Tổng Đài Miễn Cước/Toll-Free: 18002055

St. Lawrence College

St. Lawrence College

St. Lawrence College

Địa chỉ

Địa chỉ:

 • Kingston Campus: 100 Portsmouth Avenue Kingston, Ontario, Canada K7L 5A6
 • Brockville Campus: 2288 Parkedale Avenue Brockville, Ontario, Canada K6V 5X3
 • Cornwall Campus: 2 St. Lawrence Drive Cornwall, Ontario, Canada K6H 4Z1

Website: www.stlawrencecollege.ca

Thông tin chi tiết

Các điểm nổi bật

 • Trường có một trong những những chương trình Âm nhạc và Biểu diễn Sân khấu được đánh giá cao nhất trong cả nước, và chương trình này được giảng dạy tại Brockville.
 • 88.2% số sinh viên tốt nghiệp của SLC tìm được việc trong vòng 6 tháng sau lễ tốt nghiệp
 • Lawrence Collge được kiểm định và cấp phép giảng dạy các chương trình bậc Tú tài, hợp tác cùng trường đại học Laurentian trong các ngành sau: Cử nhân Applied Art – ngành Tâm lý học Hành vi;  Cử nhân Khoa học Điều dưỡng, Cử nhân quản trị kinh doanh.
 • Trường cũng luôn dẫn đầu về các tỷ lệ trung bình sau:
  • Tỷ lệ sự hài lòng của nhà tuyển dụng: 94.6%
  • Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp hài lòng với công việc của mình: 82.7%
  • Tỷ lệ hài lòng của sinh viên đang theo học: 80.6%

Số lượng sinh viên

 • Tổng số sinh viên: khoảng 29,000 em
 • Tổng số sinh viên: 180 bạn từ 40 quốc gia khác nhau

Yêu cầu nhập học

 • In many programs, we provide conditional offers which include 1 or 2 terms EAP (English for Academic Purpose), plus academic programs.
 • Sinh viên cần chứng minh khả năng ngôn ngữ của mình nếu như chưa học bằng tiếng Anh trước đó/ Điểm IELTS 6.0 là yêu cầu đầu vào ở hầu hết các chương trình. Tuy nhiên, một số ngành vẫn yêu cầu IELTS 6.5. Vui lòng tham khảo website để biết thêm chi tiết danh sách những chứng chỉ tiếng Anh được chấp nhận. Sinh viên cũng được yêu cầu phải có  bằng tương đương với bằng OSSD (Bằng phổ thông Ontario)

Học phí & Chi phí

Học phí và các chi phí khác:

*Học phí bao gồm bảo hiểm y tế cũng như các phí dịch vụ dành riêng cho sinh viên khác như (hướng dẫn, trung tâm thể hình, phòng thí nghiệm, thư viện v..v ) và một thẻ xe bus (chỉ được phát tại khu học xá ở Kingston)

 • Chứng chỉ và bằng: $14,8000CAD / 2 học kỳ
 • Bằng sau Đại học: $15,200CAD / 2 học kỳ
 • Bằng Cử nhân: $18,150CAD/ 2 học kỳ
 • ESL: $4,960CAD/ kỳ học 14 tuần

Chi phí ăn ở:

 • Homestay: $810CAD / tháng (3 bữa 1 ngày, có phòng riêng, có khu vực học tập, Internet, máy giặt). Cần thanh toán phí tìm nhà đóng một lần $250CAD
 • Ở ghép/ căn hộ: $500CAD/ phòng/ tháng (tiền nhà tháng đầu tiên và tháng cuối cùng sẽ phải nộp khi ký hợp đồng) Chi phí mua thực phẩm: khoảng $300CAD/ tháng
 • Ở trong khu học xá: $2,935CAD/ một phòng đôi/ một học kỳ hoặc $3,360CAD / 1 phòng đơn/ 1 học kỳ  (Ngoài ra sẽ có tiền ăn $750CAD mỗi kỳ) – một khoản đặt cọc trị giá $500CAD sẽ được yêu cầu nộp khi ký hợp đồng

Sách giáo khoa:

 • Chi phí dành cho sách giáo khoa trung bình tầm $400CAD – $800CAD / 2 học kỳ

**tất cả những số tiền trên đều là khoản ước lượng và có thể thay đổi từng năm**

Học bổng & Hỗ trợ tài chính

Thông tin cơ bản

St. Lawrence College (SLC) là trường Cao đẳng về Applied Arts vàTechnology, với 3 khu học xá ở phía Đông Ontario: Brockville, Cornwall và Kingston.

Ngành nghề đào tạo

Những cơ hội học tập khác:

Với những mối quan hệ hợp tác quốc tế và những thỏa thuận liên thông, chắc chắn bạn có thể có những trải nghiệm giáo dục không chỉ dừng lại ở trường St. Lawrence College mà còn được bay cao bay xa hơn nữa tại Canada, Úc, Ireland, Mexico, Tây Ban Nha, Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, Scotland, Thụy Điển và nhiều quốc gia khác.

Nhập học:

St. Lawrence College luôn chào đón tất cả sinh viên quốc tế. Trường còn khuyến khích các bạn sinh viên đăng ký và bất kỳ thời điểm nào trong năm. Tuy nhiên sinh viên nên đăng ký càng sớm càng tốt, bởi quy trình nhập học và được cấp thư mời luôn mất từ vài tuần cho tới vài tháng.

Cơ hội việc làm ở Canada không?

Sinh viên tốt nghiệp chương trình hệ 1 năm có thể ở lại làm việc trong vòng 1 năm

Sinh viên tốt nghiệp chương trình hệ 2.3 và 4 năm có thể làm việc trong vòng 3 năm

Dựa theo luật công dân và nhập cư đương thời của Canada, sinh viên tốt nghiệp sẽ có thể đủ điều kiện đăng ký xin được visa định cư, thông qua các lớp học Canadian Exprience hoặc Express Entry. Thông tin chi tiết xin vui lòng click vào link sau để biết thêm chi tiết: http://www.cic.gc.ca/english/immigrate/cec/index.asp

Trường có xấp xỉ 7000 sinh viên theo học toàn thời gian và 22,000 sinh viên theo học bán thời gian trong 85 ngành học, cùng hơn 180 sinh viên quốc tế đến từ 40 quốc gia trên toàn thế giới. St. Lawrence College giảng dạy nhiều chương trình khác nhau, với các chi nhánh là các trường chuyên về Kinh doanh, Dịch vụ Cộng đồng, Khoa học ứng dụng, Máy tính, Khoa học Sức khỏe, Nghiên cứu tư pháp, Applied Art, Kỹ năng thương mại và du lịch.

Thành phố của chúng tôi:

Kingston, Brockville và Cornwall đều nằm bên sông St. Lawrence, thuộc vùng kinh tế Đông Nam Ontario, với rất nhiều không gian xanh bên cạnh thị trấn vô cùng náo nhiệt. Tại đây có tất cả sự tiện nghi, hiện đại của một thành phố lớn như: Sân bay, Ga tàu, dịch vụ xe buýt nội thành, cơ sở vui chơi giải trí, khu chợ và nhà hàng

Kingston:

Kingston có hơn 124,000 dân. Rất nhiều sinh viên đã theo học các khóa sau Đại học – Cao đẳng của họ ở trường St. Lawrence College, hay trường Queen’s University và trường Royal Military College. Điều hấp dẫn sinh viên nhất tại đây chính là khoảng cách rất gần giữa Kingston với Ottawa và Toronto (khoảng 2 giờ dù đi từ phía đông hay tây). Kingston mang lại rất nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên mới tốt nghiệp nói riêng và các bạn trẻ nói chung. đó là những cơ hội trong ngành dịch vụ chăm sóc Sức khỏe, Kinh doanh và Du lịch. Mặc dù vậy, với nền kinh tế đang phát triển từng ngày, chắc chắn cơ hội từ các ngành nghề khác cũng sẽ tăng lên mạnh mẽ.

Brockville:

Brockville nằm ở trung tâm của quần đảo 1000 Island, với khung cảnh nên thơ, làn nước biển trong vắt bên cạnh những tòa nhà mang ý nghĩa lịch sử to lớn. Dù là một sinh viên mới ra trường hay là một người trẻ trong nghề, bạn đều có thể tìm thấy rất nhiều cơ hội việc làm trong ngành nghề mà mình theo đuổi. Sinh viên tốt nghiệp từ chuyên ngành Sân khấu Nhạc kịch sẽ có cơ hội biểu diễn tại Trung tâm nghệ thuật thành phố Brockville, trong khi đó sinh viên có bằng quản trị và chăm sóc sức khỏe sẽ dễ dàng thành công trong rất nhiều cơ sở y tế lân cận. Ngoài ra, số lượng lớn các doanh nghiệp sản xuất tên tuổi như Proctor & Gamble, cơ hội việc làm cho sinh viên các ngành Vi tính, Kỹ sư, chuỗi cung ứng và xuất nhập khẩu là rất lớn.

Cornwall:

Đường bờ sông của Cornwall trải dài 16 km, đóng góp rất nhiều vào sự phát triển kinh tế của thành phố, đồng thời đem lại rất nhiều tiềm năng xây dựng những công trình vui chơi giải trí, phục vụ mục địch thương mại. Sinh viên có thể tham gia vào nhịp sống đầy màu sắc âm nhạc và nghệ thuật nơi đây bằng cách tham dự các concert âm nhạc, những vở kịch diễn ra thường xuyên và thưởng thức tác phẩm của những nhạc sĩ, ban nhạc địa phương trong những đêm hòa nhạc ngoài trời hay tại các nhà hàng trong thành phố. Cornwall là quê hương của một trong những Trung tâm phân phối  SCM lớn nhất Canada, và là nơi đến lý tưởng đối với những sinh viên mong muốn theo học chương trình Logistics hay Chuỗi Cung. Bên cạnh đó, Cornwall có một nền kinh tế phát triển rất vững, điều đó đã được minh chứng bởi tỷ lệ thất nghiệp rất thấp nơi đây.

 • St. Lawrence College
Trường liên quan
Cao đẳng
10,000 US$ - 20,000 US$
Yukon University
Đại học
10,000 US$ - 20,000 US$
University of Ottawa
Đại học
20,000 US$ - 30,000 US$
Đại học
10,000 US$ - 20,000 US$
Cao đẳng
30,000 US$ - 40,000 US$