Thứ 2 đến hết Thứ 6, 9:00 sáng tới 17:00 chiều
Địa chỉ các văn phòng

Giới thiệu

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI VNIS EDUCATION!

VNIS Education là Master Agent hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi làm việc với các tổ chức giáo dục được kiểm định hàng đầu thế giới (nhất là khu vực Bắc Mỹ), nhằm mang lại cho sinh viên Việt Nam các chương trình du học chất lượng nhất, thông qua các Hệ thống Đối tác Tư vấn Du học của chúng tôi.

CHÚNG TÔI LÀM GÌ CHO CÁC TỔ CHỨC GIÁO DỤC?

VNIS Education® (một thành viên của VNIS Group) hỗ trợ các tổ chức giáo dục đạt được mục tiêu tuyển sinh tại Việt Nam. Chúng tôi tạo ra các cơ hội và cánh cửa để các tổ chức giáo dục gia nhập thị trường tiềm năng này nhằm giúp họ gia tăng lượng sinh viên Việt Nam tại trường. Chúng tôi duy trì mối quan hệ hợp tác gần gũi và chiến lược với các tổ chức tại Việt Nam và các tổ chức quốc tế, nhằm đảm bảo rằng mọi nỗ lực của bạn tại Việt Nam là hoàn toàn xứng đáng. Chúng tôi đưa ra các ý tưởng đầy sáng tạo để giúp bạn mở rộng hoạt động tại Việt Nam. Hãy truy cập trang web này để tìm hiểu về việc hợp tác với chúng tôi.

CHÚNG TÔI LÀM GÌ CHO CÁC ĐỐI TÁC TƯ VẤN DU HỌC?

Chúng tôi là cầu nối kết nối các tổ chức giáo dục được kiểm định trên toàn thế giới, nhất là khu vực Bắc Mỹ, tới Hệ thống Đối tác Tư vấn Du học trong mạng lưới của chúng tôi, giúp gia tăng số lượng sinh viên Việt Nam du học tại các quốc gia, trường học thứ hạng tốt.

CÔNG NHẬN PHÁP LÝ & KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG

Công ty TNHH VNIS Việt Nam hoạt động theo giấy chứng nhận dịch vụ tư vấn du học số 810/GCN-SGDĐT do Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội cấp thay đổi lần 1, ngày 11 tháng 3 năm 2019 và giấy chứng nhận dịch vụ tư vấn du học số 1071/GDĐT-TC do Sở Giáo dục & Đào tạo TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 3 tháng 4 năm 2019. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106023568.

VNIS Education tự hào là thành viên của NAFSA: Hiệp hội các Nhà Giáo dục Quốc tế từ tháng 4 năm 2014. Chúng tôi luôn cố gắng tuân thủ Tuyên bố về Chuẩn mực Đạo đức của NAFSA trong công việc hàng ngày.

VNIS Education là đơn vị tuyển sinh được công nhận của Tổ chức giáo dục ICEF – tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới, từ năm 2018.

CÁC CON SỐ ẤN TƯỢNG

Master Agent - 9 năm

Tổ chức Triển lãm, Hội thảo Giáo dục - 8 năm

Tư vấn Chiến lược Tuyển sinh Quốc tế - 6 năm

Tổ chức các Chương trình Ngắn hạn, Chương trình Hè

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

VNIS Education được thành lập với tầm nhìn và sứ mệnh cao cả, giúp sinh viên Việt Nam nói riêng và sinh viên trên toàn thế giới nói chung thành công trên con đường học vấn.

TẦM NHÌN

Trở thành lựa chọn đáng tin cậy nhất tại Việt Nam cho các nhà giáo dục, các trường, đối tác tư vấn du học và bất kỳ ai quan tâm tới việc học tập tại nước ngoài.

SỨ MỆNH

Kiến tạo một tương lai tươi sáng và thành công cho thế hệ trẻ tại Việt Nam bằng các cơ hội học tập tại nước ngoài, thông qua mạng lưới đối tác hàng đầu.

LỜI CHÀO TỪ NHÀ SÁNG LẬP - GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

Thân chào Quý vị Phụ huynh và các em, các bạn học sinh – sinh viên! Thay mặt đội ngũ cán bộ, nhân viên tại VNIS Education / VNIS Group, tôi xin cảm ơn Quý vị đã ghé thăm website của VNIS Education, cũng như đã và đang tìm hiểu các giải pháp, chương trình du học cho chính bạn/con/em/khách hàng của bạn. Với gần 10 năm kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực Tư vấn Du học & Đào tạo, VNIS Education chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng, với các chương trình Du học chất lượng thế giới, thông qua đội ngũ được đào tạo bài bản tại nước ngoài và Việt Nam.

ALEX NGUYỄN

Nhà Sáng Lập / Giám Đốc Điều Hành

TẠI SAO LỰA CHỌN CHÚNG TÔI?

4000+

Tổng số khách hàng tại Việt Nam và các nước đã và đang sử dụng dịch vụ của VNIS Education®

500+

Hơn 500 trường đối tác trên khắp thế giới

100+

Mức học bổng trung bình mà học sinh đối tác của VNIS Education® nhận được