Tổng Đài Miễn Cước/Toll-Free: 18002055

Kinh nghiệm Anh

1 ngày trước khi thi: Nên làm gì?
22/07/2019
Đối với các bạn học sinh nói chung và các du học sinh nói riêng, buổi tối trước ngày đi thi thường rất là run và căng thẳng. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ với các bạn một vài lời khuyên để các bạn lấy lại sự tự tin nhé.
Học tập các ngành nghệ thuật sáng tạo tại Vương quốc Anh
09/02/2017
Tỏa sáng trong môi trường nghệ thuật sôi động của Vương quốc Anh.
Học Kinh doanh và Quản trị tại Vương quốc Anh
09/01/2017
Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp trong thế giới kinh doanh, học tập Vương quốc Anh sẽ cho bạn một khởi đầu thuận lợi. Và nếu một lúc nào đó bạn quyết định bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của riêng mình, bạn sẽ thấy rằng những kỹ năng và bản lĩnh mà bạn có được từ một khóa học ngành Kinh doanh tại Vương quốc Anh là vô cùng giá trị.
Nên chọn môn gì để học ở khóa A-levels
28/12/2016
Nếu muốn học lên Đại học tại Anh thì việc chọn lựa môn học ở khóa A-levels là rất quan trọng. Bạn cần chọn môn học sao cho phù hợp vời ngành bạn sẽ học ở bậc Đại học.
Du học Anh - Lựa chọn khóa A-Levels hay International Foundation?
15/12/2016
Sinh viên quốc tế trên 17 tuổi có hai lựa chọn để đạt tiêu chuẩn đầu vào đại học cho các khóa cử nhân: đó là khóa A-levels hoặc Foundation. Mỗi khóa học đều có những thuận lợi và mặt hạn chế. Đối với một số sinh viên, khóa học A-levels là lựa chọn tốt nhất nhưng, trong một vài trường hợp, khóa Foundation lại là tốt hơn. Dưới đây là một số điểm khác biệt chính giúp bạn đưa ra những quyết định phù hợp cho mình.
Du học Anh - Văn hóa Anh
04/08/2016
Khi đi du học Anh, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm một nền văn hóa đa dạng với lịch sử lâu đời
Du học Anh - Khởi đầu cuộc sống tại Anh
03/08/2016
Sống ở một quốc gia khác có thể có khăn lúc đầu nhưng việc chuẩn bị kỹ càng cho chuyến sang Vương quốc Anh sẽ giúp bạn khởi đầu một chương mới trong cuộc đời một cách tự tin. Từ khi đăng ký học với trường cho tới khi bạn kiểm tra lại các hạng mục trong hành trình của mình, bạn cần lập kế hoạch cụ thể trước khi đặt chân tới Vương quốc Anh.
Du học Anh - Học phí & Học bổng
02/08/2016
Có nhiều nguồn hỗ trợ tài chính cho sinh viên sau Đại học, tuy nhiên, mức cạnh tranh có thể rất cao. Với cơ sở vật chất tuyệt vời cùng danh tiếng hàng đầu thế giới trong đổi mới giảng dạy của các trường Đại học, một tấm bằng của Vương quốc Anh sẽ mang tới cho bạn bước khởi đầu quan trọng cho nấc thang sự nghiệp.
Du học Anh - Tìm nhà ở
01/08/2016
Khi bạn đã chọn được trường và nhận được thưu mời nhập học chính thức của trường, thì bước tiếp theo bạn cần làm là tìm nơi ở. Hầu hết các trường Đại học đều cho sinh viên quốc tế học sau Đại học ở ký túc xá của trường trong năm đầu, với điều kiện bạn tới Vương quốc Anh một mình. Bạn sẽ phải đnăg ký chỗ ở tại ký túc xá của trường đúng hạn (thường là vào tháng Bảy hoặc tháng Tám). Trường sẽ gửi cho bạn tài liệu về các lựa chọn chỗ ở, hoặc bạn sẽ được hướng dẫn tra cứu thông tin trên mạng và đăng ký trực tuyến.
30/07/2016
Vương quốc Anh áp dụng cách thức xét duyệt visa dựa trên hệ thống thang điểm (Points-Based System). Theo cách thức này, để được cấp visa sang Vương quốc Anh du học bạn cần phải chứng minh rằng bạn được chấp nhận vào một khóa học tại một cơ sở đào tạo đã được cấp phép bởi Cục quản lý Thị thực và Xuất nhập cảnh Vương quốc Anh (UKVI), bạn có đủ điều kiện tài chính để du học tại Vương quốc Anh, đồng thời cung cấp các thông tin nhận dạng cá nhân tại các cơ quan tiếp nhận hồ sơ - Văn phòng VFS tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.