Thứ 2 đến hết Thứ 6, 9:00 sáng tới 17:00 chiều
Địa chỉ các văn phòng

Visa Du học Úc – Tô Quỳnh Đan (University of Sydney)

VNIS Education xin chúc mừng bạn Tô Quỳnh Đan đã thành công nhận được Visa du học Úc vào 15/11/2021 vừa qua, chỉ hơn 1 tháng kể từ ngày nộp đơn 11/10/2021.

Không chỉ đồng hành cùng VNIS Education trên hành trình apply Visa du học. Bạn Quỳnh Đan cũng từng là học viên tại Clever Academy – đạt điểm SAT Math 780/800 chỉ sau 15 buổi học.

Nhờ vào sự nỗ lực cố gắng không ngừng của bạn và sự hỗ trợ hết mình từ các thầy cô VNIS Education, Quỳnh Đan xuất sắc được nhận vào ngành kép Pharmacology and Biomedic tại Trường đại học TOP 1 tại Úc và TOP 50 Thế giới – University of Sydney.

University of Sydney là 1 trong 8 trường hàng đầu của xứ sở chuột túi. Trường có số lượng ngành học lớn nhất nước Úc với hơn 900 chương trình học với 430 chuyên ngành được đào tạo tại trường. Là cơ sở để sinh viên có nhiều lựa chọn phù hợp để theo đuổi ngành nghề mình thích, mở rộng các kỹ năng mềm, tạo cơ hội thực tập và trao đổi toàn cầu.

Với danh tiếng tuyệt vời về chất lượng đào tạo, University of Sydney chắc chắn sẽ giúp bạn có được nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc để giúp bạn tiến xa hơn trong tương lai.

Một lần nữa xin chúc Đan sẽ ngày càng gặt hái được nhiều thành công trên con đường chinh phục ước mơ của mình nhé!

VNIS Education