Tổng Đài Miễn Cước/Toll-Free: 18002055

Dean College

Dean College

Dean College

Địa chỉ

Địa chỉ: 99 Main Street Franklin, MA 02038, USA

Website: www.dean.edu

Thông tin chi tiết

Các điểm nổi bật

Sinh viên quốc tế- cũng như sinh viên Mỹ- chọn Dean vì những lý do giống nhau, như do địa điểm của trường tại Greater Boston, hoặc những hồ sơ nổi bật về học sinh chuyển tiếp đến các trường Đại học hàng đầu Mỹ.

Uy tín

Thành lập vào năm 1865, Dean được chứng thực và có lịch sử, danh tiếng, địa vị đủ để đáp ứng mong đợi của sinh viên về một ngôi trường 150 năm tuổi. Một số tòa nhà của trường đã được vinh danh trong Những địa danh lịch sử Quốc gia (National Register of Historic Places).

Cá nhân

Với tỉ lệ 16:1 (1 giảng viên phụ trách 16 sinh viên), chúng tôi đảm bảo sinh viên sẽ nhận được mọi sự giúp đỡ khi cần thiết, và không có lớp học nào tại Dean vượt quá 45 sinh viên.

Địa điểm

Chỉ cách Boston 50 phút di chuyển, sinh viên sẽ vẫn cảm thấy an toàn mà không có cảm giác cô lập khỏi cuộc sống trong thành phố lớn. Hệ thống tàu điện ngầm cách khu học xá 3 tòa nhà có tàu di chuyển thường xuyên đến trung tâm thành phố.

Chương trình ESL linh hoạt

Đối với sinh viên cần hỗ trợ về tiếng Anh, chương trình FOCUS cho sinh viên quốc tế (International Student FOCUS Program) chấp nhận những mức điểm TOEFL hoặc IELTS thấp, và cung cấp chương trình ESL theo hình thức tín chỉ nhằm giúp sinh viên linh hoạt về thời gian làm việc hoặc tham gia các lớp học khác.

Độc đáo

Dean trao bằng cử nhân chương trình 4 năm hoặc bằng cao đẳng chương trình 2 năm, cung cấp nhiều lựa chọn cho sinh viên, điều hiếm gặp ở các trường Cao đẳng Mỹ.  Bằng Cao đẳng từ trường chúng tôi có thể chuyển tiếp đến các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ.

Xếp hạng & Tình trạng Kiểm định

  • Xếp hạng 26 các Trường Cao đẳng tốt nhất trong khu vực phía Bắc (Best Colleges is Regional Colleges (North))

Số lượng sinh viên

  • Tổng: 1,500
  • Sinh viên Quốc tế: 180

Yêu cầu nhập học

  • Dean College yêu cầu TOEFL hoặc IELTS để biết mức độ thành thục tiếng Anh.
  • ESL: Có

Học phí & Chi phí

  • Tổng chi phí: $46,560
  • Chi phí trên bao gồm học phí, phí ăn ở tiêu chuẩn, phí vận chuyển sân bay cho lần đến đầu tiên, phí sinh viên, phí đặt cọc.

Học bổng & Hỗ trợ tài chính

Thông tin cơ bản

Dean College là trường đại học tư thục tọa lạc tại Franklin, Massachusetts. Trường cấp bằng cao đẳng cho 17 chuyên ngành và 9 chuyên ngành được cấp bằng cử nhân. Dean College được thành lập bởi Tiến sĩ Oliver Dean năm 1865, là trường dành cho cả 2 giới. 

Ngành nghề đào tạo

Với quỹ hơn $37.5 triệu, Dean đặc biệt nhấn mạnh vào sự quan tâm đến từng cá nhân, cùng sự chuẩn bị cho các bậc học cao hơn, hoặc sự nghiệp của sinh viên sau khi tốt nghiệp. Khu học xá tuyệt đẹp rộng gần 405,000 m2 nằm cách Boston, Masschusetts và Providence, RI, 30 dặm (48km), và có thể dễ dàng đến Boston bằng tàu điện. Ga tàu Dean College/Franklin cách khu học xá 5 phút đi bộ.

Học sinh quốc tế tại Dean đến từ 25 nước khác nhau, chiếm 12% tổng số học sinh. Đội ngũ giảng viên và nhân viên đã tạo ra một môi trường học tập có tính hỗ trợ cao, khiến Dean trở thành một nơi lý tưởng cho sự trải nghiệm giáo dục Mỹ.

Hợp tác tuyển sinh với đối tác CTM Education.

  • Dean College
  • Dean College
Trường liên quan
Đại học
20,000 US$ - 30,000 US$
University of Illinois at Chicago
Đại học
30,000 US$ - 40,000 US$
University of Dayton
Đại học
40,000 US$ - 50,000 US$
Đại học
20,000 US$ - 30,000 US$
Đại học
20,000 US$ - 30,000 US$