Thứ 2 đến hết Thứ 6, 9:00 sáng tới 17:00 chiều
Địa chỉ các văn phòng

Về trường học

 • Fee per year:Từ 20,001$ đến 30,000$
 • Address:Blacksburg, VA 24061-0002
 • Website:http://www.vt.edu/

Thông tin khác

Được thành lập vào năm 1872, Virginia Tech là trường đại học nghiên cứu hàng đầu với số lượng sinh viên chính quy lớn nhất Virginia. Trường được đặt tại Blacksburg, một thành phố nhỏ gần các điểm du lịch nổi tiếng của bang Virginia. Trường có 150 chương trình thạc sĩ và tiến sĩ cùng với 65 chương trình Cử nhân. Các chuyên ngành của trường như Kĩ sư, Kiến trúc và MBA được đánh giá cao không chỉ ở Mỹ mà còn trên toàn thế giới. Sinh viên đến từ hơn 110 quốc gia và vùng lãnh thổ tạo nên một môi trường học tập và sinh hoạt quốc tế.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Các điểm nổi bật

Virginia Tech luôn đứng đầu trong các bảng xếp hạng. QS World University Rankings bình chọn Virginia Tech thuộc top 10% trong số 3,500 trường đại học tốt nhất và đồng thời cũng trong danh sách những trường đại học danh giá nhất thế giới năm 2015. U.S News & World Report đánh giá chương trình sau đại học của Virginia Tech tốt nhất toàn nước Mỹ, với các chuyên ngành Kĩ sư xếp thứ 21, Hành Chính Công xếp thứ 24, chương trình học trực tuyến Thạc sĩ Công nghệ Thông tin xếp thứ 2.

Ngoài chất lượng đẳng cấp thế giới của chương trình đào tạo, Virginia Tech cũng luôn được xếp thứ hạng cao trong hoạt động ngoại khóa và cuộc sống sau giờ học. Chẳng hạn, theo khảo sát của Princeton Review, trên toàn nước Mỹ, Virgina Tech có chất lượng cuộc sống xếp thứ nhất, đa dạng sinh viên xếp thứ 7,…

Yêu Cầu Đầu Vào

Chương trình Đại học

Virginia Tech yêu cầu cho sinh viên trước khi nhập học phải học xong các chương trình Toán (bao gồm Đại số, Hình học), các môn khoa học (sinh học, hóa học hoặc vật lý) cùng các môn học khác (chẳng hạn như ngoại ngữ). Ngoài ra, sinh viên phải có chứng chỉ tiếng Anh như TOEFL (tối thiểu 550 thi trên giấy), IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.5), SAT/ACT (nếu có)

Chương trình học sau Đại học

Chương trình sau Đại học của Virginia Tech có đầu vào cạnh tranh, hàng năm chỉ có 33.1% trong tổng số gần 9000 hồ sơ được nhận vào trường. Trong số 6000 sinh viên đang theo học cao học của trường, 30% là sinh viên quốc tế.  Ngoài các yêu cầu về chứng chỉ ngoại ngữ như trên, sinh viên phải nộp bảng điểm đại học, thư giới thiệu, GMAT hoặc GRE tùy vào yêu cầu từng chuyên ngành.

Chương trình Tiếng Anh chuyên sâu

Chuỗi chương trình tiếng Anh chuyên sâu được thiết kế để hỗ trợ sinh viên giải quyết các khó khăn về mặt ngôn ngữ gặp phải trong quá trình học. Sinh viên sẽ đăng ký hai lớp bắt buộc và một lớp không bắt buộc mỗi kỳ, mỗi tuần tham gia 20-24 tiếng. Các lớp được chia thành 10 cấp độ tùy thuộc vào trình độ. Các lớp học chính kéo dài 20 tiếng một tuần, nhằm nâng cao kĩ năng đọc và viết, nghe và nói, ngữ pháp và phát âm.

Bốn tiếng mỗi tuần không bặt buộc. Nhà trường có chương trình dạy TOEFL iBT dành cho sinh viên trình độ trung cấp trở lên. Các lớp học này có thể có các chương trình khác nhau, nhưng chủ yếu bao gồm Thành ngữ, Định hướng văn hóa Mỹ, Kĩ năng để thành công tại trường đại học, tiếng Anh Kinh doanh,…

Học phí và Chi phí

Chi phí dự tính cho 1 năm học:

 • Học phí: $29,975
 • Sinh hoạt phí: $8,564
 • Tổng cộng: $38,539

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký Tư vấn/Nộp đơn vào Trường

Nếu quý khách là phụ huynh-học sinh, thông tin của quý khách sẽ được chuyển tới các Đối tác Tuyển sinh của VNIS Education để tư vấn chi tiết.
 • Ví dụ: Nguyễn Văn A
 • Vui lòng điền số điện thoại di động để chúng tôi có thể dễ dàng liên hệ.
 • Vui lòng điền chính xác địa chỉ email để chúng tôi có thể dễ dàng liên hệ.
 • Vui lòng ghi rõ tỉnh/thành phố bạn đang sinh sống, để chúng tôi có thể hỗ trợ nhanh chóng hơn.
 • Bạn có thể ghi rõ nhu cầu tư vấn chi tiết vào khung này, cũng như thời gian/phương cách liên hệ phù hợp nhất với bạn.