Tổng Đài Miễn Cước/Toll-Free: 18002055

Các Dịch vụ

Các Dịch vụ

Our Services

VNIS Education cung cấp các dịch vụ dành cho các tổ chức giáo dục được kiểm định chất lượng mong muốn xúc tiến và mở rộng hoạt động tại Việt Nam. Chúng tôi có thể giúp bạn vạch ra các chiến lược phục vụ mục đích tuyển sinh quốc tế, nhất là sinh viên Việt Nam, và giúp bạn đạt được các mục tiêu giáo dục quốc tế khác tại Việt Nam. Các dịch vụ chính của chúng tôi cho học sinh-sinh viên Việt Nam và các đối tác giáo dục, bao gồm:

Dịch vụ Tư vấn Du học

VNIS Education cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Anh và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu. Chúng tôi định kỳ tổ chức các hội thảo thông tin, cung cấp thông tin chính xác về việc học tập tại nước ngoài, các yêu cầu & quy trình chuẩn bị nhập học, cũng như những định hướng cần thiết (chọn trường, chuẩn bị hồ sơ, nâng cao khả năng tiếng Anh, tư vấn về thị thực (Visa), tìm học bổng & hỗ trợ tài chính, hỗ trợ tìm nhà và các hỗ trợ cần thiết khi đặt chân tới nước du học). Chúng tôi cũng là cầu nối giữa sinh viên và phụ huynh, giúp đỡ việc liên lạc giữa gia đình và nhà trường trong thời gian du học. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ và các nước, nhấn vào đây. VNIS Education cũng cung cấp chương trình VNIS Scholars - Chương trình Săn Học bổng và Nhập học Đại học Mỹ với sự cố vấn đặc biệt của Đội ngũ Cố vấn của VNIS từ các trường khối Ivy League, Hoa Kỳ.

  DU HỌC MỸ | DU HỌC CANADA | DU HỌC ÚCDU HỌC ANH

  QUY TRÌNH LÀM VIỆC

  Tổ chức Triển lãm, Hội thảo Giáo dục

  Chúng tôi thường xuyên tổ chức các triển lãm, hội thảo giáo dục quốc tế – cách tốt nhất để bắt đầu trải nghiệm tuyển sinh của bạn tại Việt Nam. Các triển lãm giáo dục Hoa Kỳ được tổ chức thành công trong nhiều năm qua tại các tỉnh thành lớn trên khắp Việt Nam. Chúng tôi cũng là đối tác tổ chức các sự kiện giáo dục lớn của thế giới, trong đó có FPP Edu Media, CollegeWeekLive & QS là các khách hàng thường xuyên của chúng tôi.

  Dịch vụ Tiếp thị và Quảng bá

  Dịch vụ này sẽ giúp nhiều học sinh, sinh viên và phụ huynh biết tới tổ chức của bạn! Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm với các hình thức quảng bá trực tuyến và truyền thống, cũng như am hiểu rất rõ về thị hiếu tại các địa phương mà chúng tôi hoạt động. Các chiến dịch quảng bá của chúng tôi được lên kế hoạch, thực hiện và giám sát một cách chuyên nghiệp, đầy đủ và tận tâm.

  Dịch vụ về Ấn phẩm

  Các tài liệu và ấn phẩm của trường bạn nếu được dịch sang tiếng Việt sẽ đến gần với học sinh, sinh viên, phụ huynh và các công ty tư vấn du học tại Việt Nam hơn! Hãy chứng tỏ sự thân thiện của trường bạn bằng cách sáng tạo ra những tài liệu và ấn phẩm bằng tiếng địa phương. Độc giả địa phương sẽ dễ dàng tiếp cận và tìm hiểu về trường của bạn! VNIS Education cung cấp dịch vụ dịch thuật, thiết kế, in ấn, phân phối và lưu trữ các tài liệu, ấn phẩm của bạn ngay tại các địa phương mà chúng tôi hoạt động với chi phí tiết kiệm, đảm bảo việc trải nghiệm tuyển sinh của bạn tại quốc gia tiềm năng nhưng cũng rất cạnh tranh này.

  Luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh

  VNIS Group là đơn vị sở hữu và quản lý Trường Anh ngữ Quốc tế Clever Academy, đơn vị độc quyền duy nhất của tập đoàn Kaplan (Kaplan Certified Education Provider), một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất Hoa Kỳ. Clever Academy là địa chỉ duy nhất tại Việt Nam có quyền áp dụng toàn bộ phương pháp và giáo trình luyện thi được Kaplan biên soạn vào từng chương trình luyện thi chứng chỉ du học như: SAT, ACT, SSAT, GMAT, GRE, IELTS, TOEFL.

  Trung tâm Tuyển sinh VNIS (VNIS Recruitment Center)

  Trung tâm đóng vai trò là văn phòng tuyển sinh chính thức của trường bạn tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ tuyển dụng/chỉ định một chuyên viên giàu kinh nghiệm, đóng vai trò là điều phối các hoạt động của trường tại Việt Nam. Hiện tại, chúng tôi đang quản lý hoạt động của Arkansas State University và Mount Saint's Mary University tại Việt Nam.

  Công ty TNHH VNIS Việt Nam hoạt động theo giấy chứng nhận dịch vụ tư vấn du học số 10848/CN-SGD-ĐT do Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội cấp. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106023568.

  Chuỗi Triển lãm VNIS Thu 2017 đã diễn ra thành công

  Chuỗi Triển lãm VNIS Thu 2017 đã diễn ra thành công

  Chuỗi Triển lãm VNIS Thu 2017 đã diễn ra thành công