Tổng Đài Miễn Cước/Toll-Free: 18002055

Học bổng Du học Úc

12/01/2021
Với danh tiếng xuất sắc về chất lượng giáo dục và nằm trong nhóm 8 trường danh giá nhất ở Úc, University of Sydney là điểm đến lý tưởng cho những bạn có ước mơ du học Úc. Cơ hội này ngày càng rộng mở khi trường có chính sách tuyển thẳng học sinh từ các trường phổ thông chuyên tại Việt Nam và trao tặng những phần học bổng giá trị. 
20/12/2020
Nước Úc được biết đến là một nước có nền giáo dục bậc nhất, có rất nhiều trường đại học hàng đầu Thế giới. Để theo học đại học tại quốc gia này là mơ ước của rất nhiều bạn học sinh. 
14/12/2020
Melbourne Polytechnic là một trong những trường danh tiếng trong giáo dục đại học và đào tạo nghề tại Úc. Hiện nay, trường trao tặng những suất học bổng giá trị từ 10%-20% cho sinh viên quốc tế!
11/12/2020
Charles Sturt University là trường đại học quốc gia nổi tiếng quốc tế và luôn được xếp hạng là một trong những trường đại học hàng đầu của Úc về kết quả việc làm sau đại học. Nếu muốn trở thành sinh viên của ngôi trường danh tiếng này, đừng bỏ qua cơ hội du học Úc với học bổng lên đến $10800 AUD nhé!
04/12/2020
Với các trường chất lượng hàng đầu và cơ hội tuyệt vời, Úc là một nơi tuyệt vời cho sinh viên quốc tế đến học tập. Sinh viên đi du học tại Úc có thể được hòa mình vào nền văn hóa đa dạng, truyền thống phong phú và nền giáo dục tuyệt vời trong và ngoài lớp học. Nếu có dự định du học tại quốc gia tuyệt vời này, bạn không thể bỏ lỡ những cơ hội nhận học bổng dưới đây!
02/12/2020
TAFE SA là nhà cung cấp giáo dục và đào tạo (VET) lớn nhất Nam Úc. Trường có đến 100 khóa học và lộ trình khác nhau trong phạm vi đào tạo của TAFE SA và các trường đại học liên kết. Bạn có thể chọn cho mình hơn 100 khóa học và lộ trình khác nhau trong phạm vi đào tạo của chúng tôi và các trường đại học. Đó là lộ trình thực tiễn cho sự nghiệp mà bạn muốn.
Học bổng Deakin University năm 2021
18/11/2020
Deakin University là ngôi trường hàng đầu về giảng dạy và cung cấp trải nghiệm học tập tuyệt vời cho sinh viên. Deakin có một tập thể sinh viên và nhân viên, giảng viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Gia nhập Deakin là gia nhập một cộng đồng thân thiện, chăm chỉ, đầy sức sống và không ngừng sáng tạo.   
12/11/2020
Các trường đại học Úc được công nhận trên toàn cầu về giảng dạy điều dưỡng. Chăm sóc sức khỏe là một trong những lĩnh vực việc làm phát triển nhanh nhất của Úc và nhu cầu về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sẽ tiếp tục tăng. Không có gì ngạc nhiên khi điều dưỡng viên rất được săn đón vì nó mang lại một nghề ổn định và có ích. Nếu có dự định du học Úc ngành điều dưỡng, đừng bỏ qua cơ hội săn học bổng dưới đây nhé!
06/11/2020
Không khó để hiểu tại sao rất nhiều sinh viên chọn Úc là điểm đến học tập của mình. Trên thực tế, các thành phố của Úc là những thành phố tốt nhất trên thế giới cho sinh viên quốc tế. Bên cạnh đó, các trường đại học Úc nổi tiếng về chất lượng học tập xuất sắc, bằng cấp uy tín và được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Nếu bạn nào đã chuẩn bị cho mình hành trang du học Úc thì đừng bỏ qua cơ hội săn học bổng này nhé, VNIS Education sẽ giúp bạn!
20/10/2020
Chương trình dự bị và học bổng tại các trường đại học Australia mang đến cho người học các kiến thức bổ trợ chuyên môn và các kỹ năng khi sống xa nhà