Hotline: 18002055

Du học Anh

Giới thiệu về Anh

Tên quốc gia: Vương quốc Anh (tên Tiếng Anh: United Kingdom) là một quốc gia có chủ quyền tại châu Âu. Quốc gia này nằm tại ngoài khơi đại lục châu Âu, bao gồm đảo Anh và phần đông bắc của đảo Ireland, cùng nhiều đảo nhỏ.

 

  • Thủ đô: London
  • Diện tích: 243.610 km²
  • Dân số: 64.1 triệu người (2014)
  • Tiền tệ: Đồng bảng Anh (GBP)
  • Múi giờ: GMT (UTC+0); mùa hè: BST (UTC+1)
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Tại sao du học Anh

1

Nền giáo dục đẳng cấp

Các khóa học tại Anh đã được công nhận toàn cầu với sự xuất sắc, đa dạng, chất lượng, cùng đội ngũ giảng viên, cán bộ chuyên môn cao và cơ sở vật chất hiện đại. Những đặc điểm đó chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời tại Vương Quốc Anh, một trong những trung tâm giảng dạy tốt nhất trên thế giới.
2

Cuộc sống năng động

Vương Quốc Anh là một sự đa dạng tuyệt vời của các nền văn hóa, kết nối với nhau bằng một truyền thống và bản sắc nhất quán. Bất kì loại nhạc, môn thể thao, môn nghệ thuật hay thực phẩm bạn thích là gì, bạn đều có thể tìm thấy tại Vương Quốc Anh.
3

Chi phí ít hơn bạn tưởng

Nền giáo dục Vương quốc Anh đem lại giá trị xứng đáng cho chi phí bạn bỏ ra. Mặc dù mức học phí hàng năm tại Vương quốc Anh có thể hơi nhỉnh hơn so với các nước khác, nhưng bằng cấp của Vương quốc Anh lại được đánh giá cao hơn trên thị trường thế giới. Ngoài ra các khoá học tại đây thường ngắn hơn ở các nước khác nên tổng chi phí học tập lại thấp hơn. Hơn nữa, cũng nhờ thời gian học ở Vương quốc Anh ngắn hơn, sinh viên sẽ ra công tác và có thu nhập sớm hơn bạn đồng trang lứa du học ở cá nước khác.
4

Mở cánh cửa tới công việc mơ ước của bạn

Các khóa học tại Vương quốc Anh mang lại cho bạn những kỹ năng, bằng cấp và những mối quan hệ bạn cần cho công việc mình chọn lựa. Bên cạnh đó, các bằng cấp của Vương quốc Anh được các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới coi trọng - điều này mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh lớn khi nộp hồ sơ tuyển dụng.
Học bổng Du học Anh Quốc 2021
Tháng 1113
Vương Quốc Anh được đánh giá là nước có nền kinh tế lớn thứ 6 Thế giới và có tốc độ kinh tế rất ổn định. Hệ thống giáo dục Vương quốc Anh luôn nằm trong top thế giới, thỏa mãn những yếu tố tiên quyết...
Chương trình Du học Trung học Ireland
Tháng 1202
Với mức dân số chỉ vỏn vẹn 5,5 triệu người, Ireland là một đất nước nổi tiếng về lòng hiếu khách và thường xuyên được bình chọn là một trong những quốc gia thân thiện nhất trên thế giới.
Cardiff Metropolitan University
Tháng 0718
VNIS Education xin giới thiệu đến các  bạn một ngôi trường trong top 70 các trường Đại học hàng đầu của Anh quốc, đó chính là Cardiff Metropolitan University.
ONCAMPUS UK/EU: Học bổng tới 30% cho học sinh giỏi & IELTS UKVI cao
Tháng 0929
Kỳ nhập học 11/2018 sắp tới, ONCAMPUS UK/EU đang có các suất học bổng và giảm trừ học phí tới 30% cho học sinh giỏi và đạt IELTS UKVI cao cho học sinh Việt Nam.
Học bổng lên tới 50% đến từ ONCAMPUS UK/EU
Tháng 0321
Tài chính luôn là vấn đề bận tâm của nhiều bạn trẻ khi lập dự định thực hiện ước mơ du học nước ngoài. Nhiều bạn sinh viên còn khá e dè khi chọn nước Anh là điểm đến của mình bởi chi phí sinh hoạt và...
Học bổng 30% học phí đến từ ONCAMPUS UK/EU
Tháng 0313
Năm học 2017-2018, ONCAMPUS UK/EU cấp học bổng cho học sinh giỏi học 3 kỳ lên đến 30% học phí các chương trình Dự bị Đại học, năm 1 Đại học, dự bị Thạc sĩ.
1 ngày trước khi thi: Nên làm gì?
Tháng 0722
Đối với các bạn học sinh nói chung và các du học sinh nói riêng, buổi tối trước ngày đi thi thường rất là run và căng thẳng. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ với các bạn một vài lời khuyên để các bạn lấy...
Học tập các ngành nghệ thuật sáng tạo tại Vương quốc Anh
Tháng 0209
Tỏa sáng trong môi trường nghệ thuật sôi động của Vương quốc Anh.
Học Kinh doanh và Quản trị tại Vương quốc Anh
Tháng 0109
Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp trong thế giới kinh doanh, học tập Vương quốc Anh sẽ cho bạn một khởi đầu thuận lợi. Và nếu một lúc nào đó bạn quyết định bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của...
Tháng 0208
Bellerbys College được biết đến là một trường Trung học và Dự bị Đại học hàng đầu tại “Xứ sở sương mù” với kinh nghiệm hơn 50 năm. Trường hiện đang tuyển sinh cho chương trình học mới Accelerated...
Tháng 1116
Trong nhiều năm, bằng MBA là lựa chọn mặc định cho những người đang tìm kiếm bằng cấp về quản lý. Tuy nhiên, với các chương trình Master’s in Management (MiM) sắp được triển khai ở Châu Âu, mọi thứ...
Tháng 0828
VNIS Education & Hội đồng Anh trân trọng thông báo chương trình quà tặng dành cho thí sinh đăng ký thi IELTS trong tháng 8, 9, 10/2020.
15:00 20 tháng 05
VNIS Education hân hạnh mang đến cho các bạn "Ngày hội Du học Anh Quốc cùng Boston College". Tại đây, các bạn sẽ được gặp gỡ và trò chuyện trực tiếp cùng Mr. Paul Colins - Giám đốc Tuyển sinh Quốc tế đến từ trường Boston College, và có cơ hội phỏng vấn để nhận các suất Học bổng Du học Anh giá trị cao.
17:00 16 tháng 09
VNIS hân hạnh mang đến cho các bạn buổi Hội thảo thông tin với chủ đề "Chia sẻ Bí quyết luyện thi IELTS 8.5" đến từ Hội đồng Anh. Là một sự kiện nằm trong Chuỗi Hội thảo Giáo dục Quốc tế VNIS Thu 2016 - Dream Big Fly High, Hội thảo thông tin sẽ diễn ra tại 2 thành phố Đà Nẵng vào ngày 16/9 và TP. Hồ Chí Minh vào ngày 18/9.