Thứ 2 đến hết Thứ 6, 9:00 sáng tới 17:00 chiều
Địa chỉ các văn phòng

Về trường học

Thông tin khác

OLDFIELDS School, trường nội trú nữ lâu đời nhất của Maryland, nằm trên hơn 180 mẫu Anh ở Baltimore County. Anna Austen McCulloch thành lập trường vào năm 1867, khi bà và gia đình chuyển đến một trang trại cũ ở Glencoe, Maryland. Được xây dựng vào những năm 1700, ngôi nhà gỗ nhỏ khiêm tốn vẫn đứng như tòa nhà lâu đời nhất tại OLDFIELDS và được trìu mến gọi là "Old House".

THÔNG TIN CHI TIẾT

Các điểm nổi bật

  • Năm 1867, Anna Austen McCulloch thành lập OLDFIELDS, biến nơi đây trở thành trường nội trú nữ sinh lâu đời nhất của Maryland.
  • Tất cả nữ sinh ở nội trú (80%) và bán trú (20%) cho các lớp 8-12. Tuyển sinh trung bình 180 học sinh. Học sinh đa dạng từ khắp nơi trên Hoa Kỳ và trung bình 10 quốc gia nước ngoài. Tỷ lệ học sinh quốc tế là 23%.
  • Khuôn viên trường rộng 130 mẫu đất ở vùng nông thôn bằng phía Bắc Quận Baltimore, Maryland. Tọa lạc gần trung tâm văn hóa của Washington DC, thành phố New York, Philadelphia và Baltimore.
  • Tổng số học sinh: 180

Yêu cầu đầu vào

Hồ sơ và lệ phí, bài luận cá nhân, thư giới thiệu từ trường, hai thư giới thiệu từ giáo viên, bảng điểm chính thức, và kết quả kiểm tra tiêu chuẩn hóa (SSAT, PSAT, ISEE, TOEFL hoặc Wisc / Woodcock Johnson).

Học phí

Học sinh nội trú học phí 2016-2017 $ 54,645 *

Học sinh bán trú 2016-2017 $ 31,000 **

* Học phí nội trú hàng năm bao gồm hướng dẫn, tiền nhà, ăn ở, y tế và trung tâm chăm sóc sức khỏe, các đặc quyền thể dục thể thao, sử dụng các phòng thí nghiệm và thiết bị máy tính, tất cả các buổi hòa nhạc trường học, tham gia hội họp, các vở kịch và các cuộc thi thể thao, chi phí đi lại với hầu hết các hoạt động cuối tuần và ngoại khóa, thường bao gồm cả một phần hoặc toàn bộ chi phí các sự kiện đặc biệt.

** Học phí sinh viên bán trú hàng năm bao gồm tất cả các bên trên loại trừ tiền nhà và ăn ở. Bữa ăn giữa ngày và bữa ăn tối nhân dịp đặc biệt được bao gồm. Sinh viên bán trú được khuyến khích ở lại và sử dụng các buổi tối và cuối tuần vào học tập và các hoạt động xã hội! Phí đi lại được cung cấp một khoản hỗ trợ nhỏ

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký Tư vấn/Nộp đơn vào Trường

Nếu quý khách là phụ huynh-học sinh, thông tin của quý khách sẽ được chuyển tới các Đối tác Tuyển sinh của VNIS Education để tư vấn chi tiết.
  • Ví dụ: Nguyễn Văn A
  • Vui lòng điền số điện thoại di động để chúng tôi có thể dễ dàng liên hệ.
  • Vui lòng điền chính xác địa chỉ email để chúng tôi có thể dễ dàng liên hệ.
  • Vui lòng ghi rõ tỉnh/thành phố bạn đang sinh sống, để chúng tôi có thể hỗ trợ nhanh chóng hơn.
  • Bạn có thể ghi rõ nhu cầu tư vấn chi tiết vào khung này, cũng như thời gian/phương cách liên hệ phù hợp nhất với bạn.