Tổng Đài Miễn Cước/Toll-Free: 18002055

Cascadia College

Cascadia College

Cascadia College

Địa chỉ

Địa chỉ: 18345 Campus Way NE, Bothell, WA 98011 U.S

Website: www.cascadia.edu

Thông tin chi tiết

Tại sao chọn Cascadia?

Con đường dẫn đến thành công của bạn bắt đầu tại trường Cascadia. Trong hai năm đầu, bạn thường phải hoàn thành các môn học Đại cương bắt buộc mà các trường Đại học trên khắp nước Mỹ đều giảng dạy để lấy bằng Cao đẳng. Sau đó, đội ngũ cố vấn giáo dục của trường sẽ giúp bạn chuyển tiếp sang trường Đại học phù hợp để học tiếp 2 năm và lấy bằng Cử nhân. Trường Cascadia sẽ giúp bạn:

  • Chuyển tiếp sang các trường Đại học top đầu của Mỹ
  • Học tập tại môi trường đào tạo chất lượng cao với chi phí hợp lý
  • Xây dựng nền tảng Tiếng Anh vững chắc với chương trình Đào tạo Tiếng Anh của trường.
  • Làm quen với hệ thống giáo dục và văn hóa Mỹ
  • Hoàn thành đồng thời chương trình Trung học phổ thông và Cao đẳng.

Yêu cầu nhập học

Quy trình nộp hồ sơ xin học vào trường Cao đẳng Cascadia khá đơn giản và có thể hoàn thành online. Không cần chứng chỉ Tiếng Anh IELTS và TOEFL. Sau khi đến Cascadia, tất cả học sinh sẽ được yêu cầu làm một bài kiểm tra Tiếng Anh. Kết quả của bài kiểm tra này sẽ đánh giá chính xác khả năng Tiếng Anh của bạn để học chương trình Đào tạo Tiếng Anh của trường hoặc vào học thẳng chuyên ngành.

Nếu bạn đã có chứng chỉ IELTS hoặc TOEFL, bạn có thể gửi kết quả đó cho trường cùng với hồ sơ xin học của bạn. Chứng chỉ IELTS hoặc TOEFL chỉ có giá trị trong hai năm kể từ ngày cấp. Để xin học vào trường Cascadia, học sinh cần phải trên 16 tuổi và đã hoàn thành lớp 10.  

Học phí & Chi phí

  • Học phí: $9,654
  • Chi phí ăn ở & sinh hoạt: $9,296
  • Tổng chi phí trên I-20: $18,950

Cảm nghĩ của sinh viên

 “Tôi đã chọn trường Cao đẳng Cascadia vì trường có rất ít sinh viên Việt Nam và tôi có thể nâng cao vốn Tiếng Anh của tôi rất nhanh”. – Jennifer, Vietnam.

Thông tin cơ bản

Trường Cao đẳng Cascadia là một trường Cao đẳng cộng đồng tọa lạc tại thành phố Bothell, tiểu bang Washington nằm trong khuôn viên trường Đại học Washington, Bothell.

Ngành nghề đào tạo

Chuyển tiếp các tín chỉ đại học

Bắt đầu con đường học tập của bạn tại đây, Cascadia cung cấp cho bạn một con đường dễ dàng để hoàn thành 2 năm đầu tiên Đại học trước khi chuyển tiếp sang trường Đại học 4 năm. Những sinh viên thành công ở Cascadia đều có thể được chuyển tiếp vào các trường Đại học top đầu của Mỹ. 

Chương trình Tiếng Anh

Giao tiếp bằng Tiếng Anh

Nhiệm vụ của chương trình Tiếng Anh tại Cascadia là cung cấp sự hướng dẫn đặc biệt và tạo lập môi trường tập trung vào người học, vì vậy sinh viên không những đạt được sự thành công về mặt học tập mà còn trưởng thành về kỹ năng sống và tạo sự thuận lợi cho việc học tập tại các trường Cao đẳng và Đại học tại Mỹ.

Chương trình bằng kép

Lấy bằng tốt nghiệp THPT tại Cascadia

Sinh viên quốc tế có thể vừa lấy bằng Cao đẳng cùng lúc với bằng THPT bang Washington bằng cách học chương trình bằng kép của trường Cascadia. 

Được thành lập vào năm 2000, trường Cascadia được xây dựng để phục vụ dân cư của các thành phố Bothell, Woodinville, Kirkland, Kenmore, Duvall, Carnation, Sammamish, Redmond và nhiều khu vực dân cư lân cận. Trường Cascadia cung cấp các chương trình đào tạo và cấp bằng cao đẳng, các khóa học có cấp chứng chỉ, đào tạo chuyên nghiệp và các khóa học được thiết kế theo yêu cầu của các doanh nghiệp địa phương. Trường Cascadia được cấp chứng nhận vào năm 2006 bởi Ủy ban các trường Cao đẳng và Đại học vùng Tây Bắc. 

  • Cascadia College
  • Cascadia College
Trường liên quan
Đại học
20,000 US$ - 30,000 US$
University of Illinois at Chicago
Đại học
30,000 US$ - 40,000 US$
University of Dayton
Đại học
40,000 US$ - 50,000 US$
Đại học
20,000 US$ - 30,000 US$
Đại học
20,000 US$ - 30,000 US$