Tổng Đài Miễn Cước/Toll-Free: 18002055

Tuyển sinh Anh

Học bổng Du học Anh Quốc 2021
13/11/2020
Vương Quốc Anh được đánh giá là nước có nền kinh tế lớn thứ 6 Thế giới và có tốc độ kinh tế rất ổn định. Hệ thống giáo dục Vương quốc Anh luôn nằm trong top thế giới, thỏa mãn những yếu tố tiên quyết trong các nhu cầu của nhiều sinh viên.
Chương trình Du học Trung học Ireland
02/12/2018
Với mức dân số chỉ vỏn vẹn 5,5 triệu người, Ireland là một đất nước nổi tiếng về lòng hiếu khách và thường xuyên được bình chọn là một trong những quốc gia thân thiện nhất trên thế giới.
Cardiff Metropolitan University
18/07/2017
VNIS Education xin giới thiệu đến các  bạn một ngôi trường trong top 70 các trường Đại học hàng đầu của Anh quốc, đó chính là Cardiff Metropolitan University.
Học Thạc sĩ Dược tại University of Sunderland
20/12/2016
Tọa lạc tại thành phố biển Sunderland, được thành lập năm 1901, University of Sunderland là một trong những trường Đại học hàng đầu nước Anh về các đào tạo các chuyên ngành Kỹ sư, Y tế, Du lịch & Truyền thông.
Du học Anh tại CATS College - con đường đến các trường Đại học Top đầu
01/11/2016
CATS được thành lập vào năm 1952, và kể từ đó đến nay luôn là một trong những cơ sở giáo dục thành công nhất tại Anh và Mỹ.
Học Cử nhân Kinh tế & Quản trị kinh doanh tại UCLAN, Anh Quốc
27/07/2016
Được hình thành từ đầu những năm 1800 của thế kỷ 19, UCLAN là một trong những trường Đại học có lịch sử lâu đời nhất nước Anh. Qua hơn 2 thế kỷ xây dựng và phát triển UCLAN hiện nay được biết tới như là một trường Đại học với các ngành đào tạo uy tín, cơ sở vật chất và môi trường học tập hiện đại bậc nhất phục vụ cho các chuyên ngành của trường. 
Lấy bằng Kỹ sư chỉ trong 3 năm tại University of Hull, Vương quốc Anh
26/07/2016
Là thành viên của tổ chức giáo dục uy tín Cambridge Education Group tại Anh, ONCAMPUS Hull đang tuyển sinh khóa học đào tạo về các ngành Kỹ thuật. Sau khi hoàn thành khóa học 1 năm ở đây, sinh viên sẽ được chuyển tiếp lên trường Đại học University of Hull để học tiếp lên năm thứ 2 và thứ 3.
Học Cử nhân về Khoa học Mỹ phẩm (Cosmetic Science) tại ĐH Sunderland, Anh Quốc
26/07/2016
VNIS Education xin giới thiệu đến các bạn khóa học Cử nhân danh dự về Cosmetic Science (Khoa học Mỹ phẩm) tại University of Sunderland, vương quốc Anh. Đến với chương trình này, các bạn sẽ được học tập 1 năm đầu tại ONCAMPUS Sunderland (thuộc tổ chức giáo dục danh tiếng Cambridge Education Group, UK), sau khi hoàn thành sẽ được chuyển tiếp lên University of Sunderland và sẽ hoàn thành khóa học tại đây.
So sánh đời sống sinh viên ở Anh và Mỹ
15/07/2016
Các trường Đại học ở Anh và Mỹ đều được biết tới với việc cung cấp giáo dục chất lượng cao và có uy tín toàn thế giới. Cả hai nước đều thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế đến học và cả hai đều cho sinh viên trải nghiệm cuộc sống khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ cho các bạn cái nhìn rõ hơn về các điểm khác nhau về đời sống sinh viên giữa Anh và Mỹ.
Lựa chọn trường Đại học ở Anh
24/06/2016
Mỗi khóa học và mỗi trường Đại học tại Anh lại có điểm khác biệt và mỗi sinh viên lại có những mong muốn khác nhau. Lựa chọn được ngôi trường phù hợp nhất với bản thân không bao giờ là điều đơn giản!