Thứ 2 đến hết Thứ 6, 9:00 sáng tới 17:00 chiều
Địa chỉ các văn phòng

Về trường học

Thông tin khác

Được thành lập vào năm 1975, North Central Texas Academy (nằm trên khuôn viên xinh đẹp của Happy Hill Farm rộng 500 mẫu đất) là trường Trung học Nội trú, có các chương trình nội trú, bán trú với mục tiêu chuẩn bị các kiến thức vào Đại học cho học sinh Mỹ và quốc tế.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Các điểm nổi bật

 • NCTA có chương trình giảng dạy xuất sắc dựa trên các tiêu chuẩn Kiến thức và Kĩ năng Cần thiết Texas (TEKS) và các tiêu chuẩn để vào được đại học. Tất cả các môn học ngoài cách tiếp cận thông thường sẽ được nhìn từ góc độ Thiên Chúa giáo. Các chương trình Honors và Pre- AP được dạy bằng tiếng Anh; Khoa học Xã hội, Khoa học và Toán sẽ được dạy cho học sinh từ lớp 9-12. Chương trình Advanced Placement sẽ dạy các môn  AP Calculus, AP English, AP Government, AP Microeconomics, và AP Statistics.
 • North Central Texas Academy có một chính sách nhập học khắt khe. Học sinh được xem xét trên cơ sở kết quả học tập, bài kiểm tra tiêu chuẩn, mục tiêu học sinh và phụ huynh, và tính cách của các em. Học sinh được nhận vào học phải hoàn thành được các yêu cầu môn học.
 • Sinh hoạt trong khuôn viên 500 mẫu Anh của nhà trường luôn luôn sôi động. Học sinh sống trong nhà ở nội trú được chia theo tuổi tác và giới tính. Các khu nhà ở được thiết lập giống như một gia đình lớn. Mỗi học sinh có một người bạn cùng phòng, và có tám học sinh và một cặp đóng vai trò là cha mẹ trong từng ngôi nhà.

Yêu Cầu Đầu Vào

Tuyển sinh vào trường theo hình thức hồ sơ nào nộp trước sẽ được xét duyệt trước. Để được ưu tiên nhập học cho năm học tiếp theo, nộp hồ sơ vào tháng 1 tới. Hồ sơ sẽ được xem xét ngay sau đó. Ủy ban tuyển sinh sẽ không xem xét hồ sơ cho đến khi tất cả các tài liệu giấy tờ có liên quan được gửi đến, bao gồm cả bảng điểm, bài kiểm tra, và giấy giới thiệu từ giáo viên cùng với một khoản phí không hoàn lại ($ 95)

Học phí & Chi phí

 • Chương trình Nội trú: $49,000 / năm

Học Bổng

Hỗ trợ tài chính cho học sinh rất cạnh tranh và được xét duyệt theo nhu cầu tài chính, khó khăn của gia đình, và tiềm năng của sinh viên.

 • Khoảng 85% học sinh của trường nhận được Học bổng
 • Học bổng trung bình mà học sinh nhận được là $25,000 / năm

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký Tư vấn/Nộp đơn vào Trường

Nếu quý khách là phụ huynh-học sinh, thông tin của quý khách sẽ được chuyển tới các Đối tác Tuyển sinh của VNIS Education để tư vấn chi tiết.
 • Ví dụ: Nguyễn Văn A
 • Vui lòng điền số điện thoại di động để chúng tôi có thể dễ dàng liên hệ.
 • Vui lòng điền chính xác địa chỉ email để chúng tôi có thể dễ dàng liên hệ.
 • Vui lòng ghi rõ tỉnh/thành phố bạn đang sinh sống, để chúng tôi có thể hỗ trợ nhanh chóng hơn.
 • Bạn có thể ghi rõ nhu cầu tư vấn chi tiết vào khung này, cũng như thời gian/phương cách liên hệ phù hợp nhất với bạn.