Tổng Đài Miễn Cước/Toll-Free: 18002055

Dịch vụ cho Đối tác

Dịch vụ cho Đối tác

Dịch vụ cho Đối tác

VNIS Education cung cấp các dịch vụ dành cho các tổ chức giáo dục được kiểm định chất lượng mong muốn xúc tiến và mở rộng hoạt động tại Việt Nam. Chúng tôi có thể giúp bạn vạch ra các chiến lược phục vụ mục đích tuyển sinh quốc tế, nhất là sinh viên Việt Nam, và giúp bạn đạt được các mục tiêu giáo dục quốc tế khác tại Việt Nam. Các dịch vụ chính của chúng tôi bao gồm:

Tổ chức Triển lãm, Hội thảo Giáo dục

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các triển lãm, hội thảo giáo dục quốc tế – cách tốt nhất để bắt đầu trải nghiệm tuyển sinh của bạn tại Việt Nam. Các triển lãm giáo dục Hoa Kỳ được tổ chức thành công trong nhiều năm qua tại các tỉnh thành lớn trên khắp Việt Nam. Chúng tôi cũng là đối tác tổ chức các sự kiện giáo dục lớn của thế giới, trong đó có FPP Edu Media, CollegeWeekLive & QS là các khách hàng thường xuyên của chúng tôi.

Dịch vụ Tiếp thị và Quảng bá

Dịch vụ này sẽ giúp nhiều học sinh, sinh viên và phụ huynh biết tới tổ chức của bạn! Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm với các hình thức quảng bá trực tuyến và truyền thống, cũng như am hiểu rất rõ về thị hiếu tại các địa phương mà chúng tôi hoạt động. Các chiến dịch quảng bá của chúng tôi được lên kế hoạch, thực hiện và giám sát một cách chuyên nghiệp, đầy đủ và tận tâm.

Dịch vụ về Ấn phẩm

Các tài liệu và ấn phẩm của trường bạn nếu được dịch sang tiếng Việt sẽ đến gần với học sinh, sinh viên, phụ huynh và các công ty tư vấn du học tại Việt Nam hơn! Hãy chứng tỏ sự thân thiện của trường bạn bằng cách sáng tạo ra những tài liệu và ấn phẩm bằng tiếng địa phương. Độc giả địa phương sẽ dễ dàng tiếp cận và tìm hiểu về trường của bạn! VNIS Education cung cấp dịch vụ dịch thuật, thiết kế, in ấn, phân phối và lưu trữ các tài liệu, ấn phẩm của bạn ngay tại các địa phương mà chúng tôi hoạt động với chi phí tiết kiệm, đảm bảo việc trải nghiệm tuyển sinh của bạn tại quốc gia tiềm năng nhưng cũng rất cạnh tranh này.

Trung tâm Tuyển sinh VNIS (VNIS Recruitment Center)

Trung tâm đóng vai trò là văn phòng tuyển sinh chính thức của trường bạn tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ tuyển dụng/chỉ định một chuyên viên giàu kinh nghiệm, đóng vai trò là điều phối các hoạt động của trường tại Việt Nam.

Công ty TNHH VNIS Việt Nam hoạt động theo giấy chứng nhận dịch vụ tư vấn du học số 810/GCN-SGDĐT do Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội cấp thay đổi lần 1, ngày 11 tháng 3 năm 2019 và giấy chứng nhận dịch vụ tư vấn du học số 1071/GDĐT-TC do Sở Giáo dục & Đào tạo TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 3 tháng 4 năm 2019. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106023568.

Chuỗi Triển lãm VNIS Thu 2017 đã diễn ra thành công

Chuỗi Triển lãm VNIS Thu 2017 đã diễn ra thành công

Chuỗi Triển lãm VNIS Thu 2017 đã diễn ra thành công