Tổng Đài Miễn Cước/Toll-Free: 18002055

Wayland Academy

Wayland Academy

Wayland Academy

Địa chỉ

Địa chỉ: 101 North University Ave, Beaver Dam, WI 53916, USA

Website: www.wayland.org

Thông tin chi tiết

Các điểm nổi bật

Môi trường học tập

Đầu tiên, Wayland mong muốn mang đến cho sinh viên một môi trường học tập đẳng cấp thế giới. Chúng tôi xây dựng trên triết lý giáo dục cổ điển trong khi vẫn khám phá các cơ hội mới trong thế giới muôn màu. Các cựu sinh viên trở về trường đều nói rằng sau khi được học ở Wayland, việc học ở Đại học chẳng có gì đáng lo ngại.

Đội ngũ giáo viên

Phần lớn đội ngũ giáo viên của Trường đều có bằng Thạc sỹ hoặc Tiến sỹ và có tình yêu nghề. Với 80% số giáo viên đều ở trong khu học xá, học viên có thể liên lạc với thầy cô bất cứ khi nào. Rất dễ bắt gặp cảnh sinh viên đang trao đổi với giáo viên của mình kể cả sau giờ học.

Thử thách

Học viên sẽ được thử thách để thể hiện khả năng tốt nhất của bản thân tại Wayland. Trong suốt 4 năm rất quan trọng của cuộc đời, bạn sẽ hiểu được điều gì khơi gợi ý tưởng cho bản thân, học được rằng bạn đã giúp người khác như thế nào nhờ có tình bạn và sự trợ giúp, mang lại năng lượng cho tâm hồn cũng như cơ thể thông qua các môn thể thao và nghệ thuật. Bạn sẽ thấy rằng sự hoàn thiện đến khi bạn cảm thấy tự tin và thoải mái.

Đội ngũ tư vấn

Thông qua chương trình Wayland Plan trong vòng 4 năm giúp sinh viên tìm được trường Đại học hoặc Cao đẳng phù hợp nhất với bản thân. 100% học viên của chúng tôi đều được nhận thư mời nhập học tại các trường Đại học hệ 4 năm, trong đó nhiều trường thuộc top đầu. Tuy nhiên, điều chúng tôi đánh giá cao nhất là học viên tìm được trường phù hợp để phát triển và xác định được mục tiêu trong cuộc sống.

Xếp hạng & Tình trạng Kiểm định

Wayland được công nhận bởi Independent Schools Association of the Central States (Hiệp hội các trường tư ở khu vực miền Trung). Wayland còn là thành viên của National Association of Independent Schools (Hiệp hội các trường tư quốc gia) và National Association for College Admission Counseling (Hiệp hội tư vấn học Đại học của Quốc gia).

Số lượng sinh viên

 • Tổng số học viên: 186
 • Học viên Quốc tế: 40%
 • Học viên Việt Nam: 7 học viên (5 từ Hanoi, 2 từ TP Ho Chi Minh)

Yêu cầu nhập học

 • Bán trú/nội trú: TOEFL/TOEFL Junior/SSAT
 • ESL: Có – từ trình độ Intermediate đến Advanced

Học phí & Chi phí

 • Học phí: $49,995
 • Chi phí khác (Bảo hiểm): $700-800
 • Tổng chi phí (trên I-20): $49,995

Học bổng & Hỗ trợ tài chính

Thông tin cơ bản

Nằm ở Beaver Dam, Wisconsin, Wayland Academy là một trường nội trú và bán trú, với Chương trình Dự bị Đại học, dành cho cả nam và nữ. Ở Wayland, chúng tôi chuẩn bị cho sinh viên đối mặt với các khó khăn trong việc học lên cao thông qua chương trình học đầy thử thách, thiết thực và nhấn mạnh vào sự cần cù và phản ứng của từng học viên.

Wayland thu hút học sinh từ cả Mỹ và toàn thế giới. Học sinh sẽ được hưởng lợi từ những kinh nghiệm đặc biệt mà chỉ có trường nội trú mới có thể đưa ra. Một khi đã vào Trường, học viên luôn năng động và bận rộn với việc học và rất nhiều các hoạt động ngoại khóa khác.

Ngành nghề đào tạo

 • 15 khóa AP gồm: English Language and Literature, Calculus AB and BC, Statistics, Biology, Chemistry, Physics C, US History, European History, Macroeconomics, Macroeconomics, US Government, Spanish, German, and Latin.
 • ACT trung bình:  Anh văn 23.8, Toán 25.2, Đọc 24.2, Khoa học 23.9, Composite 24.1

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng vào website: http://www.wayland.org/academics/requirements.aspx

 • Wayland Academy
Trường liên quan
Đại học
20,000 US$ - 30,000 US$
University of Illinois at Chicago
Đại học
30,000 US$ - 40,000 US$
University of Dayton
Đại học
40,000 US$ - 50,000 US$
Đại học
20,000 US$ - 30,000 US$
Đại học
20,000 US$ - 30,000 US$