Tổng Đài Miễn Cước/Toll-Free: 18002055

Chương trình Đối tác Tuyển sinh (RAP)

Chương trình Đối tác Tuyển sinh (RAP)

Chương trình Đối tác Tuyển sinh (RAP)

Kể từ 2012, chúng tôi đã giúp rất nhiều sinh viên tại Việt Nam và các nước đạt được các mục tiêu giáo dục của họ tại Hoa Kỳ và các nước khác. Chúng tôi đã và đang duy trì một mạng lưới các đối tác tại Hoa Kỳ và các nước khác, giúp đỡ các đối tác tuyển sinh gửi sinh viên của họ tới đối tác của chúng tôi.

Chúng tôi luôn chào đón các đối tác tuyển sinh trên toàn thế giới và Việt Nam tham gia Chương trình Đối tác Tuyển sinh VNIS – VNIS Recruiting Affiliate Program (RAP).

Tại sao nên tham gia

  • Không phí đăng ký
  • Hoa hồng: Tỷ lệ hoa hồng là khác nhau giữa các trường đối tác. Khi bạn trở thành thành viên của chương trình RAP, bạn sẽ được cung cấp danh sách các trường đối tác của chúng tôi với tỷ lệ hoa hồng chi tiết. Hoa hồng sẽ được trả khi các nghĩa vụ của sinh viên với trường được hoàn thành, và chúng tôi đã được trường chi trả hoa hồng.
  • Chất lượng và danh tiếng: Công ty TNHH VNIS Việt Nam hoạt động theo giấy chứng nhận dịch vụ tư vấn du học số 810/GCN-SGDĐT do Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội cấp thay đổi lần 1, ngày 11 tháng 3 năm 2019 và giấy chứng nhận dịch vụ tư vấn du học số 1071/GDĐT-TC do Sở Giáo dục & Đào tạo TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 3 tháng 4 năm 2019. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106023568. VNIS Education cũng là thành viên của NAFSA: Hiệp hội các Nhà Giáo dục Quốc tế. Không phải công ty nào trên thị trường cũng được cấp giấy chứng nhận dịch vụ tư vấn du học như chúng tôi.
  • Thưởng: Khi thành viên chương trình RAP đạt chỉ tiêu bán hàng, VNIS Education có thể có các giải thưởng dành cho bạn và nhân viên của bạn, những yếu tố giúp khuyến khích bạn làm việc tốt hơn và hiệu quả hơn.
  • Giải pháp chuyên biệt: VNIS Education sẽ hỗ trợ bạn với các ấn phẩm quảng bá được thiết kế dành riêng cho bạn. Những ấn phẩm này bao gồm áp phích, băng rôn, tờ rơi, các thư quảng cáo và bài viết PR cho bạn sử dụng.
  • Hỗ trợ nhanh chóng: Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách tốt nhất có thể.

Điều kiện tham gia

Chúng tôi chào đón các cá nhân và doanh nghiệp tuyển sinh quốc tế từ khắp nơi trên thế giới gia nhập chương trình RAP.

Cách đăng ký

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi với đề xuất của bạn, hoặc gửi thư tới chuyên viên phụ trách của chúng tôi. Đơn đăng ký kèm các thông tin liên quan sẽ được gửi tới thư điện tử của bạn với các hướng dẫn chi tiết.

Bà Nguyễn Thị Hồng Nhung

Chuyên viên Quản lý Quan hệ Đối tác, VNIS Education

Email: [email protected]