Tổng Đài Miễn Cước/Toll-Free: 18002055

Đội ngũ Quản lý

Đội ngũ quản lý

Management Team

Chúng tôi không thể không nhắc tới đội ngũ nhân viên đầy tài năng, khi nói tới sự thành công của chúng tôi trong việc đóng góp cho giáo dục quốc tế.

VNIS Education là một đội ngũ bao gồm các nhân viên toàn thời gian, bán thời gian và các thực tập sinh. Đội ngũ của chúng tôi có những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, kiến thức và mối quan hệ hợp tác với các đối tác tại Việt Nam và quốc tế, nhằm tạo ra các giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ Quản lý

Nguyễn Việt Quang (Alex), Giám đốc Điều hành

LinkedIn

Quang Nguyen, Managing Director

Quang/Alex là người kiến tạo ra sự thành công của VNIS Group/VNIS Education thông qua việc quản lý và điều hành toàn bộ các hoạt động của VNIS Group/VNIS Education. Alex phụ trách chính các phòng: Tài chính; Trường Đối tác; Hồ sơ & Marketing. Anh tốt nghiệp Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh tại Đại học Hawaii, Manoa (Mỹ) và Cử nhân Kinh tế tại Đại học West of England (UWE). Với sự am hiểu về ngành giáo dục và du học, Quang/Alex cùng đội ngũ tại VNIS Group/VNIS Education đã và đang giúp đỡ hàng ngàn sinh viên thực hiện giấc mơ du học và nâng cao nghề nghiệp của mình.

Hoàng Phương Thảo, Phó Giám đốc

Thao Hoang, Deputy Director

Tốt nghiệp Đại học Ngoại thương Hà Nội, Phương Thảo hiện đang là Phó Giám đốc tại VNIS Group/VNIS Education. Cô Thảo phụ trách các phòng sau: Dịch vụ Giáo dục; Đối tác Tuyển sinh, Quản lý Nhân sự & Tuyển dụng của Công ty. Với gần 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục quốc tế cũng như sư phạm, cô Thảo cùng đội ngũ VNIS Group/VNIS Education luôn sẵn lòng giúp đỡ Quý vị Phụ huynh và các em Học sinh trên hành trình du học.

Phạm Hải Yến, MBA, Giám đốc Tài chính

Yen Pham, MBA, Finance Director

Hải Yến là người quản lý và kiểm soát toàn bộ hệ thống tài chính – kế toán của VNIS Group/VNIS Education. Các phân tích và dự báo tài chính của bà đóng một vai trò rất quan trọng trong hoạt động của Công ty.