Tổng Đài Miễn Cước/Toll-Free: 18002055

Sam Houston State University

Sam Houston State University

Sam Houston State University

Địa chỉ

Địa chỉ: Farrington 116, Huntsville, TX 77340

Website: http://www.shsu.edu

Thông tin chi tiết

Các điểm nổi bật

 • Được ủy ban cao học Carnegie xếp loại là trường đại học nghiên cứu tiến sỹ, SHSU nằm trong Top 7% những trường đại học và cao đẳng tại Mỹ
 • Công nhận là một trong những trường đại học tốt nhất phía Tây ( Theo Princeton Review)
 • Chương trình tư pháp hình sự của trường xếp hạng Top 5 tốt nhất US ( theo Journal of Criminal Justice)
 • Đứng thứ 10 Top những trường đại học an toàn nhất Mỹ ( Theo Daily Beast news site)
 • Là trường duy nhất tại Texas cung cấp chương trình PGA Golf Management
 • Ngôi trường đa dạng văn hóa với hơn 19,000 sinh viên đến từ 60 quốc gia khác nhau
 • Hơn 300 tổ chức sinh viên khác nhau, liên quan đến lĩnh vực thể thao, tình nguyện, nghiên cứu phát triển và những clb quốc tế

Xếp hạng & Tình trạng Kiểm định

 • Thành viên hiệp hội những trường đại học bang Texas
 • Được ủy ban cao học Carnegie xếp loại là trường đại học nghiên cứu tiến sỹ, SHSU nằm trong Top 7% những trường đại học và cao đẳng tại Mỹ
 • Những chuyên ngành nằm trong Top 25 tốt nhất Mỹ: Criminal Justice, Forensic Science (MA), Banking and Financial Institutions, PGA Golf Management, Dance, Theater and Musical Theater.

Số lượng sinh viên

 • Tổng: Over 19,000
 • Quốc tế: Over 400
 • Vietnam: About 20

Yêu cầu nhập học

 • Cử nhân: TOEFL 550, iBT 79,  IELTS 6.5
 • Cao học: TOEFL 550, iBT 79,  IELTS 6.5
 • ESL: Hoàn thành trình độ L5 để đăng ký học chương trình cử nhân.

Học phí & Chi phí

Học bổng & Hỗ trợ tài chính

Thông tin cơ bản

Sam Houston State University (SHSU) là một trường đại học công lập lớn chỉ cách phía bắc của Houston, Texas – bang lớn thứ 4 tại Mỹ 45 phút di chuyển. Với truyền thống hơn 130 năm, SHSU đã và đang đem đến cho sinh viên sự thành công và cuộc sống ý nghĩa.

Ngành nghề đào tạo

Chương trình Cử nhân

Sam Houston State University cung cấp hơn 80 chương trình cử nhân khác nhau. Những ngành phổ biến nhất của trường bao gồm tư pháp hình sự, kinh doanh quốc tế, giao dục, toán và thống kê, kỹ thuật công nghệ. SHSU là một trong số ít những trường đại học tại Mỹ cung cấp chương trình đào tạo An ninh mạng,  hóa học pháp y, tài chính ngân hàng.

Chương trình Cao học & MBA

SHSU cung cấp nhiều chương trình cao học đa dạng, bao gồm thạc sỹ, tiến sỹ và các chứng chỉ. Chương trình MBA được đặt tại SHSU’s Woodlands campus, chỉ 15 phút cách phía bắc của Houston. Vị trí này cho phép sinh viên có cơ hội vừa học vừa làm tại nhiều công ty lớn đa quốc gia tại Houston trong khi theo học MBA vào buổi tối

Chương trình tiếng Anh

Chương trình tiếng Anh (ELI) tại Sam Houston State University cung cấp 4 kỹ năng về tiếng anh giáo dục tiếng Anh chuyên sâu cho sinh viên đang cần cải thiện khả năng của mình trước khi bắt đầu chương trình cử nhân và cao học. Mỗi khóa ELI kéo dài trong 8 tuần, và có 5 khóa học mỗi năm. Ưu điểm của chương trình ELI là sĩ số lớp nhỏ, giáo viên bản ngữ với chứng chỉ TESOL, trao đổi văn hóa, học thuận và tư vấn nghề nghiệp với 24 giờ học/tuần. Mục đích của trường là giúp sinh viên tham dự nhập học các chương trình cử nhân tại SHSU mà không cần đến TOEFL.

Với tên gọi Sam Houston, một vị anh hùng lớn của Texas, SHSU tiếp tục sứ mệnh của niềm tự hào truyền thống ban đầu thông qua chương trình giảng dạy học thuật hoàn hảo với đội ngũ giáo viên khác biệt, những người luôn quan tâm tới thành công và kiến thức của sinh viên.

Trung tâm Anh Ngữ được đặt trong khuôn viên của trường Sam Houston State University tại Huntsville, Texas. Trường cung cấp chương trình Anh ngữ chuyên sâu trong 8 tuần với 24 giờ học tại lớp và các hoạt động văn hóa 24 giờ/ tuần. Có 4 cấp độ tiếng anh khác nhau, học sinh phải có kỹ năng đọc, viết và nói cơ bản để học chương trình thấp nhất, level 2. Trường đào tạo sinh viên để đáp ứng với tất cả điều kiện tuyển sinh của tất cả chương trình cử nhân và thạc sỹ. Sau khi hoàn thành chương trình tại đây, học sinh ko cần phải có TOEFL để nộp hồ sơ vào chương trình cử nhân. Dịch vụ hoàn chất lượng cao linh động về thời gian làm hồ sơ cho sinh viên và các đối tác. Trường được công nhận bởi Hiệp hội các trường và cao đẳng phía nam và những hội giảng viên thạc sỹ tiếng anh TESOL.

 • Sam Houston State University
Trường liên quan
Đại học
20,000 US$ - 30,000 US$
University of Illinois at Chicago
Đại học
30,000 US$ - 40,000 US$
University of Dayton
Đại học
40,000 US$ - 50,000 US$
Đại học
20,000 US$ - 30,000 US$
Đại học
20,000 US$ - 30,000 US$