Tổng Đài Miễn Cước/Toll-Free: 18002055

Mount Royal University

Mount Royal University

Mount Royal University

Địa chỉ

Địa chỉ: 4825 Mount Royal Gate SW Calgary, Alberta, Canada T3E 6K6

Website: http://mtroyal.ca/

Thông tin chi tiết

NHỮNG ĐIỂM CHÍNH

Bạn sẽ không chỉ là 1 con số tại Mount Royal

Tại đại học Mount Royal, bạn luôn có thể nói chuyện trực tiếp với các giáo sư của mình. Trong mỗi lớp học ( quy mô khoảng 30 sinh viên ), các giáo sư luôn nắm rõ thông tin của từng sinh viên của mình và giải đáp thắc mắc của từng người qua bản hướng dẫn bài học hoặc trao đổi trực tiếp sau giờ học. Điều đó có nghĩa rằng đây là nơi bạn có thể dành nhiều thời gian hơn trong các phòng nghiên cứu, dễ dàng tham gia các buổi thảo luận về vấn đề học thuật và cũng là nơi mà tiếng nói của bạn luôn luôn được lắng nghe.

Trải nghiệm thực tế

Chương trình giáo dục của đại học Mount Royal là sự kết hợp giữa trải nghiệm thực tế và kiến thức chuyên môn. Nâng cao chất lượng giáo dục với các bài tập thực hành, các vị trí thực tập hay tạo ra các cơ hội nâng cao kĩ năng làm việc tại các vị trí như trợ giảng, thực tập hay qua hệ thống cộng đồng học tập.

Làm việc ngay khi đang học

Tại đại học Mount Royal, sinh viên có cơ hội trải nghiệm kinh nghiệm làm việc cũng như kiếm thêm thu nhập ngay thời gian còn trên ghế nhà trường. Nếu lịch học của sinh viên quá bận rộn, nhà trường sẽ tạo điều kiện cho sinh viên làm việc ngay trong khuôn viên mà không yêu cầu giấy phép lao động.

Hoạt động sinh viên sôi nổi

Tại đại học Mount Royal, sinh viên không phải chỉ mỗi làm bài tập và tham gia những lớp học. Nhà trường còn có các sự kiện như U Fest, sự kiện ngoài trời thường niên cho sinh viên, nơi sinh viên có thể vui chơi, gặp gỡ những người bạn mới. Ủng hộ cho đội Cougars tại giải khúc côn cầu Crowchild Classic. Thử thách khả năng hùng biện với các cuộc thi. Tham gia vào những câu lạc bộ đặc biệt của nhà trường gồm hơn 70 câu lạc bộ và hoạt động biểu diễn ( thường miễn phí đối với sinh viên ). Đây chính là những gì sẽ giúp bạn có được một quãng thời gian sinh viên tại Mount Royal thật đáng nhớ và thú vị !

Những cơ hội nghiên cứu

Việc nghiên cứu trên đại học  là một trong những điều rất quan trọng trong chương trình đào tạo của trường Mount Royal. Nhà trường luôn tạo điều kiện để sinh viên có thể được chia sẻ trực tiếp với những giảng viên và có cơ hội hoàn thành việc nghiên cứu của mình ngay trong thời gian học đại học.

Luôn hỗ trợ khi sinh viên cần

Bạn cần tới sự trợ giúp về học tập ư? Hay bạn tự hỏi làm sao để có thể biến những thứ mình đã học trở thành phương tiện cho công việc trong tương lai . Đại học Mount Royal chính là nơi mà sinh viên có thể được giải đáp những thắc mắc đó. Khi sinh viên gặp những vấn đề về tài chính, nhà trường sẽ chỉ ra những phương hướng và lớp học cho sinh viên lựa chọn sao cho thật phù hợp. Không những thế , đại học Mount Royal còn đưa ra những gợi ý cho sinh viên viết báo cáo, hướng dẫn họ trong suốt thời gian học tập tại nhà trường.

Lựa chọn chương trình học và điểm mạnh

Đại học Mount Royal đưa ra cho sinh viên rất nhiều các chương trình giáo dục chất lượng cao. Bạn có thể chọn học bằng cử nhân, bằng tốt nghiệp hoặc nhận giấy chứng nhận tại nhà trường. Ngoài ra, bạn còn có thể học mọi thứ từ nghệ thuật cho tới kinh tế và y tế.

Cơ hội việc làm

Sinh viên tốt nghiệp tại đại học Mount Royal luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao. Với tỉ lệ hàng năm là 97.5% sinh viên của nhà trường có thể tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp và 85% sinh viên tìm được công việc phù hợp với chuyên ngành học của mình. Cho dù mục đích của bạn là có được công việc với một công ty nào đó , được nhận vào các trường học hay trợ lý giám đốc các doanh nghiệp lớn thì Đại học Mount Royal chính là chiếc chìa khóa giúp bạn tiến gần tới giấc mơ của mình.

Thể thao & Giải trí

Bạn sẽ tìm ra đam mê thể thao của mình tại đại học Mount Royal. Trở thành 1 phần của đội tuyển Khúc côn cầu Cougar hay đắm mình tại những bờ biển xinh đẹp để cổ vũ cho những đội tuyển thể thao của nhà trường tại Canada. Dành cho những ai thích vận động nhưng không muốn tham gia vào những câu lạc bộ thể thao , tất cả sinh viên của nhà trường đều được miễn phí tham gia vào trung tâm giải trí bao gồm khu thể thao rộng, quần vợt, bóng rổ, bóng chuyền, bóng chuyền bãi biển, đường chạy trong nhà rộng 14,000 sq. ft. và khu trèo trường, bể bơi nước mặn, phòng xông hơi và bể nước nóng rộng 14ft.

Yêu cầu nhập học

Đại học Mount Royal có 1 số quy định chung áp dụng cho hầu hết các chương trình học đại học ( theo tín chỉ ). Mỗi chương trình thì đều có các yêu cầu nhập học riêng nên xin hãy đảm bảo rằng bạn sẽ đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu chung và các yêu cầu của chương trình mà bạn lựa chọn. Thêm vào đó, nếu ứng viên không sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính thì họ sẽ cần phải nộp thêm chứng chỉ tiếng Anh. Mọi thông tin chi tiết xin truy cập TẠI ĐÂY.

Học phí & Chi phí

Chi phí dự tính*

Ở tại kí túc xá

Học phí/Chi phí cho sinh viên quốc tế**

$18,200

Sách/Vật dụng

$1,500

Cư trú/Thuê nhà

$5,749

Di chuyển

Vé tàu đã được bao gồm trong học phí

Các khoản khác

$6,000

TỔNG CHI PHÍ

$31,449 ( tiền đô Canada )

  • (*) Chi phí được được áp dụng cho 1 năm học bao gồm 8 tháng .

  • (**) Chi phí dựa trên 5 khóa học mỗi học kỳ.

Thông tin cơ bản

Đại học Mount Royal (MRU) là đại học công lập nằm ở Calgary, Alberta, Canada.

Ngành nghề đào tạo

Đào tạo

Tại Đại học Mount Royal, chúng tôi quan tâm tới từng sinh viên của nhà trường. Mỗi thành viên là một thực thể độc lập , vì vậy nên chúng tôi đề ra rất nhiều những chương trình đề phù hợp với học sinh của mình nhất.

Đào tạo bằng cử nhân

Chương trình đào tạo bằng cử nhân 4 năm bao gồm những chương trình đào tạo chuyên biệt cho từng ngành học. Hầu hết các khóa học tại đại học Mount Royal bao gồm chương trình đại cương giúp cho sinh viên có thêm được những ý tưởng và kiến thức tổng quát cho từng ngành học. Chương trình học sẽ giúp sinh viên có cơ hội  hợp tác giáo dục,thực hành cũng như thực tập. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được chuẩn bị kĩ càng về các kĩ năng làm việc hoặc tiếp tục học tiếp lên trong môi trường giảng dạy chuyên nghiệp tại nhà trường.

Đào tạo liên thông

Nhờ những ưu thế về trọng tâm giáo dục cũng như quy mô lớp học, Mount Royal chính là nơi phù hợp nhất cho bạn để bắt đầu chương trình học của mình. Bạn cũng có thể tham gia chương trình học 2 năm trước khi chuyển tiếp tới một trường đại học tiếp theo mà bạn lựa chọn.

Đào tạo chứng chỉ

Chương trình đào tạo chứng chỉ gồm 2 năm học, tập trung vào từng chương trình chuyên ngành và lĩnh vực về cả lý thuyết và thực hành. Chương trình đào tạo chứng chỉ này sẽ giúp bạn có một tiền đề vững chắc cho việc học tập của bạn trong tương lai tại Đại học Mount Royal hoặc ở một trường khác.

Đào tạo chứng nhận

Nếu bạn cần một chương trình học tập linh hoạt thì chương trình đào tạo chứng nhận này chính là những điều mà bạn đang cần. Chương trình học được thiết kế trong 1 năm học sao cho bạn có thể vừa nâng cao kỹ năng và học thêm 1 ngành nghề mới. Đại học Mount Royal cung cấp cho bạn 2 lựa chọn gồm chương trình tín chỉ hoặc không tín chỉ cho sinh viên có nhu cầu học lên cao.

Cộng đồng dịch vụ học tập

Cộng đồng dịch vụ học tập (CSL) cung cấp cho sinh viên những cơ hội để thực hành mang lại lợi ích cho cả cộng đồng trong nước và trên thế giới. Chương trình này cho phép sinh viên có thể áp dụng những kiến thức mình đã học vào những thử thách thực tế và những cơ hội.

  • Mount Royal University
  • Mount Royal University
Trường liên quan
Cao đẳng
10,000 US$ - 20,000 US$
Yukon University
Đại học
10,000 US$ - 20,000 US$
University of Ottawa
Đại học
20,000 US$ - 30,000 US$
Đại học
10,000 US$ - 20,000 US$
Cao đẳng
30,000 US$ - 40,000 US$