Thứ 2 đến hết Thứ 6, 9:00 sáng tới 17:00 chiều
Địa chỉ các văn phòng

Quy trình Tư vấn – Xử lý Hồ sơ Du học tại VNIS Education

VNIS Education cung cấp dịch vụ tư vấn du học Hoa Kỳ, Canada, Úc, Anh và các nước khác cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu.

Đến với VNIS Education, các bạn sẽ được cung cấp thông tin chính xác về việc học tập tại nước ngoài, các yêu cầu & quy trình chuẩn bị nhập học, cũng như những định hướng cần thiết (chọn trường, chuẩn bị hồ sơ, nâng cao khả năng tiếng Anh, tư vấn về thị thực (Visa), tìm học bổng & hỗ trợ tài chính, hỗ trợ tìm nhà và các hỗ trợ cần thiết khi đặt chân tới nước du học). Cùng tìm hiểu về Quy trình Tư vấn và Xử lý Hồ sơ của VNIS Education nhé.

Bước 1: Đăng ký Tư vấn

Khách hàng đăng ký tư vấn qua các phương thức sau:

 1. Khách hàng tới văn phòng hoặc gọi điện đặt lịch tư vấn với chuyên viên tư vấn du học của VNIS Education
 2. Gọi tới hotline: 097 565 6406
 3. Đăng ký trực tuyến qua: https://vnis.edu.vn/lien-he/
 4. Tư vấn trực tiếp trên Facebook Messenger: https://m.me/vnis.vietnam

Bước 2: Chuyên viên Tư vấn liên lạc với Khách hàng

Chuyên viên tư vấn trực tiếp giải đáp thắc mắc, tư vấn sơ bộ về lộ trình qua điện thoại hoặc các kênh như Viber, iMessage, Email, Facebook,… Tất cả thông tin đã trao đổi đều được giữ bí mật giữa Khách hàng và VNIS Education.

Bước 3: Ký Hợp đồng

 • Chuyên viên Hồ sơ sẽ xử lý thông tin và gửi cho Chuyên viên Tư vấn.
 • Chuyên viên Tư vấn phản hồi cho Khách hàng và bắt đầu ký Hợp đồng khi Khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ.

Bước 4: Xử lý Hồ sơ

Quy trình tiếp nhận, xử lý & phản hồi nhanh chóng:

 • Mọi giao dịch với Khách hàng đều được thực hiện trực tuyến, giảm tối đa sự tiếp xúc vật lý: Hợp đồng được chuẩn bị và gửi qua đường bưu điện cho Khách hàng. Trước khi gửi Hợp đồng, bộ Hợp đồng sẽ được xịt kháng khuẩn.
 • Hoá đơn, Biên nhận dịch vụ hoàn toàn trực tuyến. Khách hàng nhận Hoá đơn, Biên nhận thông qua thư điện tử đã đăng ký (bao gồm cả Hoá đơn giá trị gia tăng).
 • Phí dịch vụ được thanh toán trực tuyến bằng Chuyển khoản, hoặc bằng Thẻ thanh toán quốc tế (Khách hàng nhận được hướng dẫn thanh toán qua thư điện tử đã đăng ký).
 • Sau khi ký Hợp đồng: khách hàng gửi Hồ sơ, giao dịch & liên lạc với VNIS Education qua Cổng Thông tin Khách hàng (thông tin đăng nhập được gửi cho Khách hàng qua thư điện tử đã đăng ký). Khách hàng có thể tải (upload) bất kỳ hồ sơ nào cho chúng tôi, thông qua Cổng Thông tin Khách hàng.
 • Khách hàng nhận Chứng từ (Thư mời Nhập học, giấy tờ khác…) thông qua Cổng Thông tin Khách hàng hoặc thư điện tử đã đăng ký.

Hi vọng với Quy trình xử lý hồ sơ đơn giản và hỗ trợ Khách hàng một cách tối đa, việc du học của Quý khách với VNIS Education sẽ đạt kết quả như mong muốn.