Thứ 2 đến hết Thứ 6, 9:00 sáng tới 17:00 chiều
Địa chỉ các văn phòng

Về trường học

Thông tin khác

The College of New Jersey (TCNJ) là một cơ sở giáo dục có cạnh tranh đầu vào cao, và được công nhận trên toàn nước Mỹ về chất lượng. TCNJ hiện đang được xếp hạng là một trong 75 trường "Cạnh tranh nhất" trong danh sách Các trường Đại học Hoa Kỳ của Barron bình chọn (Profiles of American Colleges), được đánh giá là trường học công lập số một ở khu vực phía Bắc của Hoa Kỳ bởi U.S. News & World Report và được coi là một trường có chất lượng đào tạo giáo dục Đại học tốt nhất theo đánh giá của cả Barron's và Kiplinger’s Personal Finance.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Các điểm nổi bật

 • Một ngôi trường có tính chọn lọc cao, TCNJ được đánh giá là cơ sở giáo dục chất lượng với chi phí hợp lý. TCNJ cung cấp trải nghiệm học tập tương tác và hỗ trợ, nơi sinh viên sẽ làm việc với các giảng viên để nghiên cứu sáng tạo và tham gia thảo luận và phân tích các vấn đề có liên quan.
 • The College of New Jersey nhấn mạnh đến trải nghiệm trên trường Đại học. Nhà trường tập trung vào giáo dục đại cương và từ đó tạo nền tảng cho rất nhiều chương trình học của 7 chuyên khoa tại TCNJ bao gồm: Nghệ thuật và Truyền thông; Kinh doanh; Nhân văn & Khoa học xã hội; Giáo dục; Khoa học; Điều dưỡng, Y tế, và Khoa học Thể dục; và Kỹ thuật. Trường có nhiều chương trình honors program phong phú và nhiều cơ hội để học tập tại nước ngoài, ngoài ra chương trình định hướng sinh viên năm thứ nhất (mà đã giành giải thưởng) của trường đã giúp cho tỷ lệ tốt nghiệp của sinh viên là cao nhất trong nước.
 • Được biết đến với vẻ đẹp nên thơ và được đánh giá bởi Princeton Review là một trong những khuôn viên đẹp nhất trong nước, khu học xá của TCNJ tọa lạc trên 289 hecta ở thị trấn Ewing ngoại ô Thành phố New York, Philadelphia và một số khu nghỉ mát ven biển.
 • TCNJ cũng trở thành, trong năm 2006, một thành viên của Phi Beta Kappa, một vinh dự mà chỉ dưới 10 phần trăm các trường Cao đẳng và Đại học trên toàn quốc được nhận.

Yêu cầu nhập học

Điểm TOEFL hoặc IELTS là bắt buộc. Điểm tối thiểu 80 cho TOEFL iBT và điểm IELTS đạt 7.0 hoặc cao hơn.

Học phí & Chi phí

 • Học phí: $27,000 / năm
 • Tổng chi phí: $39,800 / năm

Học bổng

Trong ba năm qua, trên 80% sinh viên ở ngoài tiểu bang đủ tiêu chuẩn cho học bổng trị giá khoảng từ 1,000 đến 12,000 đô la một năm trong suốt bốn năm học.

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký Tư vấn/Nộp đơn vào Trường

Nếu quý khách là phụ huynh-học sinh, thông tin của quý khách sẽ được chuyển tới các Đối tác Tuyển sinh của VNIS Education để tư vấn chi tiết.
 • Ví dụ: Nguyễn Văn A
 • Vui lòng điền số điện thoại di động để chúng tôi có thể dễ dàng liên hệ.
 • Vui lòng điền chính xác địa chỉ email để chúng tôi có thể dễ dàng liên hệ.
 • Vui lòng ghi rõ tỉnh/thành phố bạn đang sinh sống, để chúng tôi có thể hỗ trợ nhanh chóng hơn.
 • Bạn có thể ghi rõ nhu cầu tư vấn chi tiết vào khung này, cũng như thời gian/phương cách liên hệ phù hợp nhất với bạn.