Tổng Đài Miễn Cước/Toll-Free: 18002055

Albright College

Albright College

Albright College

Địa chỉ

Địa chỉ: Thirteen & Bern Streets, Reading, PA 19612, USA

Website: www.albright.edu

Thông tin chi tiết

Các điểm nổi bật

Tỷ lệ thành công: Có hơn 20% sinh viên tốt nghiệp xin học thành công vào các trường đào tạo chuyên ngành với 95% tỷ lệ chấp thuận  vào trường Thú y, 87% vào trường Y và 83% vào các trường đào tạo chuyên sâu khác. 92% sinh viên tốt nghiệp từ chương trình Giảng dạy đã vượt qua bài thi quốc gia ngay lần đầu tiên.

Chương trình học nổi trội: Albright College cung cấp các chương trình giảng dạy liên ngành, khuyến khích kết hợp các kiến thức chuyên ngành và kiến thức thực tế trong chương trình học. Trường cũng cam kết mang đến cho sinh viên những bài giảng đa dạng và nhiều cơ hội thực hành bao gồm nghiên cứu với giảng viên, nghiên cứu ở nước ngoài, thực tập và trải nghiệm văn hóa.

Thể thao: Albright College là một thành viên của NCAA Division III Hội nghị Trung Đại Tây Dương. Có rất nhiều các môn thể thao dành cho nam như: Bóng chày, Bóng rổ, Chạy việt dã, Bóng đá, Golf, Lacrosse, Bơi lội, Tennis và điền kinh. Các môn thể thao cho nữ gồm: bóng rổ, hoạt náo viên, chạy việt dã, Khúc quân cầu, Golf, Lacrosse, bóng đá, bóng ném, bơi lội, tennis, điền kinh và bóng chuyền.

Xếp hạng & Tình trạng Kiểm định

  • Albright College được nằm trong top các trường Đại học hàng đầu ở Pennsylvania cho lợi tức đầu tư giáo dục. Trường được xếp hạng quốc gia với những chương trình học 4-năm liberal arts với thế mạnh là Nghệ thuật, Khoa học tự nhiên và Kinh doanh.
  • Albright College được kiểm định cấp khu vực bởi Ủy ban Giáo dục Đại học của Trung Mỹ, Hiệp hội các trường Đại học và Cao Đẳng. Trường cũng được công nhận bởi Sở Giáo dục Pennsylvania.

Số lượng sinh viên

  • Tổng: 1,700
  • Quốc tế: 4%

Yêu cầu nhập học

  • Trường yêu cầu điểm TOEFL hoặc IELTS để chứng minh khả năng Tiếng Anh.

Học phí & Chi phí

  • Tổng chi phí: $46,560
  • Chi phí trên bao gồm học phí, chi phí nhà ở, các bữa ăn, phí đưa đón sân bay, phí quản lý sinh viên, tiền đặt cọc.

Học bổng & Hỗ trợ tài chính

  • Không

Thông tin cơ bản

Albright College là một trường liberal arts tư thực, dành cho cả nam và nữ, liên kết với nhà thờ United Methodist. Trường được thành lập năm 1965 và nằm ở thành phố Reading, Pennsylvania, Mỹ.

Ngành nghề đào tạo

Collegiate Albright Institute được thành lập năm 1985 và được đổi tên thành Albright College ba năm sau đó. Từ Union Seminary trở thành Central Pennsylvania College, và vào năm 1902, trường sát nhập với Albright College. Ngoài ra, Schuylkill College, trước đây gọi là Schuylkill Seminary, sát nhập với Albright College vào năm 1928. Trường Albright College chuyển từ Myerstown, Pennsylvania, Pennsylvania đến cơ sở của trường Schuylkill College, chính là vị trí hiện tại của Albright, tại chân núi Penn (Mount Penn) ở thành phố Reading.

Trường được đặt tên theo thuyết giáo Tin Lành người gốc Pennsylvania – German, Jacob Albright, người sáng lập ra Hiệp hội Tin lành (sau này gọi là Evangelical United Brethren Church). Sinh năm 1759 tại Douglass Township, Pennsylvania, (bây giờ là hạt Montgomery) với tên Johannes Jacob Albrecht, gia đình ông đã đổi tên đệm thành “Albright” theo cái chết cảu Jacob vào năm 1808.

Hợp tác tuyển sinh với đối tác CTM Education.

  • Albright College
  • Albright College
Trường liên quan
Đại học
20,000 US$ - 30,000 US$
University of Illinois at Chicago
Đại học
30,000 US$ - 40,000 US$
University of Dayton
Đại học
40,000 US$ - 50,000 US$
Đại học
20,000 US$ - 30,000 US$
Đại học
20,000 US$ - 30,000 US$