Tổng Đài Miễn Cước/Toll-Free: 18002055

INTERLINK Language Centers

INTERLINK Language Centers

INTERLINK Language Centers

Địa chỉ

Địa chỉ: Various, at Indiana State University (Terre Haute, Indiana), Valparaiso University (Valparaiso, Indiana), St. Ambrose University (Davenport, Iowa), The University of North Carolina at Greensboro (Greensboro, North Carolina)

Website: http://interlink.edu/

Thông tin chi tiết

Chính sách Nhập học

Chương trình INTERLINK được thiết kế cho sinh viên có vốn tiếng Anh cơ bản nhưng chưa đạt đến trình độ ngoại ngữ mà các trường đại học và dạy nghề yêu cầu. Không có giới hạn về tuổi (phần lớn sinh viên theo học trong độ tuổi 16-20) tuy nhiên sinh viên phải tốt nghiệp cấp ba với điểm tổng kết C+ hoặc hơn. Chương trình của chúng tôi đa dạng sinh viên với ngôn ngữ và văn hóa khác nhau; sinh viên theo học có thể được tư vấn vào một trung tâm bất kỳ hoặc nhập học muộn hơn để đảm bảo trong lớp học luôn có sự đa dạng. Tại các trung tâm của chúng tôi có thể nhận nhiều nhất 70-120 em; mỗi trung tâm lại có số lượng sinh viên khác nhau. Mặc dù chương trình có quy mô lớn, lớp học lại được giới hạn (12 sinh viên đối với lớp R/W và 15 sinh viên với lớp C/S). Ứng viên nếu từng bị kết án tội phạm buộc phải ghi rõ trong đơn nhập học (chúng tôi có thể từ chối nhập học tùy theo quy định của Liên bang, Bang và của nhà trường).

Quá trình Ứng tuyển

Để có thể ứng tuyển, bạn cần những tài liệu sau:

 • Mẫu đăng ký được kê khai - nộp trực tuyến hoặc gửi qua fax hoặc bưu điện
 • Bản copy điểm điểm tổng kết cấp ba hoặc đại học - nộp qua fax hoặc bưu điện
 • Chứng minh tài chính từ Ngân hàng, nhà tài trợ hoặc người đỡ đầu của bạn, cho thấy bạn có ít nhất 6,000 đôla Mỹ cho kỳ học đầu tiên tại INTERLINK - nộp qua fax hoặc đường bưu điện.
 • Phí đăng ký 100$ không hoàn trả - xem các lựa chọn phương thức chi trả ở dưới

Nếu bạn muốn ở tại ký túc xá trường, bạn sẽ cần nộp khoản tiền giữ chỗ bằng ngân phiếu, chuyển khoản hoặc thẻ tín dụng. Số tiền ở mỗi trường sẽ là:

 • Trường Đại học Indiana State: $150 (tiền đặt cọc), $20 (tiền đăng ký nhận phòng, không hoàn trả)
 • Trường Đại học Bắc Carolina ở Greensboro: $100
 • Trường Đại học Valparaiso: không yêu cầu 

Nếu bạn dự định sống cùng gia đình bản địa (lựa chọn này bị hạn chế), đọc thêm về homestay và cách đăng ký tại trang Housing của chúng tôi.

Lịch học & Chi phí

Tất cả chương trình giống nhau về chương trình và quy tắc giảng dạy cũng như là số giờ giảng (20 giờ/tuần), dự án đặc biệt (3 giờ/tuần), độ dài khóa học (9 tuần) và học phí ($3,000/khóa học). Ngày bắt đầu và kết thúc khác nhau ở mỗi trung tâm cũng như chi phí ăn ở và các khoản phụ phí.

Thông tin cơ bản

Tọa lạc trong khuôn viên các trường đại học hàng đầu của Mỹ, INTERLINK tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận với tất cả cơ sở vật chất và nhiều dịch vụ giáo dục, bao gồm cả trợ giúp sinh viên nhập học có điều kiện vào các trường đại học. Ngoài ra, sinh viên có thể gặp gỡ sinh viên và giáo viên Mỹ, lên lớp học và trải nghiệm cuộc sống trong trường đại học. Trong quá trình sinh sống và học tập, giáo viên và nhân viên trong trường sẽ trợ giúp sinh viên vượt qua các trở ngại cá nhân, văn hóa và khó khăn trong quá trình học. Kể từ 1980, hàng ngàn sinh viên đã theo học INTERLINK để chuẩn bị thật tốt cho quá trình học tập và phát triển cá nhân. Chúng tôi hi vọng bạn cũng sẽ được hưởng môi trường học thuật xứng đáng, thoải mái và đa văn hóa của chúng tôi.

Ngành nghề đào tạo

Khóa học đào tạo tiếng Anh chuyên sâu cho sinh viên dự định theo học đại học cũng như những người cần cải thiện vốn tiếng Anh vì lý do cá nhân hoặc công việc.

Định hướng văn hóa sẽ:

 • Giúp cho sinh viên vượt qua các giai đoạn thích ứng và thay đổi tâm lý khác nhau khi bước vào một môi trường mới
 • Nâng cao nhận thức, sự cảm thông và chấp nhận những giá trị và lối sống của những người đến từ các quốc gia và các nền văn hóa khác nhau.
 • Nâng cao hiểu biết lẫn nhau và mối quan hệ tốt đẹp trong nhà trường và trong cộng đồng.

Chuẩn bị hành trang cho học tập hỗ trợ sinh viên các kỹ năng và kế hoạch cần thiết để thành công trong trường đại học.

Cơ hội cho sinh viên phát triển kỹ năng tư duy lý luận và trở nên độc lập trong việc học.

 • INTERLINK Language Centers
 • INTERLINK Language Centers
Trường liên quan
Đại học
20,000 US$ - 30,000 US$
University of Illinois at Chicago
Đại học
30,000 US$ - 40,000 US$
University of Dayton
Đại học
40,000 US$ - 50,000 US$
Đại học
20,000 US$ - 30,000 US$
Đại học
20,000 US$ - 30,000 US$