Tổng Đài Miễn Cước/Toll-Free: 18002055

College of New Caledonia

College of New Caledonia

College of New Caledonia

Địa chỉ

Địa chỉ: 3330-22nd Ave. Prince George, BC, V2N 1P8

Website: https://cnc.bc.ca/

Thông tin chi tiết

Người ta nói rằng, khi bạn bắt đầu học đại học, tức là bạn đã xa rời gia đình! Nhưng họ không hề nói cho bạn biết rằng khi bạn học tập tại CNC, luôn luôn có một ngôi nhà mới đã và đang chờ bạn tới! Trong một môi trường học thuật đầy ấm áp và sự quan tâm, bạn sẽ được gặp gỡ với rất nhiều bạn bè cùng trang lứa, đội ngũ giảng viên & nhân viên đầy nhiệt huyết, những người luôn sẵn sàng trợ giúp, hướng dẫn, nuôi dưỡng và làm giàu cho tâm hồn bạn! Chúng tôi ở đây để giúp đỡ từng sinh viên trên chặng đường học tập tại CNC. Bạn có thể đã mất một chặng đường dài để tới được nơi đây, nhưng có một thứ mà chúng tôi luôn chắc chắn: Tại College of New Caledonia, bạn sẽ cảm thấy nơi đây như ngôi nhà thứ hai của bạn! 

Cách Nộp Đơn

College of New Caledonia cung cấp các chương trình đào tạo xuyên suốt 3 kỳ trong mỗi năm học. Các kỳ nhập học của chúng tôi là vào tháng 1, tháng 5 và tháng 9.

Bạn hãy nộp đơn thông qua VNIS Education 6 tháng trước kỳ nhập học bạn dự định học để có đủ thời gian xin visa, đăng ký nhà ở, đăng ký khoá học mà không bị hết chỗ.

Để nộp đơn, bạn cần đạt các yêu cầu sau:

Các Chương trình Chứng chỉ, Cao đẳng, Chuyển tiếp Đại học, Chứng chỉ Sau Đại học:

  • Hộ chiếu
  • Học bạ Trung học & các trường Cao đẳng/Đại học đã tham gia (nếu có) kèm bản dịch công chứng.
  • Chứng chỉ Anh ngữ - TOEFL iBT 80 hoặc IELTS 6.0, hoặc hoàn tất chương trình Anh ngữ tại trường.

Chương trình Anh ngữ tại trường (EAP):

  • Hộ chiếu
  • Học bạ Trung học & các trường Cao đẳng/Đại học đã tham gia (nếu có) kèm bản dịch công chứng.

Một số chương trình học có các yêu cầu đặc thù khác, vui lòng liên hệ VNIS Education để biết thông tin chi tiết.

Học phí & Chi phí:

  • Học phí: $4,700/kỳ (chương trình EAP), $1,560/môn (Cao đẳng), $1,195/môn (3 credit - chương trình Chuyển tiếp Đại học)
  • Nhà ở: $1,815/kỳ (loại phòng: Academic Standard Private Room with a shared washroom)

Vui lòng liên hệ đội ngũ tư vấn tại VNIS Education để biết thêm thông tin chi tiết về College of New Caledonia.

Thông tin cơ bản

College of New Caledonia (CNC) là trường cao đẳng được thành lập năm 1969 nhằm phục vụ cho vùng Central Interior của tỉnh British Columbia. Khu học xá chính của trường nằm tại Prince George, và có các khu học xá khác nằm tại Burns Lake, Mackenzie, Quesnel và Vanderhoof. Sinh viên có thể lựa chọn các ngành học rộng khắp, từ y tế, khoa học tự nhiên, công nghệ, thương mại, học chuyển tiếp lên đại học, giáo dục đặc biệt cho người lớn (adult special education), cũng như các chương trình đào tạo cơ bản khác. Trường hợp tác với Đại học Bắc British Columbia (University of Northern British Columbia-UNBC) nhằm tạo cơ hội cho sinh viên của trường chuyển tiếp và lấy bằng đại học tại UNBC.

Ngành nghề đào tạo

Thông tin về Ngành học & Chương trình học của trường, vui lòng xem tại: https://cnc.bc.ca/programs-courses

Coming from Shanghai, I thought I wanted a big city like Vancouver, but once there I felt lonely and lost. That’s when I decided to move to a smaller city and college, and I’m so happy I did! As soon as I got to CNC I joined the International Leadership and Ambassador program, meeting lots of Canadian and international students. I quickly learned more about Canadian culture and improved my English. I even ran for Student Representative with the Students’ Union – and I was elected! Today, I am a full-time employee at CNC, where I get to help international students have the same experience I had. All these opportunities opened up for me because at CNC, every student has a chance to shine.

Miley Yang, Student Engagement Coordinator, CNC (former CNC Business Student)

  • College of New Caledonia
Trường liên quan
Cao đẳng
10,000 US$ - 20,000 US$
Yukon University
Đại học
10,000 US$ - 20,000 US$
University of Ottawa
Đại học
20,000 US$ - 30,000 US$
Đại học
10,000 US$ - 20,000 US$
Cao đẳng
30,000 US$ - 40,000 US$