Tổng Đài Miễn Cước/Toll-Free: 18002055

Lake Land College

Lake Land College

Lake Land College

Địa chỉ

Địa chỉ: 5001 Lake Land Blvd, Mattoon, IL 61.938

Website: https://www.lakelandcollege.edu/

Thông tin chi tiết

Các điểm nổi bật

Lake Land College là trường Cao đẳng Cộng đồng cung cấp nhiều chương trình học khác nhau. Nhà trường có chương trình cấp bằng chuyển tiếp, cho phép sinh viên hoàn thành 2 năm đầu với kiến thức được trang bị như ở Đại học và sau đó chuyển tiếp lên một trường Đại học 4 năm. Lake Land College cũng có các chương trình cấp chứng chỉ và bằng nhằm chuẩn bị cho sinh viên kĩ năng để làm việc.

Lake Land College nắm giữ nhiều ưu điểm so với các trường Đại học bốn năm, chẳng hạn như chi phí thấp hơn, quy mô lớp học nhỏ, và linh hoạt hơn. Đối với sinh viên chuyển tiếp, đây là nơi học tập chuyên sâu với chi phí thấp trong hai năm đầu nếu so với 2 năm tiếp theo tại một trường Đại học.

Học phí & Chi phí

Học phí tại Lake Land College rất phải chăng và trong nhóm thấp nhất của tiểu bang. Chương trình cho thuê sách giáo khoa của chúng tôi giúp bạn tiết kiệm khoảng $ 1,700 mỗi năm! Hiện nay, học phí và lệ phí của chúng tôi là $ 447,16/ tín chỉ. Tổng học phí, sinh hoạt phí và các chi phí khác cho sinh viên quốc tế là $ 18,000

Học Bổng

Có 2 dạng học bổng: học bổng thường kỳ từ nhà trường và học bổng cá nhân

  • Học Bổng Từ Qũy Của Trường

Giá trị học bổng dao động từ $ 100 đến $ 2,000 mỗi năm dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

  • Học Bổng Cá Nhân

Nhiều tổ chức cộng đồng, các ngân hàng, công đoàn tín dụng, các câu lạc bộ, các doanh nghiệp, và nhà tuyển dụng hỗ trợ một loạt các học bổng tư nhân. Sinh viên nên tự liên hệ với các tổ chức này về cơ hội học bổng.

Thông tin cơ bản

Lake Land College là trường Cao đẳng Cộng đồng tại Mattoon Coles County, Illinois. Trường được thành lập vào năm 1966; hiện có 7.400 sinh viên đang theo học chương trình hai năm, chủ yếu đến từ khu vực miền đông-trung tâm Illinois. Sinh viên Lake Land College có thể lấy bằng đi làm hoặc tiếp tục học lên Đại học; phần đông lựa chọn trường Đại học Eastern Illinois University. Độ tuổi trung bình của sinh viên là 25.

Ngành nghề đào tạo

Chương trình đào tạo tại Lake Land College bao gồm Nông nghiệp; Sức khỏe Ứng dụng; Kinh doanh; Nhân văn; Toán & Khoa học; Công nghệ, Khoa học & Giáo dục xã hội. Chương trình khác bao gồm Cisco Networking Academy, Computer Troubleshooting, Physical Therapist Assistant, Desktop Publishing Graphic Design, Radio-TV Broadcasting, Raster Geographic Information Systems, and Psychiatric Rehabilitation. Lake Land College cũng mới triển khai chương trình ROTC. Hơn 150 khóa học được cung cấp trực tuyến.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.lakelandcollege.edu/academic-programs/

Trong khuôn viên rộng 1.2 km², nhà trường có bảy tòa nhà lớn cộng với tám tòa nhà hỗ trợ, hai hồ nước và 0,6 km² phòng thí nghiệm là đất nông nghiệp. Ngoài ra còn có một phòng thí nghiệm chăm sóc trẻ em, một phòng khám thẩm mỹ, và một thư viện. Khuôn viên được thiết kế theo vòng tròn lớn; các tòa nhà chính nằm thành một hình tròn, với các khu vực công viên và bãi đỗ xe xung quanh.

  • Lake Land College
  • Lake Land College
  • Lake Land College
Trường liên quan
Đại học
20,000 US$ - 30,000 US$
University of Illinois at Chicago
Đại học
30,000 US$ - 40,000 US$
University of Dayton
Đại học
40,000 US$ - 50,000 US$
Đại học
20,000 US$ - 30,000 US$
Đại học
20,000 US$ - 30,000 US$