Tổng Đài Miễn Cước/Toll-Free: 18002055

Về chúng tôi

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VNIS EDUCATION®

Tổ chức Tư vấn và Hợp tác Giáo dục Hoa Kỳ, Anh & Canada

Chúng tôi làm gì cho các tổ chức giáo dục?

VNIS Education® (một thành viên của VNIS Group) hỗ trợ các tổ chức giáo dục đạt được mục tiêu tuyển sinh tại Việt Nam. Chúng tôi tạo ra các cơ hội và cánh cửa để các tổ chức giáo dục gia nhập thị trường tiềm năng này nhằm giúp họ gia tăng lượng sinh viên Việt Nam tại trường. Chúng tôi duy trì mối quan hệ hợp tác gần gũi và chiến lược với các tổ chức tại Việt Nam và các tổ chức quốc tế, nhằm đảm bảo rằng mọi nỗ lực của bạn tại Việt Nam là hoàn toàn xứng đáng. Chúng tôi đưa ra các ý tưởng đầy sáng tạo để giúp bạn mở rộng hoạt động tại Việt Nam. Hãy truy cập trang web này để tìm hiểu về việc hợp tác với chúng tôi.

Chúng tôi làm gì cho học sinh-sinh viên?

Bạn đang nuôi dưỡng giấc mơ học tập tại nước ngoài? VNIS Education là lựa chọn tốt nhất của bạn để tìm kiếm những thông tin tin cậy, các cơ hội học bổng và hỗ trợ tài chính để giúp bạn thành công. Tại VNIS Education, các bạn, những cá nhân mong muốn trải nghiệm chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, sẽ nhận được những lời khuyên đáng giá giúp bạn tiếp cận một cách dễ dàng nhất các tổ chức giáo dục quốc tế.

Công nhận Pháp lý & Kiểm định Chất lượng

Công ty TNHH VNIS Việt Nam hoạt động theo giấy chứng nhận dịch vụ tư vấn du học số 810/GCN-SGDĐT do Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội cấp thay đổi lần 1, ngày 11 tháng 3 năm 2019 và giấy chứng nhận dịch vụ tư vấn du học số 1071/GDĐT-TC do Sở Giáo dục & Đào tạo TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 3 tháng 4 năm 2019. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106023568.

VNIS Education tự hào là thành viên của NAFSA: Hiệp hội các Nhà Giáo dục Quốc tế từ tháng 4 năm 2014. Chúng tôi luôn cố gắng tuân thủ Tuyên bố về Chuẩn mực Đạo đức của NAFSA trong công việc hàng ngày.