Thứ 2 đến hết Thứ 6, 9:00 sáng tới 17:00 chiều
Địa chỉ các văn phòng

Quy trình Xử lý Hồ sơ với Đối tác tại VNIS Education

VNIS Education cung cấp cho các Đối tác Tư vấn Du học tại Việt Nam quyền truy cập vào mạng lưới Đối tác Giáo dục hàng đầu Hoa Kỳ, Canada, Úc, Anh và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu của họ.

Đến với VNIS Education, Quý Đối tác sẽ được cung cấp thông tin chính xác về các chương trình học tập tại nước ngoài, các yêu cầu & quy trình chuẩn bị nhập học, cũng như những định hướng cần thiết (chọn trường, chuẩn bị hồ sơ, nâng cao khả năng tiếng Anh, tư vấn về thị thực (Visa), tìm học bổng & hỗ trợ tài chính, hỗ trợ tìm nhà và các hỗ trợ cần thiết cho sinh viên/khách hàng của Đối tác khi họ đặt chân tới nước du học). Cùng tìm hiểu về Quy trình Tư vấn và Xử lý Hồ sơ của VNIS Education nhé.

Bước 1: Đăng ký Tư vấn

Khi sinh viên/phụ huynh đăng ký tư vấn qua các phương thức sau:

 1. Khách hàng tới văn phòng hoặc gọi điện đặt lịch tư vấn: VNIS Education sẽ giới thiệu cho quý khách một Đối tác Tư vấn Du học phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách, cũng như gần với nơi mà quý khách đang sinh sống.
 2. Gọi tới hotline: 097 565 6406
 3. Đăng ký trực tuyến qua: https://vnis.edu.vn/lien-he/
 4. Tư vấn trực tiếp trên Facebook Messenger: https://m.me/vnis.vietnam

Bước 2: Đối tác Tư vấn Du học liên lạc với Khách hàng

Nhân viên của Đối tác Tư vấn Du học được VNIS Education giới thiệu – chỉ định sẽ trực tiếp giải đáp thắc mắc, tư vấn sơ bộ về lộ trình qua điện thoại hoặc các kênh như Viber, iMessage, Email, Facebook,… Tất cả thông tin đã trao đổi đều được giữ bí mật giữa Khách hàng và Đối tác Tư vấn Du học.

Bước 3: Ký Hợp đồng

 • Đối tác Tư vấn Du học sẽ xử lý thông tin và phụ trách ký Hợp đồng khi Khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ của Đối tác.
 • VNIS Education không ký Hợp đồng và không nhận bất kỳ khoản thanh toán trực tiếp nào từ Khách hàng.

Bước 4: Xử lý Hồ sơ

Quy trình tiếp nhận, xử lý & phản hồi nhanh chóng:

 • Mọi giao dịch với Khách hàng đều được thực hiện trực tuyến, giảm tối đa sự tiếp xúc vật lý: Hợp đồng được chuẩn bị và gửi qua đường bưu điện cho Khách hàng.
 • Hoá đơn, Biên nhận dịch vụ hoàn toàn trực tuyến. Khách hàng nhận Hoá đơn, Biên nhận thông qua thư điện tử đã đăng ký (bao gồm cả Hoá đơn giá trị gia tăng).
 • Phí dịch vụ được thanh toán trực tuyến bằng Chuyển khoản, hoặc bằng Thẻ thanh toán quốc tế (Khách hàng nhận được hướng dẫn thanh toán qua thư điện tử đã đăng ký). Sự khả dụng của các phương thức thanh toán phụ thuộc vào Đối tác Tư vấn Du học.
 • Sau khi ký Hợp đồng: khách hàng gửi Hồ sơ, giao dịch & liên lạc trực tiếp với Đối tác Tư vấn Du học.
 • Khách hàng nhận Chứng từ (Thư mời Nhập học, giấy tờ khác…) thông qua thư điện tử đã đăng ký.

Hi vọng với Quy trình xử lý hồ sơ đơn giản và hỗ trợ Khách hàng một cách tối đa, việc du học của Quý khách với các Đối tác Tư vấn Du học của VNIS Education sẽ đạt kết quả như mong muốn.