Tổng Đài Miễn Cước/Toll-Free: 18002055

College of Lake County

College of Lake County

College of Lake County

Địa chỉ

Địa chỉ: 19351 W.Washington St. Grayslake, IL 60030

Website: http://www.clcillinois.edu/

Thông tin chi tiết

Các điểm nổi bật

Sau khi hoàn thành bằng cao đẳng, phần lớn sinh viên của chúng tôi sẽ tiếp tục học liên thông lên các trường đại học bốn năm quanh khu vực Chicago như Đại học DePaul, Đại học Roosevelt, Đại học Illinois tại Chicago, Đại học Bang Illinois, Đại học Bắc Illinois, Đại học Đông bắc Illinois, Đại học Illinois tại UrbanaChampaign và nhiều cơ sở giáo dục khác. Sinh viên cũng có thể học liên thông sang các trường ngoài bang như Đại học Michigan, Đại học Wisconsin-Parkside, Đại học Bang Iowa, Đại học Bang Michigan, Đại học Purdue, Đại học Bang San Diego, Đại học Wisconsin-Madison, Đại học Texas A&M, Đại học Bang Arizona và nhiều trường đại học khác.

Sinh viên tại trường College of Lake County hưởng lợi từ nhiều dịch vụ như tư vấn học thuật, lập kế hoạch nghề nghiệp, tư vấn, gia sư, trung tâm thể dục thẩm mỹ, việc làm trong phạm vi nhà trường và các dịch vụ y tế. Trong trường có nhiều hoạt động ngoại khoá, các tổ chức sinh viên, đội thể thao liên trường, sự kiện văn hoá, sân quần vợt, và Trung tâm Nghệ thuật Trình diễn. Trường College of Lake County nằm cách Chicago (thành phố lớn thứ ba Hoa Kỳ) 72 km về phía bắc. Các sinh viên CLC tận hưởng tính đa dạng và sự hiếu khách của vùng đất này!

Yêu Cầu Đầu Vào

 • TOEFL iBT: 71 / IELTS 6.0

Học phí & Chi phí

Chi phí cho Năm học 2016-2017 (9 tháng)

 • Học phí và Lệ phí Trường $ 9,912 (Học phí & lệ phí đối với sinh viên quốc tế là $413,00/tín chỉ. Sinh viên quốc tế bắt buộc phải hoàn thành 12 tín chỉ mỗi học kỳ)
 • Sách và các vật dụng khác $ 1,596
 • Phí ăn ở $ 8,680
 • Bảo hiểm Y tế $ 1,200

Tổng Chi Phí Một Năm Học $21,388

Học Bổng

College of Lake County cung cấp các suất học bổng giới hạn cho sinh viên quốc tế sau khi họ hoàn thành ít nhất một kỳ học tại trường này

Thông tin cơ bản

College of Lake County là trường Cao đẳng Cộng đồng công lập có thời gian học 2 năm được chứng nhận bởi Uỷ ban Giáo dục Đại học và nằm tại Hạt Lake, Illinois. College of Lake County có 60 chương trình cấp bằng Cao đẳng và liên thông lên Đại học qua các chương trình 2+2. Sinh viên quốc tế đang tìm kiếm cơ hội nâng cao khả năng tiếng Anh có thể tham gia các khoá học do CLC đào tạo, được giảng dạy bởi các giảng viên tận tâm sẽ giúp sinh viên đạt được mục tiêu của mình. Sinh viên hoàn thành chương trình tiếng Anh sẽ nhận được bằng Cao đẳng và sau đó liên thông lên Đại học hoặc Cao đẳng 4 năm để hoàn thành bằng Cử nhân.

Ngành nghề đào tạo

Các chuyên ngành được chia vào 5 chuyên khoa lớn sau đây:

 • Khoa học Sinh học và Y tế
 • Giáo dục Kinh doanh
 • Nghệ thuật Giao tiếp, Khoa học nhân văn và Mỹ thuật
 • Kỹ thuật, Toán học và Khoa học Tự nhiên
 • Khoa học Xã hội

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập http://www.clcillinois.edu/international

 • College of Lake County
 • College of Lake County
 • College of Lake County
Trường liên quan
Đại học
20,000 US$ - 30,000 US$
University of Illinois at Chicago
Đại học
30,000 US$ - 40,000 US$
University of Dayton
Đại học
40,000 US$ - 50,000 US$
Đại học
20,000 US$ - 30,000 US$
Đại học
20,000 US$ - 30,000 US$