Tổng Đài Miễn Cước/Toll-Free: 18002055

Tuyển sinh Mỹ

26/11/2020
DePaul University hiện đang tuyển sinh chương trình Khoa học máy tính (Computer Science). Thu nhập trung bình sinh viên tốt nghiệp thạc sĩ ngành này là $78,000. Đặc biệt, sinh viên đăng ký học kỳ Mùa đông 2021 sẽ được miễn GRE / GMAT.
25/11/2020
Bạn có biết rằng Tổng thống Obama từng là sinh viên chuyển tiếp từ trường Cao đẳng Occidental - Los Angeles đến Columbia University? Hàng năm có khoảng 30% tổng số sinh viên chuyển tiếp trong nước và quốc tế. Nếu các bạn đang có mong muốn chuyển tiếp đến các trường đại học Mỹ nói chung, và Gonzaga University nói riêng, hãy tham khảo bài viết này nhé.
Trường St. Mary's nhận học sinh Quốc tế năm 2021
15/11/2020
Trường St. Mary’s nằm tại thành phố Medford, bang Oregon. Trường thành lập vào năm 1864. Tuy thành lập được lâu và có nhiều truyền thống lâu đời nhưng trường St.Mary’s luôn xây dựng chương trình đào tạo được thiết kế theo mô hình của đại học Harvard
03/11/2020
Arkansas State University hiện đang tuyển sinh chương trình Thạc sĩ Khoa học Thống kê (Master of Science in Statistics). Sinh viên quốc tế có thể đăng ký cho các kỳ nhập học mùa hè và mùa thu.
14/09/2020
Trường Đại học Duke được thành lập gần 100 năm được đặt theo tên tưởng niệm của người cha Washingtong Duke của ông James Buchanan Duke. Trường có rất nhiều sinh viên quốc tế theo học và chủ yếu là Trung Quốc, Canada, Hàn Quốc và Ấn Độ.  
04/07/2020
Amerigo Chicago North Shore - Carmel Catholic High School - là sự lựa chọn cho du học trung học nội trú Mỹ chất lượng cho các phụ huynh và các bạn học sinh muốn được học tập tại thành phố Chicago, bang Illinois. Trường được thành lập năm 1962 với hơn 1.150 học sinh từ lớp 9-12, là một trong 10 trường trung học tại Mỹ được 4 lần trao giải thưởng Ruy Băng Xanh (National Blue Ribbon), top 3 các trường nội trú tốt nhất của bang Illinois, và hơn 101 môn AP và Honors, đó chính là vài nét nổi bật đáng nể của trường Carmel Catholic High School tại Amerigo Chicago North Shore.
Các trường Trung học Nội trú thân thiện với sinh viên Quốc tế
31/05/2020
Khi các bậc phụ huynh gửi con em mình đến các trường nội trú, là họ đã quyết tâm chọn những trường cạnh tranh nhất và có tầm ảnh hưởng nhất. Nhiều trường trung học nội trú là chiếc chìa khóa mở ra cánh cửa bước vào các trường đại học trong khối Ivy League; không chỉ vì chất lượng tốt mà đây còn là môi trường hoàn hảo để học sinh xây dựng những mối quan hệ lâu dài trên cơ sở tình bạn.
Du học Mỹ tại Texas Wesleyan University - lấy bằng Đại học chỉ trong 4 học kỳ!
01/01/2020
VNIS Education xin vui mừng thông báo chương trình "Plus 2 for Vietnamese students" đặc biệt dành cho sinh viên Việt Nam đến từ Đại học Texas Wesleyan, bang Texas, Mỹ. Giờ đây, các bạn sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Trung cấp tại Việt Nam có thể sang Mỹ học tiếp chương trình liên thông và lấy bằng Đại học chỉ trong 4 học kỳ!
Du học Mỹ tại St. Mary's School (SMS) - Trường Nội trú số 1 Oregon, Hoa Kỳ
22/11/2019
Qua hơn 150 năm xây dựng và phát triển, trường Nội trú St. Mary's School hiện nay đã trở thành một trường Trung học uy tín, có chất lượng giáo dục hàng đầu bang Oregon cũng như toàn nước Mỹ.
Thuy Le: Du học MBA tại Đại học Findlay, bang Ohio, Mỹ
09/01/2019
Hãy cùng VNIS Education tìm hiểu xem tại sao Thuy Le, một sinh viên đến từ Việt Nam lại quyết định lựa chọn du học Mỹ tại Đại học Findlay tại bang Ohio, Mỹ nhé!