví dụ: Nguyễn Văn A
  • Vui lòng điền số điện thoại di động để chúng tôi có thể dễ dàng liên hệ.
  • Vui lòng điền chính xác địa chỉ email để chúng tôi có thể dễ dàng liên hệ.
  • Vui lòng ghi rõ tỉnh/thành phố bạn đang sinh sống, để chúng tôi có thể hỗ trợ nhanh chóng hơn.
  • Bạn có thể ghi rõ nhu cầu tư vấn chi tiết vào khung này, cũng như thời gian/phương cách liên hệ phù hợp nhất với bạn.