Tổng Đài Miễn Cước/Toll-Free: 18002055

Kinh nghiệm Mỹ

3 Cách để tìm kiếm nguồn tài chính cho MBA Part-time
10/09/2020
Chương trình MBA Part-time cho phép bạn tiếp tục làm việc song song với việc học của mình. Nhưng việc học MBA tốn kém và bạn phải tìm thêm nguồn tài chính. 
22/08/2020
Để nhận được học bổng của một trường hạng A Quốc tế là điều ao ước của rất nhiều bạn học sinh cần phải trải qua sự rèn luyện, sự đầu tư và vô vàn những khó khăn.
12/05/2020
Sống, học tập và làm việc trong một môi trường hoàn toàn mới với khác biệt về ngôn ngữ địa phương, văn hóa và phong cách sống sẽ đôi lúc làm ban chưa thể thích nghi, hòa nhập ngay lập tức với cuộc sống mới được. Sự phân biệt, kỳ thị, hay việc e ngại rằng tiền sử bệnh tật có thể được ghi vào học bạ, có thể là những lý do nhạy cảm khiến cho bạn trở nên ngại ngùng, do dự. Dưới đây là 4 tips giúp bạn cải thiện được cuộc sống và trải nghiệm học tập của mình tại môi trường mới.
[Visa Mỹ] NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT - THÔNG TIN TỪ SỨ QUÁN MỸ
20/02/2020
Phỏng vấn visa Mỹ, dù là Du lịch hay Du học, đều tạo ra sự lo lắng không đáng có cho đương đơn xin visa. Chính vì vậy, việc chuẩn bị kỹ càng cho buổi phỏng vấn là một vấn đề tối-quan-trọng mà bạn cần chú ý.
Học phí Trung học phổ thông ở Mỹ là bao nhiêu?
31/12/2019
Du học Mỹ bậc Trung học phổ thông ngày càng được nhiều quý phụ huynh quan tâm và tìm hiểu cho con em mình. Tuy nhiên, ngoài việc chọn trường, chọn thành phố và tiểu bang sinh sống, thì vấn đề về học phí Trung học phổ thông ở Mỹ cũng được khá nhiều người quan tâm.
5 chiến lược cải thiện điểm ở trường trung học
25/05/2018
Điểm số ở trường trung học thực sự rất quan trọng. Bất kể dù bạn là một học sinh xuất sắc hay một học sinh đang gặp khó khăn trong học tập, bạn sẽ luôn cần quan tâm đến điểm số của mình. Sau tất cả, những con số này sẽ giúp quyết định trường Đại học sau này của bạn, mức học bổng bạn dành được và cuối cùng là việc làm và những cơ hội bạn sẽ đạt được trong tương lai.
Những "Must-Try" khi là học sinh du học Mỹ
09/04/2018
Nước Mỹ là một đất nước rộng lớn và có rất nhiều điều để khám phá đối với nhiều du học sinh lần đầu đặt chân tới đây. Dưới đây là 5 gợi ý những điều bạn nên thử khi du học Mỹ.
Cách trả lời câu hỏi "Tại sao bạn lại muốn học ở trường chúng tôi?"
30/12/2017
"Tai sao bạn lại muốn học ở trường của chúng tôi" sẽ là một trong những câu hỏi phổ biến nhất ở trong các buổi phỏng vấn nhập học, hoặc phỏng vấn xin Học bổng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách trả lời.
Giữ an toàn cho bản thân khi đi Du học
04/08/2017
Nếu bạn đang có kế hoạch du học, có lẽ bạn đang tất bật chuẩn bị hành trang học tập và sinh sống tại một đất nước khác và trải nghiệm những nền văn hoá mới. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là phải làm những gì có thể để giữ an toàn cho bản thân. Du học luôn mang lại một chút rủi ro, nhưng nếu bạn biết cách giữ an toàn, bạn sẽ có một trải nghiệm vô cùng quý giá.
Personal Essay - nên và không nên
02/08/2017
Viết bài luận cá nhân (personal essay) là công đoạn yêu cầu ứng viên phải tập trung thời gian và công sức để có thể đưa ra sản phẩm vừa lòng nhất. Hơn 2 triệu sinh viên ứng tuyển vào các trường Đại học của Mỹ mỗi năm, đủ để thấy sự cạnh tranh vào trường Đại học Mỹ là rất cao, đặc biệt là các trường top. Bài luận cá nhân là cơ hội thể hiện cá tính và thái độ, cũng như là mục tiêu, tài năng và kiến thức của bạn.