Thứ 2 đến hết Thứ 6, 9:00 sáng tới 17:00 chiều
Địa chỉ các văn phòng

Về trường học

 • Fee per year:Từ 30,001$ đến 40,000$
 • Address:516 High St. MS 9102, Bellingham, WA 98225
 • Website:http://www.wwu.edu

Thông tin khác

Western Washington University (WWU hoặc Western) là một trong sáu trường đại học công lập tại bang Washington Hoa Kỳ. Tọa lạc tại Bellingham, WWU  được thành lập vào năm 1893, nguyên là trường được bang tài trợ với cái tên New Whatcom Normal School – trường tư thục thành công dành cho nữ sinh.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Các điểm nổi bật

Mối quan hệ mật thiết với đội ngũ giảng viên

Những giáo sư tại trường luôn có một tầm ảnh hưởng lớn đối với các em sinh viên, không chỉ trên giảng đường. Dù là trong phòng thí nghiệm, các tour tham quan thực địa, hay những nhu cầu tư vấn cho sinh vin, các giáo sư luôn bên cạnh và giúp đỡ sinh viên hết sức có thể.

Sự lựa chọn học thuật phong phú

Tạo điều kiện cho sinh viên thoải mái quyết định quá trình học tập của mình chính là điều khiến WWU trở nên khác biệt so với các trường Cao đẳng và Đại học khác. WWU giúp bạn khám phá hết mọi lựa chọn trước khi quyết định theo một ngành cụ thể, bổ sung thêm cho ngành học của bạn, thực hiện một kỳ thực tập hay tham gia vào vô vàn các sự kiện trau dồi kiến thức giúp cho việc học trở nên thú vị hơn. Một kế hoạch kỹ lưỡng sẽ chính là chìa khóa dẫn đến thành công.

Quốc tế hóa giáo dục

Sinh viên WWU sẽ có rất nhiều trải nghiệm quốc tế bao gồm: du học, trợ giảng, thực tập, các công việc tình nguyện, chuyến tham quan thực địa. Rất nhiều sinh viên đã học thêm một ngành nhỏ trong lĩnh vực International Studies, để tăng cường sự lưu loát trong sử dụng ngoại ngữ, hoặc lựa chọn thêm trong số rất nhiều các ngành học thuật tập trung vào mảng toàn cầu, với sự phối hợp cùng Trung tâm Nghiên cứu Quốc tế.

Chương trình Danh dự – Honors Program

Chương trình Honors sẽ trau dồi kiến thức học thuật của sinh viên dưới hình thức một lớp học chuyên biệt, quy mô lớp nhỏ và có tính tương tác cao, một cộng đồng học tập gắn bó, một khu ký túc, không gian học tập đầy hợp tác, cũng như tiếp cận sớm với đội ngũ nghiên cứu và các cơ hội theo đuổi học bổng.Quá trình tuyển sinh mang tính chọn lọc cao nhưng những trải nghiệm mang lại thực sự vô cùng xứng đáng

Dự bị Y, Dự bị Luật, và nhiều con đường chuyển tiếp khác

Sự Hợp tác là phương châm mô tả chính xác văn hóa tại WWU. Kỳ vọng cao, những đảm bảo về chất lượng học thuật, tư vấn chất lượng, sự hỗ trợ mạnh từ các giảng viên đã lý giải cho tỷ lệ đỗ rất cao của các sinh viên trong trường vào các trường luật, trường y và nhiều chương trình bậc Sau Đại học khác với đầu vào mang tính chọn lọc, cạnh tranh cao

Xếp hạng & Tình trạng Kiểm định

Western đã nổi tiếng toàn quốc nhờ những thành công mà trường đạt được, từ khả năng dẫn đầu trong việc duy trì một khu học xá “xanh”, phát triển bền vững nhất cả nước Mỹ (bình chọn bởi Sierra Club), cho đến việc được ghi danh trong top những trường đại học đào tạo bậc Thạc sĩ tốt nhất ở Tây Bắc Thái Bình Dương (bình chọn bởi U.S News and World Report). Mục tiêu của WWU là xây dựng một Washington lớn mạnh hơn bằng cách trở thành một nhà lãnh đạo quốc tế với tư duy phản biện, không ngừng học hỏi và kỹ năng giải quyết vấn đề vượt trội. Những giải thưởng và danh hiệu trường tích lũy được đã đạt được phần nào minh chứng cho rất nhiều thành công mà WWU đã đạt được trong quá trình phấn đấu và trưởng thành của mình

Số 1 miền Tây Bắc

Western Washington University chính là trường công, đào tạo bậc thạc sĩ có xếp hạng cao nhất vùng Tây Bắc Thái Bình Dương – bình chọn nằm 2015 bởi U.S News & World Report.

U.S News & World Report cũng đồng thời xếp WWU vào top trường Đại học công lập có xếp hạng cao và hoạt động hiệu quả nhất miền Tây

Giá trị lớn

Kipinger’s đã xếp hạng WWU vào danh sách 100 trường Đại học và Cao đẳng công có giá trị tốt nhất năm 2014.

Sự gắn kết trong một cộng đồng

WWU  được chọn lựa để ghi tên vào danh sách danh dự quốc gia “the National 2013 President’s Higher Education Community Service Honor Roll” để nhận giải thưởng Distinction – Xuất sắc, giải thường nhằm tôn vinh những tổ chức Giáo dục bậc cao trên toàn nước Mỹ, phản ánh được giá trị tiêu biểu của dịch vụ cộng đồng và đạt được những thành tựu có ý nghĩa cho cộng đồng xung quanh

Western đã được nhận danh hiệu “Community Engagement” bởi tổ chức Carnegie Foundation for the Advancement of Teaching cho những nỗ lực điều phối và thực hiện các chương trình vì cộng đồng, đem lại cơ hội học tập cho sinh viên, đồng thời từ đó cải thiện chất lượng xã hội.

Tạp chí Forbes cũng xếp hạng Western trong danh sách top các trường Đại học Quốc gia năm 2012

Chương trình tiếng Anh chuyên sâu (IEP) của trường chính là thành viên của Hiệp hội chương trình tiếng Anh chuyên sâu toàn Hoa Kỳ. Western Washington University đã được kiểm định bởi Ủy ban các trường Đại học và Cao Đẳng Tây Bắc (NWCCU)

Số lượng sinh viên

 • Tổng sinh viên: 15,000
 • Số sinh viên quốc tế: 148
 • Số sinh viên Việt Nam: 17

Yêu cầu nhập học

 • Bậc Đại học: TOEFL iBT 80 hoặc IELTS 6.5
 • Bậc Sau Đại học: TOEFL iBT 86 hoặc IELTS 7.0
 • ESL: Có

Học phí & Chi phí

 • Học phí: $18,945
 • Chi phí khác: $1,462
 • Chi phí ăn ở: $10,042
 • Bảo hiểm sức khỏe: $855
 • Sách và các đồ dùng hỗ trợ khác: $1,098
 • Hỗ trợ di chuyển: $1,284
 • Chi tiêu cá nhân: $1,833
 • Tổng chi phí ( trên I-20): $35,519
 • Phí trên dành cho bậc Đại học

Học bổng & Hỗ trợ tài chính

 • Không

Liên hệ với chúng tôi

Đăng ký Tư vấn/Nộp đơn vào Trường

Nếu quý khách là phụ huynh-học sinh, thông tin của quý khách sẽ được chuyển tới các Đối tác Tuyển sinh của VNIS Education để tư vấn chi tiết.
 • Ví dụ: Nguyễn Văn A
 • Vui lòng điền số điện thoại di động để chúng tôi có thể dễ dàng liên hệ.
 • Vui lòng điền chính xác địa chỉ email để chúng tôi có thể dễ dàng liên hệ.
 • Vui lòng ghi rõ tỉnh/thành phố bạn đang sinh sống, để chúng tôi có thể hỗ trợ nhanh chóng hơn.
 • Bạn có thể ghi rõ nhu cầu tư vấn chi tiết vào khung này, cũng như thời gian/phương cách liên hệ phù hợp nhất với bạn.