Tổng Đài Miễn Cước/Toll-Free: 18002055

Orono High School

Orono High School

Orono High School

Địa chỉ

Địa chỉ: 14 Goodridge Dr. Orono, ME 04473

Website: http://www.rsu26.org/ohs/

Thông tin chi tiết

Tại sao chọn Orono?

 • Orono High School nằm trong top 5% các trường tại Mỹ.
 • The US News and World Report xếp hạng Orono High School là một trong số 10 trường tốt nhất bang Maine.
 • Nhận bằng tốt nghiệp chỉ sau 1 năm học lớp 12 tại trường.
 • Học sinh Orono High School có thể đăng ký khóa học tại The University of Maine.
 • The University of Maine là một trong 100 trường Đại học công lập tốt nhất nước Mỹ.
 • Orono rất an toàn. Maine là bang an toàn nhát nước Mỹ.
 • Orono High School giảng dạy 26 lớp học AP.
 • Được kiểm định cấp khu vực bởi The New England Association of Schools and Colleges (NEASC).
 • Orono High School có giảng dạy chương trình tiếng Anh ESL.
 • 100% học sinh quốc tế tại trường Orono được nhận vào các trường Đại học ở Mỹ.
 • Học sinh tại Orono High School được nhận MacBook Air miễn phí để phục vụ nhu cầu học tập.

Yêu cầu đầu vào

Học sinh muốn tế muốn được học tập tại Mỹ trong 1 năm cho lớp 10, 11 hay 12 có thể xin học tại trường Orono High School. Nếu bạn xin học lớp 12, bạn sẽ đủ điều kiện để tốt nghiệp và nhận bằng tốt nghiệp THPT từ trường Orono High School. Nếu bạn xin học lớp 10 hay lớp 11, trường sẽ giúp bạn chuyển tiếp sang một trường trung học tư thục sau khi kết thúc năm học tại đây.

Những trường Đại học được nhận gần đây

Boston University, Purdue University, University of Cambridge, Dartmouth College, University of Maine, University of Wisconsin, Michigan State University, University of Minnesota, New York University, Simmons College, St. Lawrence University, Georgia Tech, Tufts University, UCLA, và hơn thế nữa!

Thông tin cơ bản

Orono là một cộng đồng đẹp và thịnh vượng nằm trên bờ sông Stillwater và Penobscot xinh đẹp. Đây cũng là nơi tọa lạc của khuôn viên chính trường University of Maine, của nhiều doanh nghiệp thành công, của một mạng lưới các con đường đi bộ và khu bảo tồn, và của tổ hợp khu công viên và dịch vụ giải trí mạnh mẽ.

Ngành nghề đào tạo

Orono High School chào đón tất cả học sinh quốc tế - những bạn học sinh lớp 10, 11 hay 12 đang có dự dịnh học một năm tại một trong những trường THPT công lập hàng đầu nước Mỹ. Chương trình của trường được thiết kế nhằm giúp học sinh sớm có những trải nghiệm như đang học Đại học và giúp các em làm quen với cuộc sống như một học sinh bản xứ. Các khóa học được thiết kế một cách khoa học, môi trường sống an toàn, có sự tương tác với cộng đồng dân cư địa phương và các cơ hội tham gia các chương trình tình nguyện và nghệ thuật đã khiến cho Orono High School trở thành một nơi đặc biệt trong lòng các em học sinh.

RSU #26 hiện đang giảng dạy gần 800 em học sinh từ mẫu giáo đến THPT. Học sinh chủ yếu đến từ Orono và các khu vực lân cận. Asa C. Adams School, Orono Middle School và Orono High School nằm tại các khu học xá riêng biệt ở trung tâm thành phố Orono, bang Maine. Cộng đồng ở đây rất đa dạng và khiến người dân bang Maine tự hào – những người dành hết đam mê cho giáo dục và mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho thế hệ trẻ.

Orono High School nằm ở trung tâm của bang Maine ở thành phố Orono, cách 4 giờ đi xe về phía bắc so với thành phố Boston. Ở đây có một môi trường hoàn hảo cho việc học tập. Maine được biết đến với đường bờ biển trải dài cùng với thiên nhiên hoang dã rộng lớn. Chỉ cần đi xe 1 giờ đồng hồ từ Orono là có thể đến Acadia National Park và Baxter State Park. Đây tựa như một thành phố của các trường Đại học với nhiều tụ điểm ăn uống, các rạp hát, các khu thể thao và trung tâm mua sắm. Orono rất an toàn, thân thiện và là nơi lý tưởng cho việc học tập.

 • Orono High School
 • Orono High School
Trường liên quan
Đại học
20,000 US$ - 30,000 US$
University of Illinois at Chicago
Đại học
30,000 US$ - 40,000 US$
University of Dayton
Đại học
40,000 US$ - 50,000 US$
Đại học
20,000 US$ - 30,000 US$
Đại học
20,000 US$ - 30,000 US$