Tổng Đài Miễn Cước/Toll-Free: 18002055

American Honors

American Honors

American Honors

Địa chỉ

Địa chỉ: 1150 17th Street NW, Suite #310 Washington, D.C. 20036, USA

Website: www.americanhonors.org

Thông tin chi tiết

Các điểm nổi bật

Các trường nằm trong chương trình bao gồm:

Hỗ trợ 360 độ – hỗ trợ tối đa, Tư vấn một–một

Lớp học nhỏ, nâng cao khả năng tương tác giữa sinh viên và giảng viên

Một hệ thống trường có thỏa thuận chuyển tiếp lớn, đảm bảo việc chuyển tiếp thực hiện dễ dàng

Xếp hạng & Tình trạng Kiểm định

Các trường đại học nhận chuyển tiếp đều là những trường đại học danh tiếng. Tất cả các đối tác cao đẳng cộng đồng đều được kiểm định cấp khu vực.

Yêu cầu nhập học

Chương trình American Honors là một chương trình có tính cạnh tranh lớn. Trên thực tế, tỷ lệ tuyển sinh của AH cũng tương đương với tỷ lệ tuyển sinh chương trình 4 năm thông thường của các trường đại học cao đẳng. Ngoài các thành tích học tập nổi trội, chúng tôi còn tìm kiếm ở ứng viên niềm mong muốn được cống hiên cho cộng đồng thông qua khả năng lãnh đạo, kỹ năng tình nguyện, những kinh nghiệm làm việc và thành tích hoạt động ngoại khóa. Quy trình tuyển sinh của chúng tôi đảm bảo tính nghiêm túc, cân nhắc tối đa tất cả những thành tích học tập và ngoại khóa cũng như những nguyện vọng tương lai của ứng viên.

Hầu hết các ứng viên tham gia chương trình phải đạt được mức GPA 3.25 trở lên (hoặc tương đương tại nước sở tại) và bảng theo dõi thành tích. Để biết được quy đổi điểm GPA Mỹ sang GPA nước của mình, xin mời click tại đây.

Ứng viên tham gia chương trình, phải được trang bị đầy đủ các kiến thức Toán học thường thức và Tiếng Anh trình độ cao để phục vụ cho quá trình học tập. Ứng viên có thể chứng minh mình đáp ứng được yêu cầu này qua điểm GPA trung học phổ thông, các công trình nghiên cứu, hay điểm của bài kiểm tra đầu vào, điểm IB (International Baccalaureate), điểm thi SAT, hoặc điểm. Ứng viên quốc tế không cần phải có điểm SAT hay điểm ACT.

Khả năng sử dụng Anh ngữ

American Honors cung cấp cho các sinh viên quốc tế hai chương trình tuyển sinh khác nhau: Tuyển sinh trực tiếp và tuyển sinh Tiếng Anh điều kiện.

Tuyển sinh trực tiếp

Để được tuyển sinh trực tiếp, ứng viên phải có các chứng chỉ phù hợp để chứng minh khả năng sử dụng Anh ngữ của mình. Điểm đầu vào được liệt kê dưới đây. Nếu bạn chưa tham gia thi các chứng chỉ tiếng Anh này, hãy đăng ký dự thi ngay ở các link phía dưới

Tuyển sinh Tiếng Anh điều kiện

Đối với học sinh đáp ứng đủ các thành tích học tập nhưng muốn nâng cao trình độ tiếng Anh trước khi đăng ký tham gia, vẫn có thể tham gia ngay chương trình AH bằng cách lựa chọn cho mình những trường cao đẳng và đại học có cung cấp chương trình tuyển sinh Tiếng Anh điều kiện. Xem chi tiết tại đây.

Học phí & Chi phí

  • Tổng chi phí: ($21,000 – $26,000) có bao gồm chi phí học tập và các phí khác.
  • Các loại phí phát sinh sẽ phụ thuộc vào trường.

Học bổng & Hỗ trợ Tài chính

Thông tin cơ bản

American Honors là chương trình chuyển tiếp 2+2 chất lượng cao đến hơn 200 trường đại học tốt nhất nước Mỹ. Chúng tôi là chương trình nâng cao được công nhận trên toàn quốc tại các trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu Hoa Kỳ.

Ngành nghề đào tạo

Thông qua sự hợp tác chặt chẽ và mang tính sáng tạo với các trường cao đẳng cộng đồng ở khắp các vùng trên nước Mỹ, chương trình American Honors (AH) – đã được chứng nhận quốc gia và kéo dài hai năm sẽ là bệ phóng cho tất cả các bạn sinh viên muốn vươn tới các trường đại học hàng đầu cho năm học thứ ba và thứ tư của mình.

Theo đó, các bạn sinh viên sẽ dành hai năm học tập tại một trường cao đẳng cộng đồng uy tín trong hệ thống American Honors và hai năm còn lại sẽ được chuyển tiếp tới một trong các trường đại học thuộc top 200 của Hoa Kỳ.

  • American Honors
Trường liên quan
Đại học
20,000 US$ - 30,000 US$
University of Illinois at Chicago
Đại học
30,000 US$ - 40,000 US$
University of Dayton
Đại học
40,000 US$ - 50,000 US$
Đại học
20,000 US$ - 30,000 US$
Đại học
20,000 US$ - 30,000 US$