Tổng Đài Miễn Cước/Toll-Free: 18002055

Các trường đối tác

×

Error message

  • Notice: Trying to access array offset on value of type int in DrupalRequestSanitizer::stripDangerousValues() (line 102 of /home/vnisedu/public_html/includes/request-sanitizer.inc).
  • Notice: Trying to access array offset on value of type int in DrupalRequestSanitizer::stripDangerousValues() (line 102 of /home/vnisedu/public_html/includes/request-sanitizer.inc).

Australian Catholic University (ACU) là đại học công lập được thành lập ngày 01/01/1991. ACU có 6 campus ở dọc theo bờ biển phía tây của nước Úc: Melbourne, Ballarat, Canberra, North Sydney, Strathfield và Brisbane. ACU Là một trong 38 trường đại học công lập của Úc và với  khả năng lãnh đạo xuất chúng được đặt nền móng bởi một nền tảng kiến thức bền vững,  ACU cung cấp cho sinh viên những văn bằng chất lượng cao được quốc tế công nhận. Trường hiện đang giảng dạy sinh viên từ hơn 75 quốc gia khác nhau với 3.323 sinh viên.

Australian National Airline College

Australian National Airline College là trường đào tạo phi công ở Melbourne, Úc. Trường được chứng nhận bởi Cơ quan An toàn Hàng Không Dân Dụng Úc (Civil Aviation Safety Authority - CASA), và đã hoạt động được hơn 25 năm. Học viên tốt nghiệp của trường hiện đang làm cho những hãng hàng không trên khắp thế giới.

ĐH Quốc gia Australia là ngôi trường danh tiếng hàng đầu thế giới, tọa lạc tại thủ đô Canberra của Australia. Đây là trung tâm chính trị của đất nước này, là nơi đặt trụ sở của Chính phủ.

Giá trị cốt lõi của trường nằm ở chất lượng giảng dạy và nghiên cứu, giúp cho rất nhiều sinh viên có thể tìm thấy chỗ đứng cho mình trong một thị trường lao động đầy thử thách hiện nay.

20,000 US$ - 30,000 US$

Bond University nằm tại thành phố Gold Coast bang Queensland, là một trường Đại học phi lợi nhuận độc lập hàng đầu tại Australia, mang đến trải nghiệm học tập thú vị, chuẩn bị cho sinh viên những hành trang tốt nhất cho tương lai và sự nghiệp của họ.

Cơ sở vật chất hiện đại, trình độ giảng viên đẳng cấp thế giới, quy mô lớp học nhỏ sẽ giúp thúc đẩy sinh viên phát triển mạnh mẽ, trở nên bản lĩnh hơn để sẵn sàng cho những công việc trong tương lai. Những trải nghiệm về một môi trường quốc tế, cả trong và ngoài giờ học cũng sẽ là hành trang bổ ích cho sinh viên mà Bond tự hào mang lại.

Carnegie Mellon University

ĐH Carnegie Mellon là trường ĐH nghiên cứu tư thục với quy mô trên toàn cầu, và là đơn vị giáo dục nổi tiếng trên toàn cầu.

Thành lập năm 1900 tại Pittsburgh, Pennsylvania, ĐH Carnegie Mellon là cái nôi của sự tiên phong, là đơn vị đi đầu trong việc mang lại những ý tưởng đột phá cho thị trường và tạo ra những start-up thành công.

Nhận được lời mời của Chính phủ Miền Nam Australia, ĐH Carnegie Mellon mở campus tại Adelaide năm 2006, trở thành trường ĐH đầu tiên thành lập campus tại Australia.

Central Queensland University được thành lập từ năm 1967 tại Rockhampton với tên gọi Học viện Công nghệ Queensland trước khi trở thành trường Đại học  vào năm 1992, và ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình. Trường có các khu nội trú tại Adelaide, Brisbane, Bundaberg, Cairns, Emerald, Gladstone, Mackay, Melbourne, Noosa, Perth, Rockhampton, Sydney and Townsville.

ĐH Charles Darwin là trường ĐH công lập tại Úc được xây dựng trên sự công bằng xã hội, sự bền vững, sáng tạo và nỗ lực. Đây là ngôi trường trẻ tuổi và tràn đầy năng lượng của sự nhiệt huyết, đã được công nhận về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Trường luôn đặt lợi ích của sinh viên lên hàng đầu và là kim chỉ nam cho sự phát triển chung.

Trường Đại học Charles Sturt sở hữu những phẩm chất đặc trưng của người Australia: sự tháo vát, thực tế, tâm hồn rộng mở, và khả năng gắn kết cộng đồng.

Trường luôn mang trong mình sứ mệnh đào tạo ra những con người có tầm nhìn xa trông rộng, có tư duy, để phát triển và làm giàu cho cộng đồng.

ĐH Charles Sturt theo đuổi triết lý yindyamarra winhanganha, trong tiếng Wiradjuri có nghĩa: khả năng thích nghi và tôn trọng với mọi hoàn cảnh sẽ giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn gấp bội. Câu nói bắt nguồn từ thổ dân Úc xa xưa, và cũng toát lên nhiệm vụ và sứ mệnh của trường: phát triển và mở rộng kiến thức cho nhân loại

Với sự giúp sức của công nghệ hiện đại, trường đã nhanh chóng phát triển thành một cộng đồng gắn bó, thân thiện với người Australia và cư dân toàn cầu.

20,000 US$ - 30,000 US$

Curtin sở hữu một số lượng sinh viên quốc tế lớn, với khoảng 1/3 sinh viên toàn trường tới từ các quốc gia ngoài Australia, tạo nên một cộng đồng đa chủng tộc, đa văn hóa. Ngoài ra, trường cũng tập trung phát triển tầm ảnh hưởng của mình qua các campus đặt tại Perth, Dubai, Singapore, Mauritius và Malaysia, tạo ra cơ hội cho sinh viên phát triển bản thân trong một môi trường làm việc quốc tế rất cạnh tranh hiện giờ.

Tại ECU, những giá trị của sự thống nhất, sự tôn trọng, cái tôi và tài năng cá nhân luôn được đề cao. Cốt lõi của giáo dục và nghiên cứu được khơi nguồn cảm hứng từ sự cam kết, mối quan hệ và liên kết với những tổ chức mà trường đã và đang phục vụ.

Sinh viên ECU đã cùng nhau tạo nên những thành công vang dội, được thừa nhận không chỉ trong lãnh thổ nước Úc mà còn trên bình diện thế giới, từ đó đóng một vai trò quan trọng trong cộng đồng.