Tổng Đài Miễn Cước/Toll-Free: 18002055

Tin tức Canada

22/03/2021
Canada chắc chắn là một trong những điểm đến du học phổ biến nhất. Tuy nhiên, Canada cũng rất nghiêm ngặt khi xét duyệt thị thực. Vào năm 2019, đơn xin visa của hơn 1 phần 3 sinh viên quốc tế bị từ chối. Cho đến tháng 5 năm 2019, Canada đã từ chối 36% thị thực sinh viên cho các ứng viên Ấn Độ. Vì vậy, những sai lầm dễ mắc phải khiến bạn bị từ chối Visa du học Canada là gì, và làm thế nào để tránh chúng? Hãy cùng tìm hiểu.
11/03/2021
Canada tiếp tục là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất cho các Thạc sĩ về Khoa học phân tích dữ liệu (Masters in Data Science and Analytics). Các chính sách thân thiện với người nhập cư của Canada cũng là một yếu tố quan trọng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về ngành Khoa học Dữ liệu ở Canada - thị trường việc làm, kỹ năng và mức lương trung bình.
25/01/2021
Tính quốc tế đang trở thành một tiêu chí mới cho những sinh viên tìm kiếm một trường đại học ở nước ngoài. Với môi trường đa văn hóa, các trường đại học ở Canada dường như theo kịp những kỳ vọng này và cung cấp các khóa học Cử nhân và Thạc sĩ bằng cả tiếng Anh và tiếng Pháp. Một số trường đại học và cao đẳng của Canada lọt vào top đầu của các bảng xếp hạng thế giới nhờ chất lượng giảng dạy cơ sở vật chất và kết quả học tập của sinh viên. Dưới đây là Top 10 trường đại học Canada tốt nhất cho sinh viên quốc tế mà bạn nên tham khảo nếu có dự định du học tại đất nước xinh đẹp này
17/01/2021
Trent University là một trường liberal arts thiên về khoa học có quy mô trung bình nằm dọc theo Sông Otonabee ở Peterborough, Ontario. Không những là một trong những trường top đầu, Trent University còn xếp hạng 1 về học bổng tại Canada.
Du học Trung học Canada tại Villanova College - Cánh cửa tương lai đến các trường Đại học TOP
09/01/2021
Villanova College là một trong những trường dự bị đại học hàng đầu tại Canada, nằm ngay bên ngoài trung tâm thành phố Toronto. Villanova College nổi tiếng với chất lượng đào tạo uy tín, giúp các bạn đạt được ước mơ vào những trường Đại học danh tiếng tại Canada và trên thế giới.  
06/01/2021
Fanshawe College là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất ở Canada, tọa lạc bang Ontario, thành phố London, nơi được mệnh danh là "Thành phố Rừng”. Với hàng nghìn công viên và nằm trong khu vực được bao quanh bởi những hồ nước ngọt lớn nhất thế giới, thành phố xinh đẹp này nằm cách Toronto và Thác Niagara 2 giờ lái xe. Trường cung cấp hơn 200 chương trình cho 43.000 sinh viên đến từ 75 quốc gia trên thế giới. Trường cung cấp các chương trình học đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
10/12/2020
DLI là trường được phép nhận sinh viên quốc tế. Thư chấp nhận từ DLI là điều cần thiết để có được giấy phép du học Canada. Nếu bạn muốn du học Canada, hãy đảm bảo rằng trường học và chương trình học của bạn nằm trong danh sách DLI này.
14/11/2020
Trước khi đến với khái niệm về Khoa học máy tính, VNIS Education sẽ cùng quý phụ huynh và các bạn học sinh tìm hiểu về nguồn cội của một trong những ngành học được ví von là “hot” nhất trong thời đại công nghệ số.
Tin nóng: Đã có thể Du học Canada khi nộp đơn vào các trường này!
24/10/2020
Từ ngày 20/10/2020, một số trường được chỉ định (DLIs) được phép tiếp nhận sinh viên quốc tế (chưa nhập cảnh vào Canada, đã có study permit, và dự định tới Canada không vì mục đích khẩn cấp). Chỉ có sinh viên nộp đơn vào các trường này mới được nhập cảnh Canada.
07/10/2020
Khi nghe nói định cư nước ngoài nhiều người nghĩ ngay đến Mỹ, Úc và Canada là 3 quốc gia được nhiều người Việt định cư nhất. Với riêng Canada, chính sách định cư được nới lỏng hơn ở Mỹ hay Anh đã tạo điều kiện không chỉ dành cho những ai có trình độ Đại học, Cao Đẳng mà cả những nhân lực có tay nghề cũng được Canada ưu ái chính sách định cư dễ dàng.